Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/03/2023

Có lẽ ở đâu đó, bạn đã từng thấy người ta chơi game CHARADES. Đây là một trò chơi truyền thống, có nguồn gốc từ England England. Chính vì sự vui nhộn và tính gắn kết tập thể, nó đã không lan rộng ra toàn thế giới trong một thời gian dài.

Hack Heads Up! (MOD Mở khóa tất cả Decks) 4.7.122

Trò chơi này đơn giản đến mức bạn không cần bất kỳ loại dụng cụ nào, chỉ cần dùng tay và chân để diễn tả hành động và nét mặt để gợi ý người chơi đoán ô chữ khó. Nhưng trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, những trò chơi truyền thống này không còn chỗ đứng.

May mắn thay, Heads Up! ra đời và thay thế Charades, một ứng dụng trên di động giúp bạn tìm lại nguồn cảm hứng hạnh phúc. Trong thời gian giải trí, hãy tận hưởng Cảnh báo! cùng bạn bè xua tan mệt mỏi, lấy lại năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả!

Heads Up! (MOD, All Decks Unlocked)

Heads Up có lối chơi tương tự như Charades. Để tham gia trò chơi này, bạn cần có ít nhất hai người chơi. Một người sẽ giữ điện thoại, sử dụng Head Up và người kia sẽ đứng đối diện và sử dụng các hành động cũng như biểu thức để kích hoạt thẻ xuất hiện trên màn hình.

Nó có thể là các cụm từ, hình ảnh, đối tượng, trạng thái hoặc bất cứ thứ gì. Người nói nhất định không được dùng khẩu ngữ hay lời nói để gợi ý, vì nếu làm như vậy, bạn sẽ vô tình làm mất đi sự hấp dẫn của trò chơi này. Tương ứng với mỗi thẻ, câu trả lời sẽ hiển thị trên màn hình, và thẻ sẽ tự động chuyển sau 60 giây.

Trong thời gian ngắn này, các gợi ý phải cố gắng thực hiện một cách dễ hiểu nhất để người chơi đoán được. Tuy nhiên, những câu trả lời thường khá thú vị, khiến ý tưởng tạo ra những pha hành động vui nhộn, mang tính giải trí cao.

Heads Up! (MOD, All Decks Unlocked)

Đối với câu trả lời của mỗi người chơi, nếu câu trả lời đúng, hãy nghiêng điện thoại của bạn xuống để ghi điểm và chuyển sang lời giải tiếp theo. Nếu quá khó, hãy nghiêng nó lên để bỏ qua và chuyển sang thẻ khác.

Trò chơi này sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều nếu bạn có nhiều người cùng tham gia. Khi đó, bạn thường chia thành 2 đội, mỗi đội gồm 1 người đoán nghĩa lá bài, những người còn lại nêu ý nghĩa lá bài cho người chơi đoán. Đặt giai đoạn trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi hết giờ, đội nào nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng.

Heads Up! (MOD, All Decks Unlocked)

Heads Up cung cấp nhiều bộ thẻ cho bạn lựa chọn. Mỗi bộ bài đều có những chủ đề hấp dẫn khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, có một số bộ thẻ sẽ yêu cầu thanh toán; bạn cần sử dụng tiền của mình để mở khóa chúng. Ngoài chế độ chơi offline với bạn bè, bạn cũng có thể chơi trực tuyến với bạn bè trên mạng xã hội thông qua phát trực tiếp.

Bạn có thể chơi như một phỏng đoán hoặc một gợi ý. Nếu bạn là một gợi ý, ý nghĩa của thẻ sẽ hiển thị trên màn hình, và bạn sẽ sử dụng camera của thiết bị để ghi lại hành động đó, để bạn của bạn đoán. Nếu họ đoán đúng, hãy nghiêng thiết bị xuống, và nếu khó quá, hãy bỏ qua.

Heads Up! (MOD, All Decks Unlocked)

Đứng lên! là một trò chơi đơn giản, nhưng vô cùng vui nhộn. Bạn sẽ thấy rõ tính giải trí của trò chơi này khi chơi cùng nhiều người bạn của mình. Những ngày nghỉ lễ hay tụ tập cùng gia đình, bạn bè chơi Head Up thì thật tuyệt. Trò chơi này sẽ tạo không khí vui vẻ cho mọi người, gắn kết mọi người lại với nhau. Hiện tại, trò chơi này đã có hơn 10 triệu lượt tải trên chợ ứng dụng; hãy là người tiếp theo tải nó xuống

Nội dung tương tự:

Wolf: The Evolution Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.96

Trò chơi • 04/05/2022

Wolf: The Evolution là một trò chơi sáng tạo rất độc đáo không có chất tương tự. Được thực hiện theo thể loại chiến ...

Tải Sonic Dash (MOD Tiền/Kim cương không giới hạn) 6.4.0

Trò chơi • 22/02/2023

Sonic là một trò chơi đã được phát hành từ năm 1991 và đã rất phổ biến trong gần ba thập kỷ. Hiện tại ...

Hack My City: Island (MOD xây dựng Hòn đảo, Miễn phí mọi thứ)

Trò chơi • 01/09/2022

Bản thân thành phố là nơi có nhiều người sinh sống, đặc biệt là ở các thành phố lớn với dân số khổng lồ. ...

Hack Beach Buggy Racing 2 (MOD Tiền xu/Kim cương) 2023.03.03

Trò chơi • 21/03/2023

Các game đua xe hiện nay được phát hành rất nhiều trên trang tải game Phương tiện di chuyển. Bạn có thể dễ dàng ...