Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 15/05/2022

Những người thường xuyên gặp nhiều áp lực hay gặp nhiều vấn đề thường xuyên phải đối mặt với tình trạng mất ngủ, lâu dần sẽ tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Nhiều người đã tìm đến bác sĩ tâm lý để điều trị và muốn có kết quả tốt hơn với chứng mất ngủ, nhưng họ không thể dễ dàng chữa khỏi bằng cách dựa vào hướng dẫn của bác sĩ.

Do đó, nhiều nhà phát triển đã hợp tác với các chuyên gia y tế để tạo ra các ứng dụng sức khỏe, một trong số đó là Headspace: Meditation & Sleep, được phát triển để cung cấp cho người chơi phương tiện chữa mất ngủ hiệu quả nhất. Bên cạnh các phương pháp trị liệu, ứng dụng sẽ hướng dẫn người dùng đạt được mức thiền hiệu quả nhất, một trong những phương pháp hiệu quả nhất để giải tỏa tâm trí và căng thẳng.

Headspace: Meditation & Sleep (MOD Premium)

HÃY NGỦ VỚI VUI LÒNG CẢM ƠN HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Headspace được phát triển dưới sự giám sát của các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý trị liệu. Mục tiêu của nó là giáo dục người dùng nhiệt tình trong việc giải tỏa tâm trí và giúp họ trở nên tốt hơn và cảm thấy thoải mái hơn với cuộc sống.

Tất cả các hướng dẫn được chia thành nhiều loại khác nhau và chúng được phân loại dựa trên mức độ hiệu quả của chúng đối với một loại người dùng nhất định. Tất nhiên, trước khi đi vào từng hạng mục, ứng dụng sẽ hướng dẫn người dùng rất chi tiết cách sử dụng các hướng dẫn một cách hiệu quả và cảm thấy thoải mái nhất dù cuộc sống có khó khăn đến đâu.

Khi người dùng chọn một trong các hướng dẫn của ứng dụng, chúng sẽ đi kèm với thông tin hữu ích và có một hệ thống đánh giá để người dùng phản hồi về hiệu quả của chúng.

GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ THÂN THIỆN VÀ TINH TẾ

Ứng dụng này muốn nhắm mục tiêu đến các thị trường lớn hơn và giúp nhiều người làm sạch tâm trí và cải thiện tâm trạng. Do đó, nó sẽ có một giao diện được thiết kế tốt với màu sắc tươi sáng, và thậm chí tất cả các thiết kế bố cục đều trang nhã để người dùng tận hưởng cảm giác chào đón của ứng dụng.

Nó cũng đi kèm với khả năng tương tác linh hoạt, cho phép người dùng dễ dàng thao tác ứng dụng bằng những cử chỉ đơn giản và truy cập nhiều chức năng hoặc danh mục khác nhau chỉ với một lần vuốt. Tất nhiên, ứng dụng chứng minh rằng giao diện có thể cải thiện tâm trạng của người dùng, giới thiệu một loạt các tùy chọn hấp dẫn để cá nhân hóa người dùng hoặc tùy chỉnh giao diện với một phong cách riêng biệt.

Headspace: Meditation & Sleep (MOD Premium)

THIỀN VÌ SỨC KHỎE VÀ GIÚP CHÂN TÂM CỦA BẠN

Bên cạnh một giấc ngủ ngon, người dùng cần biết kỹ thuật thiền định của tâm trí, một trong những phương pháp Đông phương hữu hiệu nhất trong việc giúp bản thân thoải mái. Nói cách khác, khi người dùng bắt đầu thiền, người dùng giải phóng suy nghĩ của họ về mọi thứ và trở thành một với thiên nhiên mà không cần suy nghĩ về bất cứ điều gì.

Điều đó giúp cơ thể thanh thản hơn, đầu óc người dùng trở nên minh mẫn, tư duy linh hoạt hơn ban đầu. Tùy cơ địa mỗi người sẽ có nhiều phương pháp thiền khác nhau, thậm chí người dùng có thể kết hợp thiền với yoga để nâng cao hiệu quả. May mắn thay, ứng dụng đi kèm với một bộ hướng dẫn chi tiết về yoga tại nhà để người dùng khám phá và thưởng thức.

NGHE NHẠC VÀ CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG NHẤT

Nếu người dùng không thể giải tỏa những suy nghĩ trong cuộc sống, thì việc nghe những câu chuyện hoặc âm nhạc sẽ giúp ích cho bạn. Ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau với những bản nhạc và những câu chuyện nhẹ nhàng, êm đềm nhất, thậm chí mang đến cho người dùng những lợi ích khi suy nghĩ hay có tâm trạng mới cho ngày mới.

Điều ấn tượng là người dùng có thể nghe mọi nội dung mọi lúc mọi nơi do ứng dụng được thiết kế offline và mang đến sự linh hoạt tuyệt đối. Trong khi đó, người dùng có thể đặt hẹn giờ để tắt thiết bị trong chế độ ngủ tự động và người dùng có thể nghe trước khi chìm vào giấc ngủ mà không cần tắt thiết bị theo cách thủ công.

Headspace: Meditation & Sleep (MOD Premium)

CÔNG VIỆC LÀM SÁNG TẠO CHO MỘT NGÀY MỚI

Hiệu quả mà ứng dụng mang lại là không thể nghi ngờ, và nó biết rằng người dùng sẽ có được tâm trạng thoải mái để chuẩn bị cho ngày mới bắt đầu. Do đó, ứng dụng sẽ gợi ý nhiều bài tập nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng, giúp cơ thể thoải mái hơn sau giấc ngủ, nâng cao tinh thần cho người dùng. Tất cả nội dung tập luyện đều thân thiện với người dùng và không yêu cầu thiết bị hoặc công cụ.

Ứng dụng thậm chí còn hướng dẫn các hoạt động khác để người dùng phát huy các chức năng của cơ thể cho những ngày mới. Mỗi tuần, ứng dụng sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều thứ để người dùng khám phá, bao gồm âm thanh, bài tập và hướng dẫn mới, dù phong cách của nó là phương Đông hay phương Tây, tất cả đều hoạt động.

Headspace là một ứng dụng được phát triển để hỗ trợ tất cả những người thường xuyên gặp vấn đề về giấc ngủ hoặc tâm trạng không tốt. May mắn thay, tất cả những điều đó không phải là vĩnh cửu, và với ứng dụng này, người dùng sẽ hoàn thành mọi thứ trong thời gian ngắn. Ứng dụng còn được phát triển dưới sự giám sát của các chuyên gia sức khỏe tâm thần nên hiệu quả mang lại là tuyệt đối cho mọi người sử dụng và cải thiện tâm trạng một cách thoải mái.

Tải về máy ( V4.98.1 )
Nội dung tương tự:

Tải ADV Screen Recorder (MOD, Mở khóa Pro free Tính năng)

Ứng dụng • 03/05/2022

Bạn là người làm việc trực tiếp với các thiết bị di động thường xuyên? Và chắc chắn, một công việc mà cho đến ...

Tải HotSchedules – Sắp xếp thời gian và Việc làm, Theo dõi lịch trình

Ứng dụng • 26/10/2021

Ứng dụng này giúp bạn sắp xếp thời gian rảnh và tạo danh sách việc cần làm, hỗ trợ bạn theo dõi lịch trình ...

Tải TechCalc + Scientific Calculator 4.9.6 (Mod Trình máy tính toán)

Ứng dụng • 10/04/2022

Trong thời đại phát triển như hiện nay, mọi thứ luôn phải thay đổi và phát triển, kể cả công nghệ. Công nghệ đóng ...

Tải ORG 2022 (MOD Mở khóa tất cả Nội dung) 2022.2.0.9

Ứng dụng • 30/03/2022

Bạn là người đam mê ca sĩ? Hoặc muốn trở thành một nhạc công chuyên nghiệp mà không biết làm thế nào, bắt đầu ...