Tải Headway: Books’ Key Ideas (MOD Mở khóa Premium) 1.5.4.0

Ứng dụng - 21/09/2021

Headway: Books’ Key Ideas là một ứng dụng đọc sách được yêu thích rộng rãi và thậm chí thường xuyên được đề xuất giữa bạn bè và đồng nghiệp. Tất cả những cuốn sách của hãng đều đặc biệt, chỉ tập trung vào việc mang đến cho người đọc những hướng đi tích cực hay cái nhìn tổng thể hơn về cuộc sống.

Thêm vào đó, ứng dụng sẽ giúp người dùng thực hiện tất cả các mục tiêu họ cần, cho dù đó là giao tiếp, hành vi, cuộc sống và hơn thế nữa. Nếu người dùng thường có cuộc sống tiêu cực như giao tiếp kém, tiếp thu chậm và thường xuyên mắc các vấn đề xã hội, thì ứng dụng này chính là chìa khóa giúp họ thư giãn và thay đổi.

Headway: Books’ Key Ideas

GIAO DIỆN THƯ GIÃN VÀ THÂN THIỆN

Headway có giao diện được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với người đọc và sử dụng màu nền tươi sáng giúp sách nổi bật trong khi duyệt. Người dùng có thể cá nhân hóa giao diện để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, chẳng hạn như lọc nội dung sách, trải nghiệm sách được đề xuất và thay đổi giao diện hoặc hiển thị để duyệt sách dễ dàng hơn.

Giao diện của ứng dụng cũng đi kèm nhiều tính năng hữu ích, cho phép người dùng tự khám phá thế giới sách mới lạ và khác biệt so với các ứng dụng khác.

Headway: Books’ Key Ideas

CHỌN VÀ THƯỞNG THỨC CÁC SÁCH MỤC TIÊU CỦA BẠN

Hầu hết tất cả các cuốn sách của Headway đều dạy người đọc cách sống và giao tiếp tốt hơn, thậm chí là cách cư xử hợp lý để mọi người tôn trọng và ghi nhận.

Mỗi người có một cách sống, nhưng mọi thứ đều do họ quyết định nếu họ muốn thay đổi, vì vậy ứng dụng sẵn sàng hỗ trợ người dùng những cuốn sách hay nhất không có trên các chợ sách địa phương. Ngoài ra, giao diện đọc sách độc đáo, khác với giao diện duyệt web, giúp người dùng thư giãn và dễ dàng đọc bất kỳ cuốn sách nào mình yêu thích.

Headway: Books’ Key Ideas

TÙY CHỈNH KINH NGHIỆM ĐỌC CỦA BẠN

Trải nghiệm đọc của Headway là ưu tiên của Headway vì mọi người đều có nhiều điều kiện đọc khác nhau. Do đó, Headway sẽ đi kèm với một loạt các tùy chỉnh giao diện cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm đọc của họ.

Người dùng có thể thay đổi phông chữ, kích thước, màu nền, độ sáng, kiểu văn bản và hơn thế nữa. Ứng dụng thậm chí sẽ hỗ trợ đánh dấu trang và lưu tiến trình, cho phép người dùng lưu tiến trình đọc hiện tại của họ để dễ dàng phát triển trong tương lai.

Headway: Books’ Key Ideas

ĐỌC HOẶC NGHE CÁC CUỐN SÁCH YÊU THÍCH CỦA BẠN

Nếu người dùng không thể đọc sách, thì họ có thể nghe bất kỳ cuốn sách yêu thích nào của họ mọi lúc, mọi nơi. Hầu hết tất cả các cuốn sách đều được thuật lại bởi những người có kỹ năng đọc chuyên nghiệp, dù là nam hay nữ, với nhiều giọng đọc khác nhau để người dùng lựa chọn và thưởng thức.

Hơn nữa, trong quá trình đọc, đôi khi người dùng sẽ gặp vấn đề về từ vựng, và ứng dụng sẽ tích hợp với một từ điển thông minh để người dùng trực tiếp tra nghĩa và các biến thể của bất kỳ từ vựng nào.

Headway: Books’ Key Ideas

BÁO GIÁ VÀ ĐẶC TRƯNG CÀI ĐẶT KHÔNG GIAN

Nếu trong khi đọc sách, bạn vô tình quan tâm đến một câu trích dẫn hoặc đoạn văn, ứng dụng sẽ giúp bạn sao chép và lưu nó vào khay nhớ tạm. Hơn nữa, tính năng lặp lại cách nhau sẽ giúp bạn lưu lại những ý tưởng chính, những điều quan trọng đối với mục đích của bạn và dễ dàng đọc lại chúng mọi lúc, mọi nơi.

Headway: Books’ Key Ideas

Đọc sách là một hành động để thư giãn và trở nên minh mẫn hơn, và người dùng có thể dễ dàng mang theo một thư viện sách khổng lồ với nhiều nội dung hấp dẫn ngay trên chiếc điện thoại của mình với Headway. Nó là một ứng dụng tuyệt vời và được cập nhật liên tục những cuốn sách mới, dịch, tường thuật, sẵn sàng giúp người dùng có mục tiêu tốt hơn trong cuộc sống và dễ dàng thay đổi bản thân.

Tải về máy ( V1.5.4.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Call Recorder (MOD ghi âm mọi cuộc gọi, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 01/08/2021

Thiết bị di động đã dần trở thành một công cụ quan trọng của mọi người trong cuộc sống hiện đại. Nó giúp mọi ...

Tải StoryLight (MOD chỉnh ảnh Đa chức năng, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 21/10/2021

Instagram là mạng xã hội được phát hành vào năm 2010 nhằm giúp mọi người có thể chia sẻ ảnh miễn phí. Dần dần ...

Tải NordVPN (Mod Mở khóa Premium/IP Riêng) 2021

Ứng dụng • 21/09/2021

Mạng internet trong thời đại hiện nay luôn đóng một vai trò nhất định trong cuộc sống của con người và thể hiện nhiều ...

DevCheck Hardware and System Info (MOD Mở khóa Pro) 3.39

Ứng dụng • 23/08/2021

Nếu bạn muốn quản lý hệ điều hành của mình một cách gọn gàng, rõ ràng và chính xác để dễ dàng xử lý ...