Hack Heart’s Medicine Doctor’s Oath (MOD Level, Free Mua sắm)

Game Mobile - 28/09/2021

GameHouse là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Họ đã phát triển trò chơi của mình trên cả hai nền tảng PC và Mobile. Nếu là một người quan tâm đến tin tức game chắc hẳn bạn cũng biết đến bộ truyện Delicious nổi tiếng của GameHouse phải không?

Bên cạnh đó, GameHouse cũng có rất nhiều game hấp dẫn khác mà bạn nên thử như Heart’s Medicine Doctor’s Oath. Trò chơi này có cốt truyện khá sâu sắc, chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay nhé.

Câu chuyện Heart’s Medicine Doctor’s Oath bắt đầu

Heart’s Medicine Doctor’s Oath lấy bối cảnh Bệnh viện Cầu Queensburrow xoay quanh nhân vật chính Allison Heart, một thực tập sinh cho một bác sĩ. Trong quá trình hành nghề này, bác sĩ Ermey trở thành bác sĩ phụ trách việc thực hành của Allison, và có vẻ như bác sĩ không thích Allison cho lắm.

Allison nhận được một vài lời cảnh báo, rằng nếu cô ấy không làm tốt công việc của mình, Ermey sẽ bỏ lỡ cô ấy, khiến cô ấy không thể tốt nghiệp. Trong thời gian đó, một bệnh nhân mắc căn bệnh bí ẩn xuất hiện.

Allison, Connor, Sophia… và cả bác sĩ Ermey đang cố gắng tìm cách chữa trị cho bệnh nhân này. Allison cảm thấy khó khăn và cô ấy cần bạn giúp đỡ, tìm ra những biện pháp khắc phục mới, trước khi tình trạng của bệnh nhân ngày một xấu đi và không thể cứu chữa.

Cách chơi Heart’s Medicine Doctor’s Oath

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào Allison, và nhiệm vụ của bạn là có mặt tại phòng khám của bệnh viện, khám cho các bệnh nhân để hoàn thành quá trình thực tập này. Game bám sát cốt truyện nên ngay từ đầu hệ thống sẽ giới thiệu bối cảnh game cho các bạn. Sau đó, bạn sẽ có mặt tại phòng khám và thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi đề ra.

Các bệnh nhân sẽ đến phòng khám này. Mỗi người trong số họ có một tình trạng sức khỏe cụ thể, và bạn cần điều trị để sức khỏe của họ trở lại bình thường. Các bệnh thông thường là cọ xát ngoài cơ thể, thường là các bệnh thông thường như cảm cúm, nhức đầu,… Tùy trường hợp mà bạn sử dụng dụng cụ y tế và bán thuốc cho họ. Sau khi điều trị xong mỗi bệnh nhân sẽ nhận được sao và trái tim.

Chúng giống như đơn vị tiền trong trò chơi này, và bạn có thể sử dụng chúng để mua thiết bị mới cho phòng khám hoặc các vật dụng trang trí của mình. Trò chơi có 240 cấp độ để bạn trải nghiệm. Mỗi cấp độ đều có những thử thách với độ khó khác nhau, và dần dần sẽ khó hơn.

Đồ họa Heart’s Medicine Doctor’s Oath

Heart’s Medicine Doctor’s Oath được xây dựng trên nền tảng 2D đơn giản và mang phong cách hoạt hình đáng yêu. Các nhân vật và khung cảnh trong game sử dụng tông màu tươi sáng, rất bắt mắt.

Nhưng đồng thời, biểu cảm của các nhân vật cũng được thể hiện rất rõ ràng, dù chỉ là đồ họa đơn giản. Bạn có thể cảm nhận được sự lo lắng của nhân vật mỗi khi gặp chuyện khó khăn. Tham gia trò chơi này và giúp Allison hoàn thành buổi tập cuối cùng

Tải về máy ( V48.4.311 )
Nội dung tương tự:

Tải My Talking Angela (MOD Tiền vô hạn/Miễn phí) 5.5.0.2320

Game Mobile • 30/09/2021

Thú cưng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà phát hành game và các nhà kinh tế học. Thú cưng ...

Tải hack Knife Hit (MOD, Mở khóa cửa hàng) cho APK IOS

Game Mobile • 09/04/2021

Chắc chắn Knife Hit ai cũng có một rạp xiếc, dù trên TV hay trong rạp xiếc. Một trong những trò chơi khiến mọi ...

Tải Nightmare Gate (Mod No Ads/Việt hóa) 1.2.0

Game Mobile • 08/10/2021

Một trải nghiệm kinh dị hoàn toàn thú vị được mang đến cho người chơi thông qua Nightmare Gate, nơi tồn tại những thực ...

Tải game Real Commando Secret Mission Mod Bất Tử Và Tiền

Game Mobile • 10/09/2021

Hack Real Commando Secret Mission với các tính năng mod chuẩn Việt hóa. Cho các loại điện thoại android iphone mở khóa vũ khí ...