Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Heart’s Medicine Hospital Heat là tên của phần thứ ba của loạt trò chơi nổi tiếng Heart’s Medicine với lối chơi hoàn toàn mới và cốt truyện kịch tính cho người chơi. Sê-ri Heart’s Medicine là một trong những bộ mô phỏng công việc của một bác sĩ tận tâm đồng thời thêm một chút lãng mạn vào cốt truyện.

So với các game trước, thay vì cho phép người chơi tận hưởng một môi trường lành mạnh và nhấn mạnh cốt truyện, phần thứ ba lại hoàn toàn khác. Trong phần này, người chơi sẽ được chứng kiến ​​những cảnh kịch tính, cao trào và hồi hộp khi giải cứu những bệnh nhân khác.

Nói cách khác, trong phần này, nó sẽ nhấn mạnh vào trò chơi và mở rộng nó để người chơi có nhiều giải trí hơn. Nhưng trò chơi cũng sẽ tập trung vào một cốt truyện hoàn hảo, cho phép người chơi tự do xây dựng cuộc sống của Dr. Heart theo cách họ thích.

zBM3yv-aBoYuxN_Wd4eq4jwksBWzlBvkstEtBIEcYJwnMREih5pzRoUclFSlu4OxV7Y = w800 (800 × 500)

TRỞ THÀNH MỘT BÁC SĨ

Lối chơi của Hospital Heat sẽ kịch tính, kích thích và có chiều sâu hơn so với các phần trước. Người chơi mới sẽ tận hưởng các trò chơi mini độc đáo và mới để cứu sống bệnh nhân trong khi bị vướng vào mối tình tay ba hoặc chạm vào hành trình của Tiến sĩ Heart.

Điều thú vị trong phần này là người chơi cũng sẽ có cơ hội khám phá quá khứ bi thảm của Tiến sĩ Heart và lý do tại sao cô trở thành bác sĩ. Trong các phần trước, trò chơi đã không tập trung vào khai thác nhân vật một cách triệt để và nó chỉ nhấn mạnh yếu tố lãng mạn hoặc tương tác với các nhân vật khác.

Nhưng phần này thì khác, và nó sẽ mang đến cho người chơi những cảnh, sự kiện và bí mật khác nhau ẩn giấu bên trong mọi người. Từ đó, người chơi sẽ đưa ra những quyết định tốt nhất để xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho Dr. Heart.

CHƠI TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI

Trò chơi được xây dựng với cơ chế chơi trò chơi dựa trên cốt truyện, vì vậy người chơi sẽ vừa thưởng thức cốt truyện, vừa thưởng thức các trò giải trí khác của trò chơi cùng một lúc. Cốt truyện sẽ tự động đưa người chơi đến những tình huống khác nhau, gặp gỡ nhiều người, hoàn thành thử thách, v.v. và cho người chơi trải nghiệm thực sự về một bác sĩ.

Hơn nữa, trong thời gian rảnh, người chơi có thể di chuyển xung quanh để tương tác với môi trường. Người chơi có thể trò chuyện với bệnh nhân, đồng nghiệp hoặc các nhân vật phụ khác để phát triển mối quan hệ. Các nhân vật phụ thường đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Dr. Heart và điều đó phụ thuộc vào quyết định của người chơi.

Số phận, mối quan hệ và tính cách của Dr. Heart có thể được thay đổi hoàn toàn bởi lựa chọn của người chơi. Vì vậy, người chơi có thể tùy ý xây dựng nhân vật Dr. Heart theo bất kỳ hướng nào họ thích.

J6oY3GkXnEtK6rlq5YG1xYLKTY-xt30Wm7yb6CaSVeGxPoIOvMeBOBGoj2wiLBJgnDw = w800 (800 × 500)

NHÂN CHỨNG MỘT DRAMA Y TẾ

Heart’s Medicine là một trò chơi mô phỏng bệnh viện, vì vậy nó sẽ có các tính năng thú vị để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn cho người chơi. Trong khi thưởng thức câu chuyện, người chơi có thể tận hưởng một số thử thách của trò chơi.

Những thử thách này rất đa dạng về nhiều mặt, thậm chí là lối chơi, nhưng cuối cùng, chúng có rất nhiều phần thưởng tuyệt vời cho người chơi nếu hoàn thành thành công. Điều tương tự cũng xảy ra với bệnh viện của người chơi, có thể được phát triển rất rộng rãi và có nhiều lựa chọn hơn cho người chơi để thiết kế nó.

Phần thưởng nhận được từ thử thách có thể được sử dụng trong phát triển bệnh viện. Người chơi có thể mở rộng bệnh viện, cải thiện thiết bị và nâng cấp chất lượng để phục hồi bệnh nhân nhanh chóng.

Hơn nữa, một bệnh viện sạch sẽ và cao cấp sẽ khiến bệnh nhân hài lòng hơn và có nhiều tình cảm hơn với người chơi.

KHÁM PHÁ 23 TRÒ CHƠI

Trong khi người chơi đang giải cứu bệnh nhân, trò chơi sẽ xuất hiện một số trò chơi nhỏ để tăng tính giải trí và tính chân thực cho người chơi. Nếu người chơi hoàn thành các trò chơi nhỏ này, bệnh nhân sẽ được cứu và thậm chí sẽ có phần thưởng rất lớn cho người chơi.

Trò chơi sẽ dựa vào quá trình của người chơi để xây dựng các tình huống và trò chơi nhỏ, từ đó làm cho trò chơi trở nên đa dạng và ấn tượng hơn bao giờ hết. Bệnh nhân sau khi được giải cứu sẽ được chuyển đến bệnh viện của người chơi.

Tốc độ hồi máu của chúng có thể tăng lên nếu người chơi thường xuyên ghé thăm chúng trong khi trò chuyện và nhận được một số bài học hữu ích.

Trò chơi không chỉ tập trung vào trò chơi và cải thiện nó, mà còn có nhiều bài học, ý nghĩa và cảm xúc phức tạp để cải thiện trải nghiệm của người chơi.

PexxunpQeMpMc49zUP6l_nl57enC8dUZRP_6yeNXbrCFenS_alqisOL0VzIVgwO9cg = w800 (800 × 500)

HOÀN THÀNH CÁC THÁCH THỨC ĐẶC BIỆT

Bệnh viện Heat tập trung vào phát triển trò chơi, nhưng nó vẫn có yếu tố lãng mạn để người chơi phát triển Dr. Life. Tim. Các nhân vật phụ trong các trò chơi trước có thể xuất hiện hoặc không xuất hiện trong phần này và các nhân vật mới sẽ rất đa dạng về tính cách, ngoại hình và thái độ.

Người chơi sẽ phải xây dựng mối quan hệ với tất cả mọi người, và thay đổi thái độ của họ đối với Tiến sĩ Heart dựa trên hành động. Người chơi cũng có thể phát triển cảm xúc của mỗi người, và do đó làm cho cốt truyện trở nên thú vị hơn.

Tất nhiên, trò chơi cũng sẽ có nhiều cốt truyện xoắn và một số trường hợp khẩn cấp khiến người chơi đưa ra quyết định ngay lập tức.

Nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn hoặc muốn trải nghiệm công việc của Dr. Heart, hãy đến với sê-ri của Heart Heart và khám phá tất cả những câu chuyện về Dr. Heart.

Nội dung tương tự:

Tải Rysen Dawn (MOD Energy/Tiền vô hạn) v1.41

Trò chơi • 29/10/2023

Game mô phỏng là thể loại mô tả cuộc sống thực và được tái hiện lại thông qua các trò chơi. Đây là một ...

MMX Hill Dash (Mod Tiền không giới hạn) 1.0.13036

Trò chơi • 04/12/2022

MMX Hill Dash cung cấp hơn 100 cấp độ và thử thách khác nhau. Bạn là một học sinh giỏi vật lý? Hãy thử ...

Hack Grand Summoners (MOD Mở Khóa All, God Mode) 3.38.5

Trò chơi • 24/11/2023

Bạn muốn thực hành kỹ năng chơi game của mình? Muốn trở thành anh hùng? Nếu bạn là fan của series Heroes do Tim ...

Tải game Civilization VI (MOD, Mở khóa All DLC) Xây dựng nhanh

Trò chơi • 26/10/2023

Điều hành một cái gì đó chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Về cơ bản, bạn sẽ phải chuyên nghiệp, biết ...