Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/05/2022

Heart’s Medicine là bộ truyện nổi tiếng về cuộc đời của một bác sĩ tên Heart Allison và hành trình lãng mạn của cô. Bộ truyện hiện có nhiều phần khác nhau, mỗi phần là một câu chuyện về công việc hoặc cuộc sống cá nhân của Heart. Người chơi tham gia vào loạt game này sẽ xây dựng câu chuyện của riêng họ cho Dr. Heart theo bất kỳ hướng nào họ muốn hoặc trải qua nhiều thử thách hấp dẫn của trò chơi này.

Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần thứ hai của loạt bài này có tên Heart’s Medicine – Time to Heal. Phần này vẫn sẽ tương tự như các phần trước; nó kể về cuộc đời của Tiến sĩ Heart. Đồng thời mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm và cảm xúc phức tạp cho cuộc sống của cô.

Hơn nữa, trò chơi cũng sẽ có những tình huống cảm động, và tuyệt vời trong quá trình làm việc của Dr. Heart cho phép người chơi hiểu rõ hơn về công việc của một bác sĩ.

r4s7QNbWoUx3_F6zM9NWonx2Ysjuexvzpj

Trở thành một bác sĩ trong trò chơi mô phỏng bệnh viện này!

Trò chơi có lối chơi đơn giản và rộng rãi, và đây là một trò chơi sử dụng nhiều yếu tố khác nhau để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Người chơi sẽ tận hưởng câu chuyện của Tiến sĩ Heart, đồng thời, có thể tận hưởng thời gian chăm sóc các bệnh nhân khác. Ngay cả trò chơi cũng sẽ có nhiều thử thách khác nhau để giải trí cho người chơi, mỗi thử thách có một quy tắc đặc biệt và người chơi phải hoàn thành nó để cứu mạng bệnh nhân.

Trò chơi sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về công việc của một bác sĩ, và cung cấp cho người chơi một câu chuyện cảm xúc liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau. Người chơi sẽ trải nghiệm nhiều cảm xúc phức tạp trong khi cứu bệnh nhân hoặc xây dựng cuộc sống lãng mạn cho Dr. Heart.

Tất nhiên, người chơi có thể quyết định cuộc đời của Dr. Heart bằng cách chọn các lựa chọn của trò chơi này. Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi mô phỏng bác sĩ, hoặc thích những câu chuyện cảm động, hãy tham gia ngay bây giờ và bắt đầu xây dựng cuộc sống của riêng bạn

Đó là một bộ phim y tế lãng mạn

Cốt truyện của game rất đa dạng và phong phú ở từng phần khác nhau. Nó luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm, cảm xúc và những bài học quý giá trong cuộc sống. Người chơi thưởng thức loạt phim này sẽ chứng kiến ​​những cảnh khác nhau trong sự nghiệp của bác sĩ.

Và trò chơi này cũng cho phép người chơi xây dựng một cuộc sống của riêng họ với các quyết định có sẵn của trò chơi. Mỗi quyết định của người chơi sẽ khiến cuộc sống của Dr. Heart bị thay đổi theo một cách nhất định.

Cốt truyện cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều bất ngờ, cốt truyện xoắn, nhân vật mới và cuộc sống hạnh phúc nếu người chơi biết cách tận hưởng. Cuộc sống của Tiến sĩ Heart nằm trong tay bạn, chọn những quyết định tốt nhất để làm cho cuộc sống của cô ấy hạnh phúc.

q6qnZpxx5R2NNZSQ-Dp0MupyPGalA0gMjwswG-K5f2Nds_QirTjStJqDzsFRxJvimg = w800 (800 × 500)

Phát triển kỹ năng quản lý thời gian của bạn và cứu sống!

Trò chơi không chỉ có cốt truyện mà còn giúp người chơi trải nghiệm công việc của một bác sĩ tận tâm. Nếu người chơi rảnh, họ có thể đến thăm bệnh nhân Dr. Heart và chăm sóc họ cho đến khi họ bình phục hoàn toàn. Mỗi bệnh nhân cũng sẽ có một chỉ số tình cảm dành cho Tiến sĩ Heart, và họ sẽ hạnh phúc hơn nếu người chơi liên tục quan tâm đến họ hoặc thực hiện yêu cầu của họ.

Tất nhiên, một khi bệnh nhân hồi phục, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho sự phát triển của bệnh viện. Quá trình phục hồi của bệnh nhân sẽ được đẩy nhanh nếu bệnh viện được nâng cấp với đầy đủ vật liệu và vệ sinh. Công việc của một bác sĩ liên quan đến nhiều thứ khác nhau, và người chơi sẽ cần phải trải qua tất cả để hiểu tâm lý của một bác sĩ đáng tin cậy.

Hãy là một phần của một cơn lốc lãng mạn!

Trong khi người chơi đang tận hưởng, trò chơi cũng sẽ có nhiều thử thách thú vị khác để người chơi giải trí và kiếm thêm một chút thu nhập. Thử thách sẽ rất đa dạng và phong phú, và nó có nhiều loại câu đố cho người chơi.

Mỗi thử thách sẽ có những quy tắc riêng và nếu người chơi hoàn thành chúng với những thành tích xuất sắc, trò chơi sẽ có phần thưởng tuyệt vời cho người chơi. Các thử thách sẽ tiếp tục mở rộng và trở nên hiện diện hơn trong tiến trình của người chơi. Thậm chí một số thử thách sẽ liên quan đến cuộc sống của một số bệnh nhân.

TwDUuXIVMYdp6ZdEDaDthFRfLYAqLLe_h-5nBNQ-jRSh8_RUBFgcOMtZmEeD45G1ZnM = w800 (800 × 500)

Mở khóa 60 cấp độ câu chuyện

Bên cạnh việc mang đến cho người chơi trải nghiệm của bác sĩ và cuộc đời của Dr. Heart, trò chơi còn cho phép người chơi di chuyển đến một số địa điểm khác để phát triển cốt truyện. Đúng, câu chuyện của trò chơi không giới hạn trong khu vực bệnh viện, nhưng nó cũng sẽ thu hút người chơi xung quanh và gặp nhiều tình huống khác nhau.

Mỗi nơi sẽ có một nhân vật độc đáo, và có những nhân vật phụ hấp dẫn theo nhiều cách khác nhau. Người chơi có thể làm quen với họ, xây dựng mối quan hệ và bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc với bất cứ ai họ thích.

Nếu bạn yêu thích những câu chuyện lãng mạn hoặc muốn trải nghiệm cuộc sống của một bác sĩ, bộ truyện Y học của Heart Heart sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông tin MOD?

  • Mở khóa hoàn toàn (Tất cả các cấp được mở khóa)
  • Tiền xu vô hạn (Tiền xu không bao giờ giảm)
  • Kim cương vô hạn (Kim cương tăng thay vì giảm)

4.5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Hack Shadow Knight Premium (Mod Bất tử/Sát thương)

Trò chơi • 11/11/2022

Shadow Knight Premium được đầu tư kỹ lưỡng với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn với hàng trăm cấp độ để các ...

Tải Driving School Classics (Mod Tiền/XP không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 18/10/2021

Driving School Classics – Trò chơi mô phỏng lái xe hiện tại trên thị trường có rất nhiều thứ để tải xuống thiết bị ...

Hack Crowd City (MOD Mở khóa tất cả Skins) 2.4.7

Trò chơi • 12/11/2022

Thị trường game hiện nay sự cạnh tranh rất cao. Điều này được thể hiện qua việc nhiều nhà sản xuất đưa ra nhiều ...

Tải Biathlon Manager 2022 (MOD Không giới hạn) 1.2.4

Trò chơi • 04/11/2021

Trong trò chơi thể thao Biathlon Manager , bạn đảm nhận vai trò của người quản lý, giúp các vận động viên của bạn ...