Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/04/2021

Game mô phỏng đang dần phổ biến trên nền tảng di động. Tuy nhiên, trải nghiệm mà nó mang lại không thua kém bất kỳ game PC nào, điển hình là về lối chơi và hệ thống đồ họa.

Ví dụ, Euro Truck Simulator đã được phát hành trên nền tảng PC và Heavy Truck Simulator trên nền tảng di động. Bạn có thể sẽ cảm thấy hơi khó tin, nhưng bạn sẽ sớm bị thuyết phục với Heavy Truck Simulator trò chơi.

Mô phỏng xe tải hạng nặng (MOD, Tiền không giới hạn)

Trở thành Vua Đường trong “Trình mô phỏng xe tải hạng nặng”

Heavy Truck Simulator là game mô phỏng lái xe tải nổi tiếng do Dynamic Games phát hành. Bạn đã từng ao ước trở thành tài xế xe tải, vận chuyển hàng hóa và đi du lịch khắp nơi trên thế giới?

Heavy Truck Simulator Sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ này, và bạn sẽ trở thành một tài xế xe tải thực thụ. Và tất nhiên, bạn là một tài xế; công việc của bạn là vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp, cho khách hàng. Và họ sẽ trả tiền cho bạn, mỗi khi bạn hoàn thành chuyến đi.

Mô phỏng xe tải hạng nặng (MOD, Tiền không giới hạn)

Hành trình vòng quanh thế giới của bạn sẽ bắt đầu tại đất nước Brazil xinh đẹp. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ và khám phá tất cả các địa điểm của đất nước này, sau đó các bản đồ và khu vực mới sẽ được mở khóa để bạn tiếp tục chơi.

Trình tự này khá hợp lý; khoảng cách giao hàng sẽ được đặt thành các độ dài, ngắn và phức tạp khác nhau. Nhưng ban đầu, nó khá đơn giản, giúp bạn thích nghi với lối chơi và trải nghiệm lái xe một cách nhanh chóng.

Mô phỏng xe tải hạng nặng (MOD, Tiền không giới hạn)

Giao diện, đồ họa

Đầu tiên, về giao diện, nhà phát hành đã thiết kế một giao diện tương đối trực quan và thân thiện với người dùng. Từng phần chức năng được bố trí hợp lý, tối giản. Giao diện điều khiển được thiết kế với các phím nổi trên màn hình, được gấp gọn gàng hai bên màn hình và người chơi chỉ cần chạm nhẹ là có thể sử dụng.

Ví dụ như xi nhan, đèn xe, còi xe, vô lăng,… trong đồ họa, người chơi sẽ được hòa mình vào không gian 3D chân thực. Các vật thể, khung cảnh, đường đi, xe cộ,… cho đến các hiệu ứng đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ví dụ như hiệu ứng thời tiết, ngày đêm hay cảm giác xe rung lên mỗi khi đường gồ ghề, không bằng phẳng.

Mô phỏng xe tải hạng nặng (MOD, Tiền không giới hạn)

Hệ thống phương tiện

Nếu bạn cảm thấy thích thú và phấn khích trước những chiếc siêu xe được thiết kế thông minh và tinh xảo trong Asphalts 8 thì Heavy Truck Simulator cũng mang đến cho bạn cảm giác tương tự.

Heavy Truck Simulator là ga ra ô tô với hàng loạt loại xe tải nổi tiếng và sở hữu động cơ mạnh mẽ để mang đến cho bạn trải nghiệm. Mỗi loại xe đều có hình dáng bắt mắt và thường được dùng để vận chuyển một số loại hàng hóa nhất định. Tuy nhiên, chúng sẽ không có sẵn và bạn cần tự mở khóa chúng bằng số tiền kiếm được.

Tải về máy ( V1.976 )
Nội dung tương tự:

Tải game Life is a Game (MOD, Vô hạn Kim cương) giải trí vui

Trò chơi • 19/05/2023

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe câu nói Life is a Game. Và đúng như vậy, cuộc đời của mỗi ...

Hack Gentlemen’s Club (Mod Tiền không giới hạn) 2023

Trò chơi • 20/09/2021

Gentlemen’s Club là một nền tảng game rất mới và độc nhất trên thị trường hiện nay. Với nội dung vô cùng mới lạ, khác ...

Tải game MO: Astray (Hack loại bỏ Bẫy, qua ải dễ dàng)

Trò chơi • 20/05/2023

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2019, MO: Astray Mod có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Bởi trong khoảng ...

Offroad Simulator Online (MOD Mua sắm Free/Mở khóa) 4.93

Trò chơi • 31/08/2023

Chào mừng bạn đến Offroad Simulator Online, một trò chơi của nhà phát hành GameTOV thuộc dòng game mô phỏng. Thế giới trong game ...