Hack Heavy Truck Simulator (MOD các loại Xe, Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 20/04/2021

Game mô phỏng đang dần phổ biến trên nền tảng di động. Tuy nhiên, trải nghiệm mà nó mang lại không thua kém bất kỳ game PC nào, điển hình là về lối chơi và hệ thống đồ họa.

Ví dụ, Euro Truck Simulator đã được phát hành trên nền tảng PC và Heavy Truck Simulator trên nền tảng di động. Bạn có thể sẽ cảm thấy hơi khó tin, nhưng bạn sẽ sớm bị thuyết phục với Heavy Truck Simulator trò chơi.

Mô phỏng xe tải hạng nặng (MOD, Tiền không giới hạn)

Trở thành Vua Đường trong “Trình mô phỏng xe tải hạng nặng”

Heavy Truck Simulator là game mô phỏng lái xe tải nổi tiếng do Dynamic Games phát hành. Bạn đã từng ao ước trở thành tài xế xe tải, vận chuyển hàng hóa và đi du lịch khắp nơi trên thế giới?

Heavy Truck Simulator Sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ này, và bạn sẽ trở thành một tài xế xe tải thực thụ. Và tất nhiên, bạn là một tài xế; công việc của bạn là vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp, cho khách hàng. Và họ sẽ trả tiền cho bạn, mỗi khi bạn hoàn thành chuyến đi.

Mô phỏng xe tải hạng nặng (MOD, Tiền không giới hạn)

Hành trình vòng quanh thế giới của bạn sẽ bắt đầu tại đất nước Brazil xinh đẹp. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ và khám phá tất cả các địa điểm của đất nước này, sau đó các bản đồ và khu vực mới sẽ được mở khóa để bạn tiếp tục chơi.

Trình tự này khá hợp lý; khoảng cách giao hàng sẽ được đặt thành các độ dài, ngắn và phức tạp khác nhau. Nhưng ban đầu, nó khá đơn giản, giúp bạn thích nghi với lối chơi và trải nghiệm lái xe một cách nhanh chóng.

Mô phỏng xe tải hạng nặng (MOD, Tiền không giới hạn)

Giao diện, đồ họa

Đầu tiên, về giao diện, nhà phát hành đã thiết kế một giao diện tương đối trực quan và thân thiện với người dùng. Từng phần chức năng được bố trí hợp lý, tối giản. Giao diện điều khiển được thiết kế với các phím nổi trên màn hình, được gấp gọn gàng hai bên màn hình và người chơi chỉ cần chạm nhẹ là có thể sử dụng.

Ví dụ như xi nhan, đèn xe, còi xe, vô lăng,… trong đồ họa, người chơi sẽ được hòa mình vào không gian 3D chân thực. Các vật thể, khung cảnh, đường đi, xe cộ,… cho đến các hiệu ứng đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ví dụ như hiệu ứng thời tiết, ngày đêm hay cảm giác xe rung lên mỗi khi đường gồ ghề, không bằng phẳng.

Mô phỏng xe tải hạng nặng (MOD, Tiền không giới hạn)

Hệ thống phương tiện

Nếu bạn cảm thấy thích thú và phấn khích trước những chiếc siêu xe được thiết kế thông minh và tinh xảo trong Asphalts 8 thì Heavy Truck Simulator cũng mang đến cho bạn cảm giác tương tự.

Heavy Truck Simulator là ga ra ô tô với hàng loạt loại xe tải nổi tiếng và sở hữu động cơ mạnh mẽ để mang đến cho bạn trải nghiệm. Mỗi loại xe đều có hình dáng bắt mắt và thường được dùng để vận chuyển một số loại hàng hóa nhất định. Tuy nhiên, chúng sẽ không có sẵn và bạn cần tự mở khóa chúng bằng số tiền kiếm được.

Tải về máy ( V1.976 )
Nội dung tương tự:

Tải game Truck Simulator: Europe 2 (Hack/Mod) du lịch Châu Âu

Game Mobile • 01/09/2021

Trò chơi mô phỏng là trò chơi thành công nhất khi cung cấp kiến ​​thức cho mọi người trong một lĩnh vực cụ thể. ...

Tải game Driving Zone: Germany (MOD Free, Tiền/Mở khóa Xe)

Game Mobile • 22/04/2021

Driving Zone: Germany là game mô phỏng lái xe sử dụng engine đồ họa 3D thế hệ mới để xây dựng môi trường và phương ...

Tải game Adorable Home (MOD Trang trí Free, Vô hạn Heart)

Game Mobile • 14/09/2021

Một bàn ăn, một vài chiếc ghế, một tủ quần áo, hình như thiếu thứ gì? Ồ đúng rồi, một chiếc TV để làm ...

Hack Battleheart Legacy (MOD, Tiền/Points) Nâng Skill việt hóa

Game Mobile • 12/10/2021

Có thể nói, một game thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm luôn có một lượng fan riêng. Bởi để có thể hoàn thành ...