Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2022

Nếu bạn muốn mở một tiệm làm móng tuyệt vời và mang đến cho khách hàng những bộ móng đẹp khiến họ hài lòng, thì hãy đến Hello Kitty Nail Salon. Đây là một trò chơi thú vị với những tình huống độc đáo. Người chơi sẽ có cơ hội thể hiện tài năng làm nail siêu sao của mình, mang đến cho khách hàng những bộ móng gợi cảm và quyến rũ, khiến họ thích thú và đánh giá cao tiệm nail của mình.

Hello Kitty Nail Salon

THIẾT KẾ BỘ NAIL ĐẸP VÀ PHONG CÁCH KHÁC BIỆT

Đến với Hello Kitty Nail Salon, người chơi sẽ có cơ hội trổ tài thiết kế nail và làm móng của mình. Bạn sẽ chọn hình dáng móng tay phù hợp với bàn tay của họ, sau đó cắt tỉa dũa móng tay cho gọn gàng và dễ nhìn hơn. Tiếp theo, bạn sẽ chọn cho khách hàng một màu sơn phù hợp nhất với họ và thực hiện các thao tác sơn.

Trong khi tô, bạn nên vẽ hoa văn hoặc dán các sticker xinh xắn. Cuối cùng, phủ một lớp sơn bóng màu bên ngoài để giữ độ chắc cho móng. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu, tìm kiếm và khám phá những mẫu nail đẹp để có thêm kinh nghiệm trong quá trình làm móng của mình.

THÊM MỘT SỐ DÉP DỄ THƯƠNG VÀ THÍCH HỢP

Một bộ móng đẹp và gợi cảm không thể thiếu những miếng dán trang trí dễ thương và độc đáo. Hello, Kitty Nail Salon đã cung cấp cho người chơi nhiều sticker với nhiều phong cách khác nhau: Hello Kitty, Badtz-Maru, Chococat… và nhiều loại khác nữa.

Với con mắt thẩm mỹ của mình, bạn có thể đưa ra những mẫu giấy dán tường phù hợp nhất với khách hàng hoặc dựa vào yêu cầu mà họ đặt ra để thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể dán đá quý lên móng tay của khách, tạo cho họ một bộ móng cực kỳ sang trọng và phong cách.

Hello Kitty Nail Salon

HOÀN THIỆN CÁC YÊU CẦU MÀ KHÁCH HÀNG CUNG CẤP THEO CÁCH TỐT NHẤT

Hello Kitty Nail Salon sẽ luôn giao cho bạn những công việc thiết yếu đòi hỏi bạn phải hoàn thành đúng thời hạn được giao một cách tốt nhất và đảm bảo chất lượng. Hàng ngày bạn sẽ nhận được những yêu cầu từ khách hàng cũng như những yêu cầu mà trò chơi đặt ra. Bạn cần cố gắng và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Mang đến cho khách hàng những bộ móng đẹp nhất, đáp ứng nhu cầu của họ. Nếu bạn làm tốt, bạn sẽ thu hút được nhiều khách quen, và họ sẽ đánh giá cao cửa hàng của bạn. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng mở rộng và phát triển tiệm nail của mình.

Hello Kitty Nail Salon

LƯU VÀ CHIA SẺ CÁC THIẾT KẾ NAIL CỦA BẠN

Sau khi thiết kế xong bộ móng, người chơi có thể lưu lại album để làm kỷ niệm và làm mẫu cho những khách hàng sau này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ những mẫu ghim do mình sáng tạo và thiết kế lên các trang mạng xã hội để mọi người cùng chiêm ngưỡng và mở rộng tầm mắt trước những bộ móng đẹp. Hãy phổ biến trò chơi này đến nhiều người và giới thiệu họ tham gia vào chương trình và vui chơi một cách thoải mái nhất.

Hello Kitty Nail Salon

LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ TRÒ CHƠI NÀY

Bạn sẽ nhận được một số lợi ích thú vị sau khi tham gia một tiệm nail và mang đến cho khách hàng những bộ móng đẹp. Trò chơi này giúp người chơi có thêm kiến ​​thức về làm đẹp, giúp họ khám phá và ngắm nhìn hàng loạt bộ móng dễ thương và sinh động. Không chỉ vậy, bất kỳ ai cũng có thể tham gia trò chơi này, đặc biệt là trẻ em. Bé sẽ rất thích thú và vui vẻ khi có bạn chơi cùng.

               
Tải về máy ( V2022.1.0 )
Nội dung tương tự:

Project Breach (Mod Mua sắm miễn phí) 4.1

Trò chơi • 29/08/2022

Project Breach là một game bắn súng chiến thuật thú vị. Bên trong, mọi thứ được thực hiện với đồ họa low-poly, mọi thứ ...

Hack Last Day on Earth (Mod Tiền xu vô hạn/Bất tử) 1.19.7

Trò chơi • 01/10/2022

Bạn đã xem The Walking Dead? Điều gì xảy ra nếu thảm họa zombie xảy ra? Hãy đến ngày cuối cùng trên trái đất: ...

Tải Hack Grand Mountain Adventure (MOD, Mở khóa All Maps)

Trò chơi • 23/06/2022

Đối với Grand Mountain Adventure các game thủ trung bình, ngày 27 tháng 3 không có gì quá đặc biệt. Nhưng đối với những ...

Tải Forest Camp Story (Mod Tiền/Items không giới hạn)

Trò chơi • 06/09/2022

Nếu bạn muốn tạo, xây dựng một khu cắm trại và quản lý nó, hãy tìm đến Câu chuyện Trại rừng. Đây là một ...