Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Trong cuộc sống hiện đại, hàng xóm Hello Neighbor không còn thân thiện như xưa. Áp lực cuộc sống, guồng quay của công việc khiến ai cũng trở nên cáu kỉnh, cáu kỉnh. Khi họ về nhà, điều duy nhất là nghỉ ngơi và giải trí một mình. Những phiền nhiễu không cần thiết gây ra một số bất tiện.

Tuy nhiên, trẻ em không phải lo lắng quá nhiều về những điều này và chúng thích tìm hiểu, kết bạn với mọi người. Do đó, chúng luôn bị trục xuất khi cố gắng tiếp cận những người lớn mệt mỏi và hay cằn nhằn.

Khám phá bí mật của Hello Neighbor

Vì vậy, trong một thời gian dài, có một trò chơi tên là Hàng xóm từ Địa ngục cho phép người chơi trêu chọc một người đàn ông giận dữ. Anh ta luôn cố gắng bắt bạn để trừng phạt cho trò đùa được sắp xếp trước.

Khi bạn chọc vào người đó, điểm số sẽ tăng lên. Lẻn vào nhà và đặt bẫy liên tục để giữ điểm cao. Tận dụng tất cả các dụng cụ như trứng, giấy vệ sinh, sữa, đồ để giành chiến thắng trong trò chơi này.

TinyBuild đã phát hành một trò chơi hoàn toàn mới cho phép bạn thưởng thức một trò chơi PC huyền thoại khoảng 15 năm trước. Nhà sản xuất không làm cho trò chơi trở thành Hello Neighbor 2, kết hợp các yếu tố mới lạ làm cho nó khác với bản gốc. TinyBuild là một studio chuyên sản xuất các trò chơi phiêu lưu và giải đố tuyệt vời, vì vậy những yếu tố bất ngờ, cách chơi suy luận logic được nêu bật.

Do đó, trò chơi mới của họ đã nhanh chóng trở thành một trò chơi nóng bỏng, thách thức những ai yêu thích game kinh dị và trinh thám. Khi trải nghiệm nó, sẽ có những cảm giác như sợ hãi, phấn khích và tăng cường khả năng nắm bắt manh mối.

Chạy, chạy và chạy

Người hàng xóm bí ẩn không bao giờ có hành động hào phóng với mọi người trong khu phố. Nhà anh cũng tỏa ra một loại áp lực như nhà ma. Đèn trong nhà hiếm khi được bật lên; hàng rào bị phá vỡ và quanh co, bãi cỏ hiếm khi được cắt tỉa gọn gàng. Anh ta có vẻ là một kẻ lập dị, và trong ngôi nhà đó, có những bí ẩn kinh dị mà người chơi không thể tưởng tượng được.

Một cậu bé tò mò trong khu phố muốn biết người giấu mặt ở nhà đối diện, nên đã mạnh dạn đột nhập vào nhà. Một loạt các sự kiện kinh hoàng bắt đầu trong một không gian ma quái. Tên của chủ sở hữu là một kẻ bất lương; Anh ta muốn giết cậu bé ngu ngốc đã vào nhà anh ta.

Trận chiến của người chơi với bộ điều khiển AI mạnh mẽ được thiết kế để học lại các bước di chuyển của đối thủ. Nếu bạn lặp lại chiến thuật cũ, bạn chắc chắn sẽ chết ngay lập tức. Tận dụng mọi địa hình trong nhà, mọi thứ và các công cụ có sẵn để tự cứu mình và sự tiện lợi trong việc khám phá bí ẩn đằng sau người hàng xóm điên rồ đó.

Cố gắng trốn thoát?

Hello Neighbor MOD được thiết kế với đồ họa 3D, nhưng nhân vật này giống như một bộ phim hoạt hình kinh dị. Màu sắc của trò chơi là bóng tối, và ngôi nhà thiếu ánh sáng.

Những góc cạnh và âm thanh thú vị khiến bạn tham gia vào một tình huống vô cùng trớ trêu và kịch tính. Không thể quay đầu, chỉ có thể đối mặt với tên của hàng xóm độc ác mà thôi.

Nội dung tương tự:

Tải Club Soccer Director 2021 (MOD đầy đủ cho Apk Ios) miễn phí

Trò chơi • 03/05/2021

Trở thành một người quản lý nhóm thực sự là một trải nghiệm thú vị đối với nhiều người. Mùa giải 2020 đang ở ...

Hack Lovestruck Choose Your Romance (MOD, All Tickets Mở khóa)

Trò chơi • 12/01/2022

Tình yêu luôn là chủ đề được quan tâm nhất mọi thời đại. Về cơ bản, nếu bạn là một con người, thì bạn ...

Clash of Titans Mod APK (Tiền/Đá quý vô hạn) 1.45.1.11

Trò chơi • 08/06/2022

Clash of Titans là game tranh đấu Moba 5vs5 cực kỳ giải trí cùng với bạn bè của mình. Một trò chơi đề cao ...

Tải Drawmaster (MOD Bắn cung chuẩn, Free Mua sắm) version]

Trò chơi • 06/06/2022

Trên thị trường game, người chơi có thể tìm thấy những trò chơi hấp dẫn với nhiều cách chơi đa dạng. Với những game ...