Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Ngày nay, các trò chơi hành động đối kháng thu hút game thủ bởi vì phong cách và lối chơi của những trò chơi đó rất đậm nét. Chính vì vậy mà nhà sản xuất đã cho ra mắt rất nhiều game khác dành cho người chơi nữ như nấu ăn, thời trang, trồng trọt và nhiều game hấp dẫn khác. Hell’s Kitchen: Match & Design là một trong những trò chơi như vậy, và đó là một trò chơi quản lý nhà hàng với những món ăn ngon và lối chơi giải đố ghép 3 thú vị, thỏa mãn ước mơ trở thành đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới của bạn.

Hell’s Kitchen: Match & Design

TÓM TẮT VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Olivia là một cô gái xinh đẹp với ước mơ trở thành một đầu bếp tài ba và xây dựng chuỗi nhà hàng của mình. Vì vậy, cô luôn dành nhiều thử thách và cấp độ khác nhau để cải thiện và phục vụ những món ăn ngon nhất cho khách hàng và ban giám khảo.

Hell’s Kitchen là game nấu ăn với lối chơi match-3 độc đáo, cho phép người chơi khám phá nội dung rộng lớn và có chiều sâu. Ngoài ra, Olivia trong game sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách phức tạp nhất trong cuộc đời để thực hiện ước mơ của mình, đó là khôi phục lại ngôi biệt thự cũ kỹ lạc hậu thành một nhà hàng hoàn toàn mới và thiết kế sang trọng.

Cô ấy sẽ học để trở thành một đầu bếp giỏi và quản lý nhà bếp với tên tuổi nổi tiếng của mình. Bạn sẽ phải giúp cô ấy thiết kế lại dinh thự cũ, mở khóa các khu vực mới và gặp gỡ các nhân vật thú vị khác trong trò chơi này để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Hell’s Kitchen: Match & Design

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN VÀ HẤP DẪN

Lối chơi đơn giản của Hell’s Kitchen là một câu đố độc đáo để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bạn phải giúp Olivia trở thành một đầu bếp giỏi và mở khóa những công thức nấu ăn đặc biệt để thu hút khách hàng đến quán bar của mình. Cô chọn căn biệt thự cũ làm nhà hàng nên phải trùng tu, dọn dẹp lại thành một căn biệt thự mới sang trọng và lộng lẫy hơn.

Bạn sẽ khám phá sách nấu ăn của cô ấy khi bạn tiến bộ qua các cấp độ vì đó là bí quyết nấu ăn của gia đình cô ấy. Trò chơi kết hợp các món ăn 3D ngon miệng và giải các câu đố ghép 3 để cải tạo và thiết kế nhà hàng, mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Hell’s Kitchen: Match & Design

CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÒ CHƠI

Với thương hiệu Hell’s Kitchen nổi tiếng, người chơi sẽ giúp Olivia quản lý nhà hàng của riêng mình, phục vụ khách hàng, nấu ăn, tính tiền và nhiều công việc khác.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt của game là cung cấp cho người chơi hàng trăm màn chơi match-3 độc đáo, và người dùng phải giải được game xếp hình match-3 này để khôi phục và thiết kế cửa hàng hoành tráng hơn. Bạn sẽ giúp Olivia trở thành một người nấu ăn tại nhà giỏi hơn bằng cách hoàn thành các trò chơi giải đố và phục vụ những khách hàng vui vẻ để mở khóa các công thức nấu ăn đặc biệt.

Hell’s Kitchen: Match & Design

TÍNH NĂNG KHÁC

Trong trò chơi này, bạn sẽ trổ tài trong Hell’s Kitchen bằng cách thiết kế, cải tạo nhà hàng rộng rãi, sang trọng hơn và nấu những món ăn ngon từ những công thức gia truyền để thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia cuộc thi “Đầu bếp nổi tiếng thế giới” để khám phá các món ăn mới và cạnh tranh với các đối thủ khác để trở thành người chiến thắng và đầu bếp nổi tiếng. Mạng lưới thực phẩm trong game rất đa dạng và phong phú để bạn mang vào chế biến và phát triển kinh doanh.

Trò chơi quản lý nhà bếp thú vị này mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho các bạn gái có niềm đam mê nấu nướng. Với lối chơi giải đố ghép 3 độc đáo và khám phá những món ăn ngon trong game, bạn có thể giúp Olivia thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp nổi tiếng và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Nội dung tương tự:

Tải Path of Immortals (Mod Bất tử/Sát thương cao) 1.8.4.6

Trò chơi • 21/01/2023

Giả sử bạn đang tìm kiếm một trò chơi điện tử thể loại phiêu lưu và chiến đấu hấp dẫn. Một trong những trò ...

Age of Aeonis Mod APK (Mua hàng miễn phí) 27.0.0

Trò chơi • 11/04/2022

Cốt truyện Age of Aeonis kể về nhiều cuộc xung đột trong một thế giới bị thống trị bởi các thế lực. Các cá ...

Mini Football (MOD Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.9.2

Trò chơi • 05/12/2022

Nếu bạn có niềm đam mê bóng đá bất tận nhưng không có cơ hội chơi hoặc bận công việc thì tựa game mà ...

Monsters War: Epic TD Strategy (MOD Tiền/Spins vô hạn) 1.8.2

Trò chơi • 29/01/2023

Nhiều game thuộc thể loại chiến thuật thường có nhiều phong cách riêng biệt nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú ...