Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/02/2024

Hempire – Plant Growing Game: Ở nhiều nơi trên thế giới, cần sa là loại ma túy bị cấm vì nó gây nghiện và tạo ảo giác cho người sử dụng. Nhưng ở một số nơi hợp pháp hóa việc sử dụng loại thuốc nhẹ này. Ở một số khu vực ở Mỹ, giới trẻ sử dụng nó như một liều thuốc bổ thần kinh để sáng tạo nghệ thuật. Rap là một ví dụ điển hình. Đối với người xã hội chủ nghĩa nhỏ bé này và một số người khác, sở hữu một khu vườn ở Canaan là ước mơ cả đời của họ.

Hack Hempire – Plant Growing Game (MOD Vật phẩm, Tiền/VIP)

Phát triển và tùy chỉnh các chủng cần sa phổ biến

Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều nhà phát triển game đã tận dụng trò chơi mô phỏng thú vị này. Theo tôi, nội dung này không phù hợp với trẻ em, nhưng sự thật thì trò chơi của nó khá đơn giản. Những người có nhu cầu giải trí trong thời gian ngắn có thể tận dụng nếu không quan tâm quá nhiều đến nội dung.

Chơi trực tuyến và cạnh tranh với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới

Như đã nói ở trên, Hempire nhất thiết phải là một game mô phỏng nông trại. Vì vậy khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ được sở hữu một mảnh đất không hề lớn như những gì được quảng cáo. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng vì bạn có thể xây dựng một vương quốc cần sa to lớn và đẹp đẽ hơn những gì thể hiện trong trailer.

Bán sản phẩm từ trạm y tế cần sa của bạn

Trong shop sẽ có sẵn các tác phẩm nhỏ phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nhà kho, phòng thí nghiệm, khu vườn,… có thể được mua hoặc mở rộng bằng tiền trong Hempire. Và nhân vật chính chắc chắn là cần sa với nhiều loại cây được nhân giống trong phòng thí nghiệm. Trên thực tế, những hình ảnh đó không gây ra quá nhiều phản ứng. Vì nó được trang trí bằng những vật dụng dễ thương với màu sắc tươi sáng.

Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể cảm nhận được phần nào nét hấp dẫn, đen tối của game bằng cách theo dõi hành trình của những người trồng và bán cần sa. Bạn sẽ phải tiếp xúc với những người sử dụng loại chất kích thích này. Bạn thậm chí phải liên hệ với những kẻ xã hội đen khét tiếng. Nó sẽ trở thành một câu chuyện hoàn chỉnh để các bạn theo dõi và mong đợi những tập tiếp theo.

Nó là một chất bị cấm, nhưng bạn có thể hợp pháp hóa nó bằng cách xây dựng công ty này được chính phủ cho phép. Tìm cách sử dụng tiền của bạn để mở rộng kinh doanh và làm cho nó nổi tiếng. Mục tiêu cuối cùng là kiếm thật nhiều tiền, nâng cấp tài sản của bạn và tạo ra một vương quốc Hempire.

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp rất nhiều vật phẩm để bạn thu thập. Chúng sẽ được trang trí như các tiểu cảnh của Tượng Nữ thần Tự do, Moai ở Đảo Phục sinh, hoặc bất kỳ đồ vật trang trí nào khác. Thậm chí còn có ô tô, xe đua, cây cảnh trang trí.

Tải về máy ( V2.31.0 )
Nội dung tương tự:

Traffic Racer Pro (Mod Tiền không giới hạn) 2.1.2

Trò chơi • 09/04/2023

Traffic Racer Pro là một trò chơi đua xe arcade vô tận. Bạn sẽ lái một chiếc xe hơi và kiếm tiền cho các ...

Hustle Castle Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.83.0

Trò chơi • 02/02/2024

Bạn có bao giờ muốn trở thành một vị vua đáng kính? Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi cảm giác có thể ...

Hack Fishing Life (MOD Tiền không giới hạn) 0.0.211

Trò chơi • 27/01/2024

Nếu bạn đang gặp nhiều áp lực trong cuộc sống công việc và cần được nghỉ ngơi nhưng chưa biết chọn game nào để ...

Hack New Star Soccer 4.28 (MOD Mua sắm, Tiền càng nhiều)

Trò chơi • 04/01/2024

New Star Soccer quả thực là một trong những sản phẩm game bóng đá thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Về các chỉ ...