Hack Hempire – Plant Growing Game (MOD Vật phẩm, Tiền/VIP)

Game Mobile - 29/09/2021

Hempire – Plant Growing Game: Ở nhiều nơi trên thế giới, cần sa là loại ma túy bị cấm vì nó gây nghiện và tạo ảo giác cho người sử dụng. Nhưng ở một số nơi hợp pháp hóa việc sử dụng loại thuốc nhẹ này. Ở một số khu vực ở Mỹ, giới trẻ sử dụng nó như một liều thuốc bổ thần kinh để sáng tạo nghệ thuật. Rap là một ví dụ điển hình. Đối với người xã hội chủ nghĩa nhỏ bé này và một số người khác, sở hữu một khu vườn ở Canaan là ước mơ cả đời của họ.

Phát triển và tùy chỉnh các chủng cần sa phổ biến

Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều nhà phát triển game đã tận dụng trò chơi mô phỏng thú vị này. Theo tôi, nội dung này không phù hợp với trẻ em, nhưng sự thật thì trò chơi của nó khá đơn giản. Những người có nhu cầu giải trí trong thời gian ngắn có thể tận dụng nếu không quan tâm quá nhiều đến nội dung.

Chơi trực tuyến và cạnh tranh với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới

Như đã nói ở trên, Hempire nhất thiết phải là một game mô phỏng nông trại. Vì vậy khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ được sở hữu một mảnh đất không hề lớn như những gì được quảng cáo. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng vì bạn có thể xây dựng một vương quốc cần sa to lớn và đẹp đẽ hơn những gì thể hiện trong trailer.

Bán sản phẩm từ trạm y tế cần sa của bạn

Trong shop sẽ có sẵn các tác phẩm nhỏ phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nhà kho, phòng thí nghiệm, khu vườn,… có thể được mua hoặc mở rộng bằng tiền trong Hempire. Và nhân vật chính chắc chắn là cần sa với nhiều loại cây được nhân giống trong phòng thí nghiệm. Trên thực tế, những hình ảnh đó không gây ra quá nhiều phản ứng. Vì nó được trang trí bằng những vật dụng dễ thương với màu sắc tươi sáng.

Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể cảm nhận được phần nào nét hấp dẫn, đen tối của game bằng cách theo dõi hành trình của những người trồng và bán cần sa. Bạn sẽ phải tiếp xúc với những người sử dụng loại chất kích thích này. Bạn thậm chí phải liên hệ với những kẻ xã hội đen khét tiếng. Nó sẽ trở thành một câu chuyện hoàn chỉnh để các bạn theo dõi và mong đợi những tập tiếp theo.

Nó là một chất bị cấm, nhưng bạn có thể hợp pháp hóa nó bằng cách xây dựng công ty này được chính phủ cho phép. Tìm cách sử dụng tiền của bạn để mở rộng kinh doanh và làm cho nó nổi tiếng. Mục tiêu cuối cùng là kiếm thật nhiều tiền, nâng cấp tài sản của bạn và tạo ra một vương quốc Hempire.

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp rất nhiều vật phẩm để bạn thu thập. Chúng sẽ được trang trí như các tiểu cảnh của Tượng Nữ thần Tự do, Moai ở Đảo Phục sinh, hoặc bất kỳ đồ vật trang trí nào khác. Thậm chí còn có ô tô, xe đua, cây cảnh trang trí.

Tải về máy ( V2.3.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Armed Heist (Mod Invincible/Hack Tiền và Súng) 2.4.10

Game Mobile • 03/10/2021

Một trò chơi bắn súng diễn ra trong các ngân hàng khi bạn đóng vai một tên cướp trong Armed Heist. Người chơi sẽ ...

Tải game Football Strike hack Money Mod tiền mở khóa Kỹ năng

Game Mobile • 01/04/2021

Có một bản tải hack Football Strike sẽ mang đến cho bạn mục tiêu md nâng cấp kỹ năng bóng đá của bạn nhanh ...

Hack game Shadow Fight 2 (MOD, Tiền xu/Kim cươngs) Crack

Game Mobile • 04/04/2021

Sau nhiều năm phát hành, Shadow Fight 2 đã được cập nhật với nhiều tính năng mới. Cải thiện đồ họa Unity Engine 4, nhiệm ...

Hack AltLife – Life Simulator (MOD tiếng việt, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Game Mobile • 24/04/2021

Cuộc sống của mỗi chúng ta là món quà quý giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng. Đây là quyền tự do của ...