Tải game Hentai Clicker (MOD Tim, Mua sắm, Nhiều tính năng)

Hentai Clicker là một trò chơi sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực hot. Khi những trò chơi thông thường đã quá nhàm chán đối với người chơi thì trò chơi này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt là các bạn nam đang tìm kiếm một điều gì đó mới lạ so với các game khác để có thể trải nghiệm. Nhưng tôi nên cảnh báo với các bạn rằng không phải ai cũng có thể chơi game này vì những thứ mà game mang lại cho người chơi đều đã là 18+.

Hentai Clicker MOD Many Features

Cốt truyện lôi cuốn của Hentai Clicker

Mọi cô gái trên thế giới này đều có mong muốn được hạnh phúc để tận hưởng cảm giác đó; có nhiều cách khác nhau. Nhưng một ngày nọ, tất cả các cô gái đột nhiên mắc phải một lời nguyền cổ xưa mang tên The Mist khiến họ không thể đạt cực khoái. Vì vậy các cô gái đã không còn hạnh phúc như trước khi niềm vui duy nhất của họ bị lấy đi.

Không ai có thể cứu được họ, trừ một người, chính bạn là người sẽ mang lại hạnh phúc cho các cô gái. Nhưng bạn đang bị giam cầm bởi mụ phù thủy tên là Finalmecia, và cô ta đã độc chiếm bạn để khiến cô ta đạt cực khoái. Nhưng trong khi bị giam giữ, có một cánh cổng không gian được mở ra và từ đó xuất hiện một cô gái với đôi tai thỏ.

Cô ấy nói rằng bạn là người duy nhất có thể được giải cứu, nhưng người phụ nữ bắt đầu không hài lòng và khiến họ đạt cực khoái. Vì vậy đã quyết định tham gia hành trình cứu các cô gái bị lời nguyền của The Mist

1603746305 308 Hentai Clicker MOD Many Features

Cách chơi game Hentai Clicker

Như tên của trò chơi này, lối chơi của trò chơi cũng đơn giản; người chơi chỉ cần chạm vào màn hình. Đó là cách để giải cứu các cô gái khỏi lời nguyền. Trong hầu hết các trò chơi khác, người chơi cần tìm các cô gái và chiếm được trái tim của cô ấy.

Nhưng trò chơi này sẽ ngược lại; các cô gái sẽ được nhìn vào người chơi để có thể đạt được cực khoái. Bởi vì trong trò chơi này, người chơi là người duy nhất có thể giúp họ giải cứu họ nên người chơi không cần lo lắng về việc không tìm thấy cô gái.

Khi các cô gái đến với dân chơi đều chỉ muốn có khoái cảm để hưởng thụ. Vì vậy người chơi chỉ cần dùng ngón tay để chạm vào cơ thể các cô gái. Khi người chơi hoàn thành lần đầu tiên, cô gái sẽ được thêm vào danh sách Hậu cung của người chơi để người chơi có thể tìm thấy.

Mỗi nhân vật nữ trong game đều cần được thỏa mãn ba lần; người chơi sẽ nhận được một bất ngờ lớn. Mỗi khi thành công trong việc thỏa mãn cô gái đó, người chơi sẽ nhận được một phần quà cực hot từ cô gái đó.

1603746305 979 Hentai Clicker MOD Many Features

Khi chọn thử thách để thỏa mãn một cô gái, người chơi cần phải nhanh chóng chạm vào cô gái. Nhưng cô gái sẽ yêu cầu các vị trí khác nhau trên cơ thể, và người chơi cần làm theo yêu cầu. Nhưng có một điểm trong game sẽ bị hạn chế, đó là mỗi lần chạm, người chơi sẽ mất một lượt tương ứng. Mỗi người chơi ban đầu sẽ chỉ được cung cấp 100 lần chạm, và khi hết, người chơi cần tải lại để tiếp tục chơi game.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: