GiftCode - Cập nhật lần cuối 26/06/2022

Hero ball Z là một trò chơi chiến đấu với rất nhiều nhân vật gacha trong Trò chơi bắn súng với tất cả tâm trạng của họ. Nó là một game bắn súng RPG độc đáo chỉ có các cô gái là một chiến binh.

Hero Ball Z

Bạn có cơ hội có được những anh hùng xinh đẹp nhất thế giới và xây dựng một đội với tất cả các nhân vật gacha trong APK Hero Ball Z MOD (Đá quý / Tiền xu không giới hạn) của chúng tôi . Tải xuống tệp mod .apk từ trang web của chúng tôi và nhận tài nguyên Đá quý không giới hạn và Tài nguyên không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Các tính năng của Hero Ball Z Mod:

  • Đá quý không giới hạn
  • Tiền xu không giới hạn
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Tải miễn phí
  • Hero Ball Z Mod APK hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
  • Hệ thống chống cấm
  • Không cần root thiết bị của bạn

Họ đang kết hợp tất cả sức mạnh của cô gái để phá hủy tất cả những linh hồn tiêu cực và xấu xa gây nguy hiểm cho hành tinh. Các cô gái hoàn toàn sẵn sàng để giết kẻ thù của bạn với sức mạnh độc nhất của họ. Mỗi anh hùng đều có một số sức mạnh độc nhất trong họ. Bạn có thể kết hợp và tạo thành một đội mạnh theo sở thích về quyền hạn và khả năng của bạn.

tải game Hero Ball Z

Tải game Hero Ball Z cho apk ios

Trò chơi này được tạo ra bởi JOYCITYCORPOR, người cũng đứng sau các trò chơi như Cuộc chiến của Genesis và Trò chơi súc sắc. Khi thế giới gặp nguy hiểm, tất cả các anh hùng xinh đẹp và lộng lẫy sẽ đến với nhau và cứu nó khỏi mọi sự hủy diệt. Họ cũng đã giới thiệu các nhân vật yêu thích của người hâm mộ từ Game Game of Dice. Bạn có thể kết hợp và kết hợp các máy bay chiến đấu cho sự kết hợp sức mạnh, khả năng và ngoại hình ưa thích của bạn.

gift code Hero Ball Z

GiftCode Hero Ball Z cập nhật tháng 08

Bạn có cơ hội thu thập những anh hùng mới trên con đường phiêu lưu của mình và mở khóa sức mạnh mới của những chiến binh mới của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng dần dần để tạo ra một đội tốt hơn và mạnh hơn cho kỹ năng chơi game hoàn hảo của bạn.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Bạn có thể kết hợp các anh hùng trùng lặp để có sức mạnh lớn hơn. Từ mỗi chiến thắng, nó có điểm và phần thưởng có thể được sử dụng để cải thiện kỹ năng của các anh hùng để có thêm sát thương.

hack Hero Ball Z

Bạn có thể làm nhiều hơn với tính năng này. Tất cả bạn cần làm là để đồng bộ tất cả các cường độ. Tất cả các hành động trong cường độ chính sẽ được nhân rộng ở những người khác. Đồng bộ hóa và chỉ cần thư giãn, hãy để trò chơi tiết lộ tiến trình.

Hack Hero Ball Z tiếng việt

Để bỏ qua sự nhàm chán, người này giống như một thiên thần. Bạn có thể ghi lại chính mình trong khi hoàn thành trò chơi nhàm chán và phát lại chúng khi cần thiết chỉ với một lần nhấn phím. Vì vậy, khám phá phần thú vị, bỏ qua sự đơn điệu.

Hero Ball Z mod

Kịch bản BlueStacks đã tạo ra một câu chuyện tuyệt vời để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Với một bộ lệnh, một số tác vụ tự động có thể được thực hiện để thực thi hành động.

Bạn có thể cài đặt Hero Ball Z trên thiết bị Android của mình và thưởng thức nó từ trang web của chúng tôi, nút bên dưới. Nó được đánh giá cho độ tuổi 12+ với bạo lực vừa phải. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho sức mạnh và sự bùng nổ của cô gái!

               
Tải về máy ( V1.8.3 )
Nội dung tương tự:

Tặng 6683 GiftCode First Refuge: Z Full VIP tháng 08

GiftCode • 25/02/2021

Mã quà tặng First Refuge: Z là một cách dễ dàng và miễn phí để đạt được phần thưởng. Để giúp bạn với những mã ...

Tặng 7784 GiftCode Tân Minh Chủ dịp đầu năm 2022 Từ Soha

GiftCode • 03/02/2021

SohaGame xin giới thiệu 1 siêu phẩm game Kiếm hiệp của Việt Nam sẽ chính được ra mắt vào đầu năm 2021 mang tên ...

Phoeniz tặng 4334 GiftCode Tiên Hiệp Tiền Truyện khi ra mắt

GiftCode • 27/11/2020

Siêu phẩm game nhập vai 2020 sắp đến rồi Tiên Hiệp Tiền Truyện đã chuẩn bị để phiêu lưu chưa? Tham gia ngay các ...

Tặng 2228 GiftCode Minion Masters (Full Hero VIP/Tiền)

GiftCode • 28/05/2021

Minion Masters là một nhịp độ nhanh, dễ học và khó bậc thầy chiến lược brawler. Chọn Minion Master của bạn và thu thập ...