2891 Gift code Hero Cantare loại Độc Quyền duy nhất tại đây

GiftCode - 30/09/2020

NGEL GAME Co., Ltd. gần đây đã phát hành phiên bản toàn cầu của trò chơi Hero Cantare trên Google Play StoreIOS App Store. Trò chơi có các nhân vật từ Tower of God, Hardcore Leveling Warrior, God of High School, và cho phép bạn chơi với họ.

Bạn có thể thêm chúng vào đội của mình, phát triển chúng và giải phóng các kỹ năng của chúng trong trận chiến.

Hero Cantare Code để đổi quà tặng

Trò chơi có rất nhiều loại tiền tệ và hệ thống phân chia anh hùng – với sự trợ giúp của các mã đổi quà, người chơi có thể nhận được các mảnh anh hùng hoặc các loại tiền tệ khác trong trò chơi.

Bài đăng này bao gồm tất cả các thông tin về Hero Cantare Code – vì vậy, đừng lãng phí thời gian và tìm hiểu cách đổi và nhận mã quà tặng.

Hero Cantare giftcode

Hero Cantare giftCode mới Update tháng 01

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã đổi thưởng Hero Cantare mới này, người chơi sẽ có được bản chất của kích thước. Sao chép mã này từ hộp bên dưới. Mã này được công bố vào ngày 29 tháng 7 năm 2020. Nó sẽ hoạt động cho các phiên bản toàn cầu và BIỂN của Hero Cantare.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Bằng mã Hero Cantare này, người chơi có thể nhận được tiền vàng và kim cương. Đổi mã này trước khi nó hết hạn. Chuyển đến cài đặt trò chơi -> tài khoản -> mã đổi quà -> nhập mã.

Mã này cấp x500 đá quý mà bạn có thể trao đổi cho bản chất của kích thước, có thể được sử dụng để vẽ các ký tự. Cập nhật – có vẻ như mã không hoạt động nữa. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với mã Hero Cantare mới ngay khi các nhà phát triển công bố chúng.

code Hero Cantare

Cách đổi và nhập code Cantare Hero

Để đổi mã đổi quà tặng, người chơi cần nhấn vào biểu tượng Bánh răng của góc ở góc trên bên phải trên màn hình chính của Trực. Sau đó, chuyển đến tab cài đặt tài khoản -> chạm vào nút Mã đổi quà của Nhật Bản và nhập mã quà tặng của Cameron. Sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức hoặc trong hộp thư.

Lưu ý – có vẻ như phiên bản iOS của trò chơi không có chức năng mã.

Chia sẻ cách lấy thêm nhiều GiftCode?

Người chơi chơi trò chơi Hero Cantare có thể nhận được mã đổi quà từ các trang cộng đồng của trò chơi. Theo dõi trang FB chính thức của trò chơi, Discord, nhóm FB, Reddit và theo dõi các bài đăng của người điều hành.

Trong các sự kiện đặc biệt trong trò chơi, họ có thể công bố mã trên các trang cộng đồng này. Vì vậy, hãy chắc chắn tham gia với họ và tiếp tục theo dõi bài viết mới của họ. Hoặc tiếp tục kiểm tra bài đăng này để làm việc mã mới để nhận quà tặng.

Nội dung tương tự:

Hướng dẫn cách lấy Gift code Xbox Live miễn phí?

GiftCode • 06/04/2021

Xbox Live là một máy chơi game video nổi tiếng thế giới được phát triển bởi người khổng lồ thung lũng silicon của Microsoft. ...

Share 9039 Gift code Dress Up Time Princess gồm nhiều Kim cương

GiftCode • 30/09/2020

Được phát hành bởi IGG, Dress Up Time Princess là một trò chơi mặc quần áo, nơi bạn mặc cho công chúa những bộ ...

Tặng 992 giftcode The Fifth Ark

GiftCode • 28/05/2021

The Fifth Ark là một game nhập vai hành động bắn súng lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế. Một đợt bùng phát ...

AFK Eternals share 5839 Gift Code mới nhất vừa cập nhật

GiftCode • 30/09/2020

Nhận phần thưởng miễn phí trong AFK Eternals, nghe có hay không? Làm thế nào về việc sử dụng mã quà tặng? Đây là ...