Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/09/2023

jPUkH4eobSkA5CaU90MBFJQdW9S4ByYR5c2K0xHBXtR85PdO5px1aU5EyGwT6Emrc1_V = s0 (512 × 512)

Tải game Hero Park (MOD, Không giới hạn Tiền) mở khóa Nhân vật

Hero Park là một trò chơi Tycoon cho người chơi trải nghiệm quá trình vận hành một thị trấn phiêu lưu trong thế giới Fantasy. Trong trò chơi này, người chơi trở thành một người lính đã nghỉ hưu và trở về quê hương sau khi tiêu diệt quái vật.

Với mong muốn xây dựng lại mọi thứ, anh bắt đầu suy nghĩ về việc tạo ra một căn cứ cho các nhà thám hiểm tiếp tế trước khi vào ngục tối.

ny0yewZz8sfKIFjdv5CScVrMUXaPpkCqUVVfObc4FratPv9lH7uxuhra14q8NDZtCcIo = w800 (800 × 450)

Kỳ lân của bạn và một kho bạc đầy vàng!

Lối chơi của game hấp dẫn và được xây dựng rất đa chiều, nó sẽ khiến người chơi thích thú với quá trình điều hành một thị trấn đồng thời mở rộng và phát triển thị trấn trở nên thịnh vượng hơn.

Trong quá trình phát triển thị trấn của người chơi, họ sẽ được đi kèm với con kỳ lân đáng yêu và thông minh. Hơn nữa, kỳ lân đó là nguồn thu nhập chính của người chơi và lý do sẽ được giải thích trong lối chơi của trò chơi.

Người chơi sẽ phải xây dựng nhiều ngôi nhà khác nhau để hỗ trợ các nhà thám hiểm đồng thời mở rộng lãnh thổ và cải thiện chất lượng của thị trấn. Đây là một game rất phù hợp cho những ai yêu thích thể loại Tycoon hoặc đam mê thế giới giả tưởng.

tUbirerEzDvO0eTj6Om-7OYukYe64YUCDrIMeOKFyYEgcCxDtnL8e-ayLKEqJ_mfFTE = w800 (800 × 450)

Hơn 100 nhân vật tuyệt vời

Lý do tại sao kỳ lân là một nguồn chính của các nhà thám hiểm tập hợp là vì các nhà thám hiểm yêu kỳ lân và sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp của nó. Tất nhiên, con kỳ lân này sẽ mạo hiểm để thu hút sự chú ý của các nhà thám hiểm.

Người chơi sẽ phải chọn nhiều thợ săn khác nhau để mời họ đến thị trấn của họ và bắt đầu tiêu diệt quái vật. Tuy nhiên, người chơi cần chú ý đến số lượng nhà thám hiểm tối đa trong thị trấn của bạn. Nếu người chơi cố gắng mời vượt quá giới hạn, nó sẽ tiêu tốn một lượt mà không thể thu hút thêm nhiều nhà thám hiểm đến thị trấn.

Trải nghiệm câu chuyện thú vị

Trong thị trấn của người chơi, họ phải xây dựng nhiều tòa nhà chức năng khác nhau và mỗi tòa nhà sẽ có một công dụng duy nhất hữu ích cho các nhà thám hiểm. Người chơi phải cung cấp đủ thức ăn và đồ tiếp tế cho họ trước khi bắt đầu cuộc hành trình.

Trong tương lai, người chơi cũng sẽ mở thêm nhiều dịch vụ khác cho các nhà thám hiểm, dịch vụ càng chất lượng cao, thu nhập càng cao. Đó là cách thị trấn hoạt động trong trò chơi này, rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian để nắm bắt.

5GBgIrY02ECoWC0llaIQXkIAqGDqqXaTHgba97kVEIYtqGsYtClBrJ3vTCXuQEhf2Ren = w800 (800 × 450)

Giải quyết các nhiệm vụ thú vị và cướp bóc kho báu quý giá

Hầm ngục là một khu vực bị bỏ hoang từ lâu, nhưng người chơi phải tận dụng nó để thu hút các nhà thám hiểm. Người chơi sẽ phải huấn luyện quái vật và thả chúng vào ngục tối để giải trí cho các nhà thám hiểm.

Nhưng người chơi cũng cần đưa vào một số chiến lợi phẩm giả để các nhà thám hiểm tiếp tục công việc của họ. Mọi thứ đều được quản lý bởi người chơi, từ ngục tối đến chiến lợi phẩm của họ. Làm điều này liên tục để duy trì giao thông của thợ săn và tăng thu nhập của thị trấn.

Các tòa nhà chức năng mà người chơi đã xây dựng có thể được nâng cấp, sau khi nâng cấp, số lượng và chất lượng sản phẩm sẽ nhiều hơn để người chơi rút ngắn thời gian giám sát thị trấn. Ngay cả ngục tối và quái vật mới sẽ mở khóa cho người chơi để giải trí phiêu lưu.

Download game Hero Park miễn phí

Tuy nhiên, mọi thứ đều cần tiền để vận hành và thậm chí người chơi cần phải chi một khoản tiền nhỏ để sản xuất đồ tiếp tế cho các nhà thám hiểm. Người chơi phải luôn luôn hoạt động để đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng và các nhà thám hiểm có thể liên tục tràn vào thị trấn.

__cWrT8JVk8xilgjYqS6JewnyMhwiVE-3cUUycJPAFcervZjhvA2n72wN3V2hHRflz4 = w800 (800 × 450)

Lúc đầu, công việc của người chơi sẽ dựa vào kỳ lân rất nhiều, nhưng theo thời gian sẽ có những nhà thám hiểm tự động tìm thấy thị trấn. Nhưng nếu người chơi cần những nhà thám hiểm cho thị trấn, họ có thể sử dụng kỳ lân.

Tải về máy ( V1.15.7 )
Nội dung tương tự:

Coffee Craze (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 1.018.008

Trò chơi • 27/09/2023

Coffee Craze – Idle Barista Tycoon là một trò chơi thuộc thể loại game vui nhộn được thiết kế và phát hành dành cho ...

Hack LifeAfter: Night Falls (Mod Trang bị và Vật dụng luôn có)

Trò chơi • 04/07/2023

Đến với trò chơi LifeAfter: Night Falls, bạn chắc chắn là một game thủ có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại game ...

Tải Ludo King (MOD Always Six/Mở khóa Theme) 7.8.0.248

Trò chơi • 19/04/2023

Ở thời điểm hiện tại khi các trò chơi trên sân nhà đang rất thịnh hành. Những trò chơi giết thời gian như thế ...

Hack Last Empire War Z Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.0.400

Trò chơi • 24/09/2023

Last Empire War Z là một trong những trò chơi chiến thuật trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới. Thế giới này tồn ...