Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/04/2022

Heroes Conquest nói về việc bạn là người thống trị một đế chế. Bạn có thể cần phải có nhiệm vụ nói và tập hợp quyền thống trị. Chức năng để có sự linh hoạt để đánh bại kẻ thù có ý định làm tổn thương bạn của chúng tôi. Cùng với việc tạo ra cuộc sống giàu có cho những thanh niên ham mê cầu thủ. Mỗi thước đều có các phân loại hoàn toàn khác nhau.

Heroes Conquest là gì?

Dẫn dắt hải quân của bạn để chống lại các lực lượng mặt đất. Nâng cao vị thế của đế chế mà bạn là chính. Để ghi danh vào bảng xếp hạng không thể tin được. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của Heroes Conquest.

Heroes Conquest

Bằng cách trở thành thành viên của Heroes Conquest, bạn có thể chiêu mộ được những vị tướng cực chất. Họ đều là những chiến binh ưu tú trên mọi lĩnh vực. Nhưng thiếu các cá nhân để thông tin trong suốt lộ trình áp dụng và lựa chọn phù hợp một cách lý tưởng. Đừng chờ đợi để tuyển mộ họ vào phe thống trị theo từng khía cạnh. Làm nên một lịch sử đẹp đẽ trước đó của một vị vua đáng gờm.

Bản đồ thế giới khổng lồ

Trong Heroes Conquest có khá nhiều vùng đất với nhiều thủ lĩnh thay thế. Đó là cách mà miếng mồi khổng lồ của bạn có thể giúp quốc gia của bạn phát triển mạnh mẽ. Các nguồn ở mọi vùng đất đều có giá trị tốt đối với quốc gia của bạn. Vì vậy, hãy chinh phục tất cả các nguồn có thể truy cập được trên bản đồ. Để nói lên tiềm năng của bạn đối lập với đối thủ.

Một vài chiến binh với năng lượng tràn trề

Không có nghĩa là sớm hơn bạn đã bao giờ ở vị trí không công khai rất nhiều chiến binh cho chính mình. Những người lính đều có xuất thân và sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Vì vậy việc tuyển dụng nên phụ thuộc vào sự may rủi của bạn. Một số chiến binh được dán nhãn là S. Những người này trong chúng ta có thể có năng lượng tốt. Chỉ cần tuyển dụng thành công, bạn có thể sớm chinh phục được nhiều vùng đất mới.

Tự do chinh phục những vùng đất hoàn toàn khác biệt

Bạn có thể đích thân dẫn quân ra trận để tìm kiếm những vùng đất mới. Với áp lực quân đội, bạn chỉ đơn giản là người không công khai trong tay. Kết hợp với trí thông minh và sự quản lý của chúng tôi. Bạn sẽ giành chiến thắng trong nhiều trận chiến. Tuyên bố vị trí của vương quốc của bạn trên chiến trường. Tiêu đề bạn là người của chúng tôi để chia sẻ các nguồn khổng lồ trong Heroes Conquest.

Heroes Conquest đang được nhiều người mua với chiến lược tốt. Tiết lộ những người đi trước đã nhiệt tình như thế nào. Tất cả những điều đó được đảm bảo sẽ kích thích kỹ năng quản trị của bạn. Hơn nữa, nó còn giúp bạn khám phá niềm vui trong thời kỳ đại dịch. Tải xuống ngay bây giờ với bạn bè để hỗ trợ lẫn nhau nâng cao tính cách của thống trị.

               
Tải về máy ( V8.0 )
Nội dung tương tự:

Order or Origin Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0.8

Trò chơi • 09/04/2022

Order or Origin với dòng thời gian đã bị phá hủy sau hàng tấn năm tồn tại trên khắp vùng đất thánh. Bây giờ ...

Jade Dynasty New Fantasy (Mod Tiền không giới hạn) 2.121.178

Trò chơi • 25/08/2022

Các game thủ Jade Dynasty New Fantasy rất có thể sẽ được hòa mình vào một nhân vật hoàn chỉnh. Bạn có thể ngay ...

UNKILLED – Zombie Games FPS (MOD Đạn/Rockets vô hạn) 2.1.17

Trò chơi • 24/09/2022

Thể loại game hành động lấy đề tài zombie đã trở nên bão hòa và luôn được cả thế giới chào đón nồng nhiệt. ...

Shadow Fight 2 (Mod Tiền xu/Kim cương không giới hạn) 2.22.1

Trò chơi • 07/09/2022

Sau nhiều năm phát hành, Shadow Fight 2 đã được cập nhật với nhiều tính năng mới. Cải thiện đồ họa Unity Engine 4, nhiệm ...