Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

Heroes Quest với số lượng quái vật đột biến tăng lên từng ngày. Đã đe dọa sự bình yên của loài trong suốt nhiều năm. Đó là lý do tại sao mọi người yêu hòa bình thế giới. Hơn nữa được thừa nhận bởi các anh hùng tên tuổi rộng rãi. Họ đứng rất nhiều để đại diện cho công lý để đánh bại cái ác. Phục vụ mọi người sống khỏe mạnh. Câu chuyện được duy trì như sau.

Heroes ’Quest: AFK Explorer là gì?

Lợi nhuận từ cảm giác ấm cúng và bầu không khí ly kỳ trong suốt trò chơi. Để được khám phá trên hành trình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài ưu điểm của trò chơi này.

Heroes Quest

Một số chiến binh được biết đến như và tập hợp lẫn nhau. Họ cần bất cứ ai có thể dọn đường để đến con đường chính xác. Vì vậy, những người mua sắm thậm chí có thể là một anh hùng trên hành tinh. Bạn sẽ vật lộn bên cạnh các anh hùng. Mỗi chiến binh có những đặc điểm tạo nên bản chất của họ. Sử dụng một lựa chọn khôn ngoan để tránh lãng phí thế giới.

Pk với đội hình bạn chọn

Không có yếu tố ràng buộc nào trong suốt giai đoạn chọn người ra trận. Mặc dù bạn đã có đủ hoặc thêm 6 chiến binh. Bạn có thể thay đổi địa điểm chiến đấu cho các anh hùng. Để giúp họ phục hồi sức khỏe sau những trận chiến căng thẳng. Tạo đội chiến đấu chính mà bạn yêu thích nhất có lẽ là nhất. Để có sự linh hoạt khi bắn Pk và đánh bại những con quái vật hung ác. Mở khóa đội ngay bây giờ để có được khả năng sẵn sàng.

Chứng nhận những nhân vật khôn ngoan

Heroes ’Quest: AFK Explorer giúp bạn tự do chọn nhân vật để sử dụng các cung cấp đột phá. Đó là một khóa học đòi hỏi sự cẩn thận và chính xác đối với một người cụ thể. Vì vậy, bạn có thể không thể lơ là trong suốt chiến lược lên cấp. Mỗi nguồn hữu ích hữu ích chắc chắn đã cải thiện các chủng. Sau đó, bạn phải chú ý đến số lượng phần tử bạn có sẵn. Để sử dụng có lẽ hợp lý nhất.

Chiến đấu ổn định khó khăn

Đắm mình trong những trận chiến của Heroes Quest với những thử thách ngày càng khó hơn ở mỗi màn chơi. Điều đó có thể giúp bạn xác nhận năng lượng chiến đấu mà đội đang nắm giữ. Chơi ngay bây giờ để có sự linh hoạt để cảm thấy có thể là những giây phút hài lòng nhất. Đánh bại kẻ thù và đầy thử thách. Để tiết lộ cơ sở của chính người cụ thể.

Chơi với bạn bè để nhận được mã tốt. Siêu liên kết tải xuống đã có trên thị trường, chỉ đơn thuần được chuẩn bị trong lời khẳng định của bạn trên hệ thống. Tải xuống để có trải nghiệm hài lòng nhất.

               
Tải về máy ( V1.0.16 )
Nội dung tương tự:

Tải Forward Assault (MOD Radar/Spread vô hạn) 1.2028

Trò chơi • 08/07/2022

Thông thường, các game bắn súng hiện nay chú ý đến khía cạnh chiến đấu và nhập cuộc – nhiều vai hơn là chiến ...

Tải Once Upon a Tower (MOD Bombs vô hạn/PowerUp) 42

Trò chơi • 03/02/2022

Hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp nhưng không chỉ ở trong lâu đài, khoác lên mình những bộ váy lộng lẫy hàng ...

Tải Blitzkrieg Fire (Mod Mở khóa Tất cả/Mua sắm) 1.201

Trò chơi • 15/06/2022

Người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi chiến thuật thú vị lấy cảm hứng từ các trận chiến trong Thế chiến 2, ...

Legionlands Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.5.2

Trò chơi • 11/08/2022

Chiến lược đỉnh cao là lối sống và nhu cầu cần thiết trong Legionlands – autobattle game. Trò chơi thuộc thể loại chiến lược ...