Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/08/2022

Heroes Strike là một game MOBA với nhiều chế độ khác nhau và sử dụng đồ họa 3D đáng yêu, thân thiện và sống động để mang đến cho người chơi trải nghiệm khốc liệt trên chiến trường. Khi người chơi đến với trò chơi này, điều đầu tiên gây ấn tượng với họ là hệ thống kỹ năng đa dạng, lớp nhân vật độc đáo và trang bị hiệu quả cho người chơi.

Trò chơi này cũng rất đa dạng trong chế độ trò chơi, cho phép người chơi vui chơi với bạn bè hoặc tham gia các trận đấu Battle Royale. Bên cạnh đó, game thuộc thể loại bắn súng sinh tồn 3v3, do đó người chơi không chỉ sử dụng các kỹ năng cá nhân mà còn phải biết cách phối hợp với đồng đội để áp đảo chiến trường.

Brawl Bắn nhiều chế độ

Trò chơi có lối chơi rộng lớn, đa dạng và có rất nhiều thứ để người chơi giải trí cùng bạn bè. Những thứ như chế độ trò chơi, nhân vật, kỹ năng, bản đồ và các tính năng hấp dẫn của nó có khả năng vô tận và sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm mới với thể loại MOBA 3v3.

Trò chơi cũng sử dụng đồ họa 3D đơn giản, kết hợp với màu sắc sống động, các nhân vật được thiết kế đáng yêu và hiệu ứng hình ảnh bắt mắt để gây ấn tượng với người chơi.

Ngoài ra, trò chơi hỗ trợ cơ chế điều khiển linh hoạt và hiện đại nhất cho thể loại bắn súng sinh tồn MOBA. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có lối chơi nhanh và hấp dẫn, trò chơi này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đúng tinh thần Esport, bạn đã tìm thấy nó!

Heroes Strikes là một game hành động bắn súng MOBA, vì vậy cơ chế điều khiển của nó được thiết kế linh hoạt, hiện đại và linh hoạt để người chơi có trải nghiệm mượt mà trên chiến trường. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật thông qua góc nhìn từ trên xuống cổ điển, nó cho phép người chơi nhìn xung quanh rõ ràng hơn và hành động chiến thuật dựa trên tình huống của trận chiến trên tường.

Tất nhiên, các bản đồ bên trong trò chơi này được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết và có nhiều bìa để người chơi ẩn. Thậm chí còn có một số bụi cỏ dọc đường để người chơi phục kích kẻ thù bằng những cái bẫy bất ngờ. Ngoài ra, trò chơi sẽ hỗ trợ người chơi với nhiều cơ chế điều khiển khác nhau, chẳng hạn như điều khiển 2 phím điều khiển, chạm và tự động bắn, điều khiển cổ điển, v.v., để phù hợp với nhiều người chơi khác nhau.

Một phong cách chiến đấu PvP độc đáo được thực hiện

Trò chơi cũng cho phép người chơi tùy chỉnh giao diện cho phù hợp với bản thân và người chơi có thể sắp xếp cần điều khiển, nút hoặc một số thứ khác để có trải nghiệm điều khiển tốt hơn. Bảng điều khiển sẽ có tất cả các chức năng quan trọng cho người chơi.

Các chức năng như kỹ năng đặc biệt, giao tiếp nhóm và nhiều hơn nữa sẽ được hiển thị trên màn hình. Bất cứ điều gì người chơi muốn, trò chơi sẽ có nó, cho dù cơ chế điều khiển, giao diện hay giao tiếp với đồng đội, trò chơi sẽ khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Hệ thống các nhân vật của các Heroes Strike rất đa dạng và phong phú, và chúng được chia thành nhiều cấp độ khó khác nhau cho người chơi. Mỗi nhân vật có đặc điểm của nó, chẳng hạn như thuộc tính, ngoại hình và kỹ năng.

Sự đa dạng của các kỹ năng và nhân vật trong một đội hình là một yếu tố quan trọng trong chiến thuật. Người chơi cần hiểu nhân vật mà họ đang điều khiển và phối hợp với các đồng đội khác để tạo ra những đòn combo tuyệt vời.

Trong khi chiến đấu, người chơi có thể phối hợp các hành động như di chuyển, tấn công, kỹ năng hoặc tương tác với môi trường và người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn trong trò chơi này để mang lại chiến thắng cho đội.

Được thiết kế cho những thứ miễn phí!

Heroes Strike sử dụng MOBA làm cốt lõi và kết hợp với nhiều yếu tố khác để tạo ra một lối chơi hấp dẫn, đa dạng và ly kỳ. Tùy thuộc vào chế độ trò chơi mà người chơi chọn, mục tiêu trong trận đấu sẽ được thay đổi. Trận đấu sẽ kết thúc cho đến khi thời gian kết thúc hoặc một đội hoàn thành mục tiêu.

Người chơi có thể chọn chế độ trò chơi ngẫu nhiên, hoặc bất kỳ chế độ trò chơi cụ thể nào để thể hiện kỹ năng của họ trên chiến trường. Trong trận chiến, nhân vật của người chơi sẽ bắt đầu ở cấp 1, và sẽ dần tăng cấp nếu người chơi tiêu diệt kẻ thù.

Tính năng lên cấp là rất cần thiết, và nó là cốt lõi của một game MOBA. Khi nhân vật tăng cấp, các chỉ số cơ bản sẽ được cải thiện và cho phép người chơi thêm điểm trong bất kỳ kỹ năng nào. Mỗi nhân vật có tới 4 loại kỹ năng khác nhau và một số có thể là kỹ năng chủ động hoặc kỹ năng bị động.

Chuẩn bị chiến thuật của bạn, chiến đấu bên cạnh bạn bè và leo lên Liên minh!

Sự đa dạng về kỹ năng và hệ thống lên cấp khiến trò chơi này trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Điều thú vị là, người chơi cũng có thể thay đổi một số thiết bị hỗ trợ cho nhà vô địch mà họ đang chơi. Thiết bị này rất hữu ích trong nhiều trường hợp và chúng sẽ có nhiều hiệu ứng khi được kích hoạt.

Ngoài ra, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị, như sự kiện, trang phục, trò chơi mini và nhiều giải thưởng hấp dẫn. Tất nhiên, trò chơi cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều chế độ mới, và những anh hùng mới cho người chơi.

Nếu bạn yêu thích thể loại MOBA 3v3, hoặc muốn thưởng thức một trò chơi vui nhộn với đồ họa tuyệt vời, thì Heroes Strike sẽ là một lựa chọn cho bạn.

Thông tin MOD?

MOD V1

  • Bạn có thể chọn các kỹ năng bị chặn;
  • Bạn có thể mua vàng để làm kim cương, ngay cả khi bạn không có đủ.

MOD V2

  • Tiền không giảm khi chi tiêu

Tải về máy ( V524 )
Nội dung tương tự:

Dungeons of Dreadrock Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.14

Trò chơi • 03/03/2023

Dungeons of Dreadrock thuộc thể loại nhập vai thời trang với chủ đề khá mới lạ so với lộ trình của chúng ta. Trò ...

Ninneko Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2.9

Trò chơi • 31/12/2022

Ra mắt trong suốt những ngày còn lại của tháng Giêng. Trò chơi mang đến sự mới lạ của loại phương pháp xuyên suốt ...

Tải Game Dev Story (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 05/09/2023

Bạn có ước mơ trở thành giám đốc của công ty của chính mình? Hay muốn làm một chuỗi công ty của riêng bạn? ...

Ben 10 – Omnitrix Hero (Mod Tiền không giới hạn) 3.0

Trò chơi • 04/09/2023

Ben Tennyson là một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất thập kỷ trước. Cho đến thời điểm hiện tại, Ben10 vẫn ...