Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/05/2022

Một thế giới giả tưởng với nhiều yếu tố hấp dẫn đang chờ đợi người chơi trong Hex Commander: Fantasy Heroes . Bạn sẽ dành thời gian để tìm hiểu cơ chế của trò chơi và sử dụng tất cả những gì bạn có để hoàn thành màn chơi.

Đồng thời, bạn sẽ bước qua nhiều trận chiến khác nhau ở những nơi có điều kiện môi trường thay đổi cùng với những chủng tộc hùng mạnh. Chắc chắn sẽ luôn có những thử thách đang chờ bạn ở phía trước.

Hex Commander: Fantasy Heroes

MÔI TRƯỜNG CHIẾN THUẬT ẤN TƯỢNG

Người chơi sẽ bước vào một thế giới giả tưởng để tìm ra nhiều chủng tộc huyền thoại, chẳng hạn như người lùn hay yêu tinh. Vì vậy, mỗi chủng tộc sẽ có sức mạnh của nó mà bạn sẽ cần phải chăm sóc trong trò chơi và tận dụng tối đa sức mạnh của họ. Bạn sẽ quan sát màn chơi theo góc nhìn từ trên xuống để điều khiển quân hiệu quả hơn và tận dụng các yếu tố môi trường để giành chiến thắng trong màn chơi. Các yếu tố môi trường cũng hoàn toàn chi tiết.

Hex Commander: Fantasy Heroes

Bạn sẽ vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp mà thế giới Hex Commander mang đến cho bạn. Nó sẽ được chia thành các khu vực để bạn có thể gửi quân đến các địa điểm khác nhau. Đồng thời, một trong những yếu tố thú vị trong trò chơi này là đôi khi một số yếu tố môi trường giúp bạn tối ưu hóa khả năng phòng thủ của mình. Cụ thể, một số loại cây xanh xuất hiện biểu tượng hình chiếc khiên khi chọn vị trí di chuyển; sát thương mà nhân vật nhận được sẽ giảm khi họ đứng trong khu vực có cây cối.

Hex Commander: Fantasy Heroes

KIỂM SOÁT TRẬN ĐẤU CHÍNH XÁC

Người chơi sẽ tham gia vào các cấp độ khác nhau và xem tài nguyên mà họ nhận được sau khi hoàn thành cấp độ. Nó cũng cho thấy độ khó của các màn chơi này để bạn chuẩn bị tâm lý và chơi thật cẩn thận trong game.

Như đã nói ở trên, bạn sẽ cố gắng di chuyển quân của mình một cách lý tưởng và hoàn thành màn chơi một cách tốt nhất. Các khu vực hoàn toàn có thể di chuyển được hiển thị rõ ràng và một số dự đoán di chuyển cần thiết xuất hiện.

Bạn sẽ biết liệu mình có thể đi đến những khu vực này hay không để tối ưu hóa chiến lược của mình. Nó là một trò chơi chiến lược theo lượt. Nói cách khác, mỗi lượt chơi của người chơi sẽ chỉ được chỉ định một nhân vật hoặc một nhóm nhân vật để di chuyển. Đồng thời, khi hai hoặc nhiều nhân vật đứng gần nhau sẽ tấn công kẻ địch đứng gần đó và đã được định sẵn. Mục tiêu của trò chơi luôn là đánh bại tất cả kẻ thù trên sân đầu tiên.

Hex Commander: Fantasy Heroes

ĐA DẠNG TRONG LỰC LƯỢNG VÀ TRÒ CHƠI

Gameplay của Hex Commander hoàn toàn dễ hiểu nhưng cũng không kém phần khó khăn khi các cấp độ sẽ dần trở nên phức tạp hơn. Đồng thời, bạn sẽ không trải nghiệm một chiến dịch mà là bốn chiến dịch. Mỗi chiến dịch tương ứng với một chủng tộc mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi này, và chắc chắn chúng sẽ có những đặc điểm khác nhau mà bạn cần chú ý. Đồng thời, nó cung cấp cho bạn một hệ thống nhiệm vụ thịnh vượng và đáp ứng nhu cầu khắc nghiệt.

Hex Commander: Fantasy Heroes

Số tiền bạn kiếm được trong game sẽ được dùng để phát triển vương quốc của bạn bằng cách xây dựng một số công trình mới và nâng cấp sức mạnh của quân đội. Đồng thời, bạn sẽ không trải nghiệm chiến dịch mà còn có thể chơi với những người chơi khác ở các chế độ khác nhau. Bên cạnh lối chơi, có một số trận đấu tùy chỉnh ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn. Có thể xem các chiến dịch là thử thách giúp bạn nâng cao kỹ năng và chiến thuật điều khiển của mình.

Tải về máy ( V5.1.2 )
Nội dung tương tự:

Cách tạo tự động phát cho CS: GO

Hướng dẫn • 18/05/2022

Sau một thời gian chơi CS: GO, bạn bắt đầu nhận thấy rằng có vô số cài đặt bạn có thể thay đổi và ...

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...