Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/11/2022

Một trò chơi chiến lược có tên là Hexapolis cho phép bạn phát triển vương quốc của mình một cách tự do thông qua các hoạt động sơ đẳng nhưng không kém phần thử thách và cẩn thận. Đồng thời, trong quá trình chơi game, bạn cũng sẽ dành thời gian để hoàn thành các hoạt động trong game và phát triển thành phố của mình trở nên rộng lớn hơn. Ngoài ra, sẽ có nhiều thứ bạn lựa chọn để phát triển; các yếu tố đều liên quan đến nhau.

Tải Hexapolis (MOD Mua sắm miễn phí/Battle Pass) 0.4.2

Hexapolis

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA ĐẤT NƯỚC

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có được cho mình một lâu đài với một đơn vị cụ thể, và đây là một trò chơi chiến thuật, sau đó người chơi sẽ biết mình cần phải làm gì. Đặc điểm của khu vực này là diện tích đất bạn sẽ tiếp xúc và xem tài nguyên trên đó là hoàn toàn có hạn. Cụ thể, chúng sẽ bị mây trắng bao phủ, và cơ chế này không quá xa lạ trong các game chiến thuật khi nó vận hành tương tự như sương mù đen.

Bạn sẽ dành thời gian để phát triển vương quốc của mình bằng cách thực hiện các hoạt động để tăng cấp độ cho lâu đài của mình. Tăng cấp là cần thiết vì nó mở ra nhiều cơ hội cho người chơi.

Cụ thể, số tiền bạn kiếm được sau một thời gian cụ thể sẽ được tăng lên, số lượng đơn vị quân xuất hiện để bạn điều khiển cũng tăng lên. Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau khi lên cấp, và trên hết, tầm ảnh hưởng của bạn cũng sẽ tăng lên.

Hexapolis

NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ MỚI

Một cơ chế tương tự với một số game cùng thể loại là bạn có thể tiếp cận nhiều công nghệ khác nhau, mang lại một hiệu ứng khác biệt. Từ đó, trong một số lĩnh vực, lợi ích bạn nhận được cũng sẽ tăng lên.

Vì vậy, trong Hexapolis, người chơi sẽ cần nghiên cứu xem mình nên chọn những gì để phát triển các yếu tố cần thiết và phát triển công nghệ mới một cách chính xác. Tất cả các tùy chọn đều liên quan đến tiền xu mà bạn sẽ cần chú ý.

Sẽ có một hệ thống cây nghiên cứu, và đúng như tên gọi, người chơi sẽ dành thời gian để mở khóa các công nghệ mới, bao gồm các khu vực hoạt động, các tòa nhà và thậm chí cả các đơn vị.

Bạn chỉ nhận được một đơn vị trong trò chơi, và theo thời gian, bạn sẽ mở ra nhiều đơn vị mới với các chức năng khác nhau. Ngoài ra, việc gọi hệ thống này là cây là bạn sẽ cần nâng cấp có thứ tự các phần tử và phân nhánh để bạn ưu tiên cái này hơn cái kia.

Hexapolis

MỞ RỘNG VÙNG CỦA BẠN

Sự phát triển của vương quốc cần tuân theo nhiều yếu tố để cung cấp lương thực cho người dân nhằm tăng cấp độ của thành phố, mở khóa công nghệ mới, kiếm được nhiều tiền hơn. Tất cả các yếu tố này tác động lẫn nhau khi cấp thành cao thì số tiền bạn nhận được sẽ tăng lên và mở được nhiều thứ hơn.

Ngoài ra, khi bạn có công nghệ khai thác mới, nó sẽ quay trở lại để nuôi cả thành phố và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Khi bạn tăng một cấp độ, bạn sẽ có một lợi ích.

Lợi ích này hoàn toàn đa dạng, chẳng hạn như tăng thu nhập của bạn hoặc tăng đơn vị. Tất cả đều đóng góp vào sự phát triển của vùng đất của bạn và giúp bạn mở khóa nhiều đơn vị mới.

Theo thời gian, bạn sẽ không thể gói gọn trong một khu vực mà có thể sử dụng các đơn vị để di chuyển sang các khu vực khác để mở rộng địa điểm và tìm hiểu môi trường đó. Bạn có thể đối mặt với kẻ thù và tiêu diệt chúng; tìm động vật hoang dã và biến nó thành thức ăn; tìm những vùng đất có tài nguyên mới để khai thác.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack New Star Baseball (MOD Money không giới hạn)

Trò chơi • 15/06/2021

Bóng chày trở thành một bộ môn được yêu thích trên toàn thế giới. Thậm chí, ở một số nơi, nó còn phổ biến ...

Tải Toca Life: Farm (MOD thời gian, Thu hoạch, All Mở khóa)

Trò chơi • 02/11/2022

Toca Life: Farm là game mô phỏng xây dựng và phát triển nông trại vô cùng hấp dẫn đối với các em nhỏ. Toca Life: ...

Tải game Kill Shot Bravo Hack Mở khóa súng tăng Dame

Trò chơi • 07/11/2022

Game bắn súng yêu thích của mọi người, vì vậy luôn có thứ gì đó mới để ra mắt mỗi tuần. Đối với những ...

Hack Call of Duty Mobile VNG (Mod Full đạn, Bất tử, Map) 1.8.35

Trò chơi • 04/11/2022

Các tinh năng mod cod Mobile đỉnh cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu hack Call of Duty VNG đỉnh cao nhất cho game ...