Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Điện thoại thông minh đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng nhất đối với mọi người trong thời hiện đại, vì nó mang đến cho họ tất cả các tính năng hữu ích trong tay. Tuy nhiên, thiết bị càng hiện đại càng khó quản lý và người dùng luôn mong muốn thiết bị của mình có tuổi thọ lâu nhất có thể.

Tải Hibernator (MOD Auto tắt ứng dụng chạy nền, Mở khóa Pro)

Nguồn gốc của việc giảm tuổi thọ là các ứng dụng chạy trong nền 24/7 mà người dùng không tắt. Chúng hoạt động liên tục gây tốn pin của thiết bị, thậm chí làm giảm hiệu suất làm việc của người dùng. Nhưng với sự xuất hiện của Hibernator, mọi thứ trở nên tốt hơn, vì nó giúp người dùng tự động tắt các ứng dụng chạy trong nền. Tất nhiên, nó cũng giúp tuổi thọ của thiết bị được kéo dài nhất có thể, thậm chí cải thiện hiệu suất làm việc của người dùng.

Hibernator (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG SÁNG, ĐƠN GIẢN VÀ THOẢI MÁI

Hibernator là ứng dụng giúp thiết bị của người dùng được tối ưu chỉ với một lần chạm để có giao diện thân thiện, hoàn hảo, thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Thông qua bố cục giao diện được sắp xếp hợp lý, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng thiết bị, các ứng dụng nền và truy cập các tính năng của ứng dụng.

Tại màn hình chủ sẽ là các tính năng chính của ứng dụng, giúp người dùng tối ưu thiết bị với nhiều tùy chọn khác nhau, cũng như đi kèm nhiều chức năng để người dùng cá nhân hóa. Hơn nữa, thông qua cài đặt ứng dụng, người dùng có thể cá nhân hóa thiết bị, bố cục, chức năng và hơn thế nữa của “Hibernator” để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

HIBERNATION THIẾT BỊ CỦA BẠN

Hầu hết người dùng thường không để ý đến các ứng dụng chạy ngầm, và thậm chí chúng không được hiển thị trong danh sách các ứng dụng. Do đó, hiệu suất của thiết bị bị giảm đi so với ban đầu, khiến thiết bị nóng lên và xử lý chậm hơn.

Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng người dùng sẽ cảm thấy khó chịu mà không biết cách khắc phục. Nhưng với tính năng Hibernate của ứng dụng, thiết bị của người dùng sẽ được tối ưu một cách hoàn hảo nhất có thể. Chỉ với một cú chạm đơn giản trên màn hình chính, chế độ ngủ đông sẽ diễn ra; nó sẽ vô hiệu hóa tất cả các ứng dụng chạy ngầm, thậm chí xóa tất cả các thông báo của người dùng.

Các ứng dụng ngầm thường tiêu tốn một lượng pin và hiệu suất khá cao. Tuy nhiên, khi bị vô hiệu hóa, mọi thứ vẫn ổn, thậm chí RAM và bộ nhớ vật lý của người dùng sẽ được giải phóng, khiến thiết bị hoạt động trở lại bình thường và tuổi thọ của thiết bị được kéo dài.

Hibernator (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

SÁCH THIẾT BỊ CỦA BẠN VỚI NHÀ NƯỚC TỐI ƯU HÓA

Hibernator không chỉ là một ứng dụng giúp người dùng tắt tất cả các ứng dụng chạy ngầm mà nó còn có thể giúp hiệu suất thiết bị của người dùng trở nên phấn khích hơn rất nhiều. Có thể nói ứng dụng này sẽ giúp các ứng dụng hay trò chơi của người dùng trở nên mượt mà hơn và giảm lượng pin tiêu hao.

Tuy nhiên, người dùng cần mở các ứng dụng hoặc trò chơi đó thông qua Hibernator và ứng dụng đó sẽ có một danh mục riêng hiển thị tất cả các ứng dụng và trò chơi của người dùng. Trong khi tăng hiệu suất hoạt động, tất cả độ sáng thiết bị, ứng dụng nền và trò chơi sẽ được tối ưu hóa triệt để, do đó thiết bị của người dùng sẽ hoạt động trơn tru.

TỰ ĐỘNG HOÀN THÀNH VỚI CÁC CÀI ĐẶT NÂNG CAO

Nếu người dùng cảm thấy phức tạp và không quen với “Hibernator”, ứng dụng sẽ giới thiệu tính năng tự động ngủ đông cho người dùng. Đó là một tính năng tự động vô hiệu hóa mọi thứ, như ứng dụng, trò chơi và phần mềm khác đang chạy trong nền sau khi người dùng khóa màn hình.

Người dùng thậm chí có thể đặt bộ hẹn giờ để ứng dụng sẽ tự động bắt đầu quá trình ngủ đông và hơn thế nữa, một chu kỳ có thể được thực hiện. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ vô hiệu hóa các ứng dụng mà người dùng không sử dụng trong thời gian gần đây nhất, vì vậy trò chơi hoặc công việc đang tiến hành của người dùng sẽ không bị vô hiệu hóa. Tất nhiên, người dùng có thể xóa các ứng dụng họ cần khỏi quá trình vô hiệu hóa để duy trì công việc hoặc tránh mất tiến độ.

Hibernator (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

NHIỆM VỤ KILLER BẰNG BĂNG ĐƠN GIẢN

Bạn không muốn tắt tất cả các ứng dụng chạy nền nhưng lại muốn xóa một số ứng dụng hoặc quy trình? Sau đó “Hibernator” sẽ giới thiệu tính năng Task Killer cho bạn. Đó là một tính năng hữu ích để bạn loại bỏ các ứng dụng hoặc quy trình đang hoạt động, cho dù đang chạy trong nền hay không. Hơn nữa, nó cũng sẽ ngăn chúng được kích hoạt tự động. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến một vài chi tiết, vì nhiều quy trình có thể liên quan đến các ứng dụng bạn đang làm việc hoặc sử dụng.

TIẾT KIỆM PIN

Pin là một trong những bộ phận vật lý quan trọng nhất của ứng dụng, vì vậy “Hibernator” sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích và hướng dẫn để người dùng bảo quản pin hiệu quả.

Hơn nữa, khi trạng thái tiết kiệm pin được kích hoạt, độ sáng màn hình và các tính năng sẽ được tối ưu hóa, và thời lượng pin sẽ được kéo dài hết mức có thể. Các ứng dụng sẽ có một danh mục riêng để hiển thị những ứng dụng đang ngốn pin trong thời gian dài và người dùng có thể dễ dàng vô hiệu hóa chúng chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Hibernator là ứng dụng giúp người dùng bảo quản thiết bị và kéo dài thời lượng pin lâu nhất có thể. Hơn nữa, nó có một giao diện được thiết kế đẹp và đi kèm với nhiều tính năng hữu ích để người dùng quản lý các ứng dụng hiệu quả nhất.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Folio 4.2.1 (Mod Tối ưu FB, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 27/09/2022

Ngày nay các mạng xã hội khác đang được giới trẻ ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhiều tính năng tuyệt vời. Có ...

Tải Toca Life: Town (MOD Tiếng việt, Full/Paid) cho iOS Apk

Ứng dụng • 02/11/2022

Toca Life là dòng game mang phong cách mới và nội dung phong phú để người chơi thư giãn và khám phá. Phong cách ...

Tải Alpha Backup Pro (Mod Mở khóa) 33.0.5

Ứng dụng • 13/08/2022

Alpha Backup Pro cung cấp cho bạn một chức năng đơn giản mà bất kỳ ai cũng cảm thấy cần thiết là sao lưu ...

Tải IPTV Pro – Ứng dụng xem truyền hình Free trên điện thoại

Ứng dụng • 26/06/2022

Họ xem tivi trên điện thoại không còn là điều xa lạ và bất thường như trước. Thậm chí bây giờ, mọi người thích ...