Tải game Hidden Hotel (MOD, Energy/Tiền xu/Stars)

Game Mobile - 01/01/2022

Ngày nay, khi cuộc sống con người phát triển nhu cầu giải trí thì việc đi lại của con người càng trở nên quan trọng và được chú ý hơn. Khi ngành du lịch phát triển, ngành khách sạn ngày càng phát triển, mang đến cho du khách nơi nghỉ ngơi, ăn uống và lưu trú lâu hơn. Trên thực tế, ngành đang chiếm một phần nhỏ trong nền kinh tế thế giới.

Bạn có muốn thử một lần trở thành chủ khách sạn và bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình từ ngành dịch vụ này? Hidden Hotel sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game thực sự. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới, đừng bỏ lỡ trò chơi này!

Bạn có thích những câu đố bí ẩn và quá trình tìm kiếm đồ vật ẩn?

Hidden Hotel không phải là một trò chơi quản lý khách sạn thông thường; bạn không phải lo lắng về việc lập kế hoạch tiếp thị cho khách hàng hoặc phục vụ họ. Câu chuyện của Hidden Hotel diễn ra tại một khách sạn lớn nhưng bị hư hại khá nhiều do động đất. Bây giờ nơi này đang bị bỏ hoang, và nhiệm vụ của bạn là khôi phục lại khách sạn này để đưa nó vào hoạt động bình thường. Vì vậy, làm thế nào để bạn khôi phục lại nó? Nó đơn giản, tôi sẽ giải thích sơ qua cơ chế của trò chơi.

Cải tạo một khách sạn cũ thì sao?

Hidden Hotel là một trò chơi phiêu lưu giải đố, nơi bạn phải tìm những món đồ bạn đã chọn. Ở cuối màn hình là danh sách các đối tượng bạn cần tìm kiếm. Bạn phải quan sát kỹ vị trí của các đối tượng, sau đó nhấp vào chúng để thu thập. Khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, trên đầu màn hình có một thanh trạng thái, tương ứng với các mức thưởng x6, x5, x4, x3, x2.

Tìm kiếm vật phẩm càng nhanh, phần thưởng của bạn càng cao. Vì vậy, nếu bạn có thể quan sát tốt, thì bạn sẽ có lợi từ trò chơi này. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các cấp độ đầu tiên tương đối dễ chơi để bạn có thể làm quen với trò chơi mới này. Các cấp độ cao hơn sẽ phức tạp hơn; các đối tượng càng lẩn trốn cẩn thận. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy khá bối rối.

Sau khi có tiền thưởng, bạn có thể di chuyển xung quanh khách sạn của mình để dọn dẹp mọi thứ và thay thế những đồ cũ hoặc hư hỏng. Để mua hàng, bạn có thể ghé thăm shop, bấm vào các mặt hàng và giao diện mới sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn.

Hãy download Hidden Hotel về máy

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một chủ khách sạn và xây dựng lại một khách sạn mơ ước cho chính mình? Hidden Hotel không chỉ mang đến cho bạn khả năng lãnh đạo mà còn giúp bạn đào tạo theo cách của mình thông qua lối chơi và khả năng thiết kế thông qua cách bạn xây dựng khách sạn của mình. Nhưng trò chơi này không hề dễ dàng vì có quá nhiều câu đố. Tải xuống trò chơi này và bắt đầu phá vỡ bí ẩn.

Tải về máy ( V1.1.74 )
Nội dung tương tự:

Tải game Scary Stranger 3D (MOD, Mở khóa All Level) Miễn phí

Game Mobile • 04/04/2021

Theo nhà phát triển game, Scary Stranger 3D là một trò chơi thú vị cho mọi người chơi. Bắt đầu với trò chơi này, bạn ...

Hack Castle Cats (MOD, Mua sắm Free) mở All anh hùng

Game Mobile • 11/01/2022

Tham gia đấu trường thú vị trong Castle Cats và tìm hiểu tại sao trò chơi này lại hấp dẫn người dùng đến vậy. Xây ...

Hack Rogue-Like Princess 469 (Mod Tiền tối đa/GiftCode Free)

Game Mobile • 18/11/2021

Hiện nay, các trò chơi hóa thân, nhập vai khá phổ biến trong giới trẻ. Đây giống như một trò chơi được giới trẻ ...

Hack Sniper Zombies (Mod Đạn/Tiền không giới hạn) 1.51.0

Game Mobile • 16/01/2022

Game bắn súng được yêu thích nhất trên các diễn đàn game với sự ủng hộ nhiệt tình của các Sniper Zombies trò chơi đã ...