Tải game Hidden Hotel (MOD, Energy/Tiền xu/Stars)

Game Mobile - 10/09/2021

Ngày nay, khi cuộc sống con người phát triển nhu cầu giải trí thì việc đi lại của con người càng trở nên quan trọng và được chú ý hơn. Khi ngành du lịch phát triển, ngành khách sạn ngày càng phát triển, mang đến cho du khách nơi nghỉ ngơi, ăn uống và lưu trú lâu hơn. Trên thực tế, ngành đang chiếm một phần nhỏ trong nền kinh tế thế giới.

Bạn có muốn thử một lần trở thành chủ khách sạn và bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình từ ngành dịch vụ này? Hidden Hotel sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game thực sự. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới, đừng bỏ lỡ trò chơi này!

Bạn có thích những câu đố bí ẩn và quá trình tìm kiếm đồ vật ẩn?

Hidden Hotel không phải là một trò chơi quản lý khách sạn thông thường; bạn không phải lo lắng về việc lập kế hoạch tiếp thị cho khách hàng hoặc phục vụ họ. Câu chuyện của Hidden Hotel diễn ra tại một khách sạn lớn nhưng bị hư hại khá nhiều do động đất. Bây giờ nơi này đang bị bỏ hoang, và nhiệm vụ của bạn là khôi phục lại khách sạn này để đưa nó vào hoạt động bình thường. Vì vậy, làm thế nào để bạn khôi phục lại nó? Nó đơn giản, tôi sẽ giải thích sơ qua cơ chế của trò chơi.

Cải tạo một khách sạn cũ thì sao?

Hidden Hotel là một trò chơi phiêu lưu giải đố, nơi bạn phải tìm những món đồ bạn đã chọn. Ở cuối màn hình là danh sách các đối tượng bạn cần tìm kiếm. Bạn phải quan sát kỹ vị trí của các đối tượng, sau đó nhấp vào chúng để thu thập. Khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, trên đầu màn hình có một thanh trạng thái, tương ứng với các mức thưởng x6, x5, x4, x3, x2.

Tìm kiếm vật phẩm càng nhanh, phần thưởng của bạn càng cao. Vì vậy, nếu bạn có thể quan sát tốt, thì bạn sẽ có lợi từ trò chơi này. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các cấp độ đầu tiên tương đối dễ chơi để bạn có thể làm quen với trò chơi mới này. Các cấp độ cao hơn sẽ phức tạp hơn; các đối tượng càng lẩn trốn cẩn thận. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy khá bối rối.

Sau khi có tiền thưởng, bạn có thể di chuyển xung quanh khách sạn của mình để dọn dẹp mọi thứ và thay thế những đồ cũ hoặc hư hỏng. Để mua hàng, bạn có thể ghé thăm shop, bấm vào các mặt hàng và giao diện mới sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn.

Hãy download Hidden Hotel về máy

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một chủ khách sạn và xây dựng lại một khách sạn mơ ước cho chính mình? Hidden Hotel không chỉ mang đến cho bạn khả năng lãnh đạo mà còn giúp bạn đào tạo theo cách của mình thông qua lối chơi và khả năng thiết kế thông qua cách bạn xây dựng khách sạn của mình. Nhưng trò chơi này không hề dễ dàng vì có quá nhiều câu đố. Tải xuống trò chơi này và bắt đầu phá vỡ bí ẩn.

Tải về máy ( V1.1.68 )
Nội dung tương tự:

Hack Glory of Generals (Mod Mua sắm miễn phí) 1.2.6

Game Mobile • 20/09/2021

Đã có hai trong số những cuộc chiến tranh lớn nhất trên thế giới từ trước đến nay. Đó là Thế chiến I và ...

Tải Tick Tock: A Tale for Two (Mod Việt hóa/Miễn phí)

Game Mobile • 30/08/2021

Tick ​​Tock – A Tale for Two là một trò chơi phiêu lưu với những câu đố độc đáo. Trò chơi này khá thú ...

Tải game Robbery Bob Mod Full tiền và Hack unlocked vật phẩm

Game Mobile • 31/03/2021

Hack Robbery Bob với các tính năng mở khóa free toàn bộ vật phẩm, tăng tối đa tiền để mua sắm những thứ cần ...

Tải Shark Tank Tycoon (MOD 1.000.000 Tiền) đầy đủ và Mở khóa

Game Mobile • 29/08/2021

Shark Tank là một chương trình truyền hình của Mỹ và đây là nơi cho phép những người trẻ tuổi bắt đầu kinh doanh. ...