Hack Hidden Through Time (Mod Mở khóa tất cả/Miễn phí)

Game Mobile - 12/10/2021

Trò chơi giải đố trốn tìm thường có nhiều nội dung hấp dẫn để giải trí và giúp người chơi nâng cao khả năng tập trung. Thị trường ngày nay có vô số trò chơi với nhiều khái niệm khác nhau, và trải nghiệm mà chúng mang lại cũng hoàn toàn khác biệt để người chơi khám phá.

Hidden Through Time là một lựa chọn tiềm năng để người chơi khám phá và thưởng thức tất cả nội dung của nó. Hơn nữa, game sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều màn chơi mới để tìm kiếm vô số đồ vật ở các thời đại khác nhau.

Hidden Through Time

TÍCH HỢP TRÒ CHƠI CÂU ĐỐ TRÒ CHƠI HIDE-N-XEM

Hidden Through Time sử dụng khái niệm trốn tìm để giải trí cho người chơi và giúp họ cải thiện sự tập trung vào việc tìm kiếm vô số đồ vật khác nhau. Điều tuyệt vời về lối chơi là chủ đề đặc biệt và các mùa hoặc thời gian khác nhau để người chơi thưởng thức.

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, dựa vào những gợi ý khó hiểu để tìm ra những vật phẩm cần thiết. Hầu hết các vật phẩm sẽ được ẩn hoặc rõ ràng, nhưng dựa trên các gợi ý, người chơi có thể tìm thấy mọi thứ dễ dàng với sự tập trung đơn giản. Trò chơi thậm chí sẽ giới thiệu một chức năng điều chỉnh độ khó, giúp tăng mật độ xuất hiện vật phẩm và nhiều thứ ngẫu nhiên hơn để làm cho lối chơi sinh động hơn.

Hidden Through Time

CÁC LOẠI CÂU ĐỐ KHÁC NHAU ĐỂ KHÁM PHÁ

Trò chơi nhận ra rằng cơ chế trốn tìm sẽ không mang lại cho người chơi những lợi ích hay trải nghiệm giải trí đặc biệt. Do đó, nó sẽ giới thiệu nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên yếu tố truyền thống là tìm vật phẩm.

Tùy thuộc vào các chế độ chơi, người chơi sẽ phải tìm nhiều vật phẩm khác nhau và thậm chí tương tác với môi trường để di chuyển các vật thể xung quanh. Trong tương lai, trò chơi sẽ cập nhật thêm nhiều chế độ mới nhưng sẽ thay thế các chế độ hiện tại bằng việc mở rộng khả năng khám phá của người chơi với các yếu tố trốn tìm. Tất nhiên, người chơi sẽ luôn nhận được nhiều phần thưởng khi liên tục hoàn thành các thử thách đặc biệt, từ đó mở khóa thêm nhiều thứ mới độc quyền.

HÌNH ẢNH ĐẸP ĐỂ THƯ GIÃN CỰC KỲ

So với những game cùng thể loại, Hidden Through Time có nhiều thứ để người chơi đắm chìm trong lối chơi của nó. Điều ấn tượng nhất là chất lượng hình ảnh hoàn hảo của trò chơi, được xây dựng với phong cách đặc biệt để tạo điểm nhấn riêng cho toàn bộ trò chơi.

Bên cạnh đó, trò chơi sẽ giới thiệu nhiều thời đại khác nhau, và tùy theo độ tuổi mà hình ảnh sẽ thay đổi đáng kể, giúp trải nghiệm hình ảnh của người chơi trở nên sống động hơn. Nếu người chơi yêu thích những hình nền ấn tượng của trò chơi, nó sẽ có một chức năng cho phép họ lưu chúng dưới dạng hình ảnh, một tính năng bất ngờ nhưng bổ ích.

Tất cả chủ đề và hình ảnh của trò chơi đều được trau chuốt hoàn hảo, tạo sự hài lòng về mặt thị giác, đồng thời giúp người chơi thư giãn khi tìm kiếm vật phẩm.

Hidden Through Time

MỘT SỐ TIỀN THỬ THÁCH NGAY LẬP TỨC ĐỂ THƯỞNG THỨC

Với những ai đam mê thể loại giải đố trốn tìm, thử thách nhiều là thứ họ cần nhất. May mắn thay, trò chơi sẽ liên tục mở rộng các thử thách để người chơi khám phá đồng thời khiến sự lựa chọn của người chơi trở nên phong phú hơn khi các thử thách được chia thành nhiều chủ đề và thời đại.

Hơn nữa, nó sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều thử thách mới để người chơi thưởng thức, và thậm chí nó sẽ giới thiệu vô số đồ vật mới để họ khó tìm thấy. Nếu người chơi yêu thích bất kỳ thời đại hay chủ đề nào, trò chơi sẽ có một công cụ phân loại đa năng, giúp người dùng ưu tiên nội dung mà họ yêu thích.

TÌM KIẾM ĐIỀU KHIỂN ĐẦY ĐỦ ĐỂ QUAN SÁT DỄ DÀNG HƠN

Điều tuyệt vời về những thử thách trong Hidden Through Time là quy mô và kích thước bình thường của các vật thể. Do đó, người chơi sẽ được toàn quyền điều khiển linh hoạt để giúp họ di chuyển xung quanh, phóng to và tương tác trực tiếp với các đối tượng để mở khóa các cơ chế ẩn.

Tùy thuộc vào độ khó của mỗi thử thách mà quy mô của chúng khác nhau, thậm chí người chơi phải sử dụng bất kỳ công cụ đặc biệt nào để tìm kiếm mọi thứ trong thời gian ngắn nhất một cách dễ dàng.

Hidden Through Time

TRÌNH BIÊN TẬP BẢN ĐỒ SÁNG TẠO VÀ TRÁCH NHIỆM

Hidden Through Time là game để người chơi thư giãn và một cộng đồng lớn mạnh thể hiện sự sáng tạo trong việc thiết kế các thử thách. Mọi người tham gia trò chơi này đều có cơ hội gửi những thử thách ấn tượng nhất mà họ có thể đưa ra. Hệ thống thiết kế cấp độ rất đặc biệt và phong phú, được tích hợp sẵn và người chơi có thể sử dụng tất cả các tùy chọn có sẵn.

Điều ấn tượng là toàn bộ nội dung được chia thành nhiều thư mục khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và tùy chỉnh theo cấp độ. Do đó, thiết kế các cấp độ cho chính bạn hoặc cộng đồng là một điều tích cực và mọi người có quyền truy cập vào các cấp độ tùy chỉnh từ khắp nơi trên thế giới.

Hidden Through Time có lối chơi giải trí và hấp dẫn sử dụng nhiều khái niệm và thời đại khác nhau để xây dựng nội dung và hơn thế nữa để người chơi rèn luyện khả năng quan sát hoặc giải trí. Vì vậy, nếu bạn luôn tìm kiếm một trò chơi thư giãn để thưởng thức mọi lúc mọi nơi thì trò chơi này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi mục đích.

Tải về máy ( V1.0.25 )
Nội dung tương tự:

Hack LUNA M: Sword Master (MOD Attack/Đóng Băng) 1.0.579

Game Mobile • 14/10/2021

Điều tốt nhất về LUNA M: Sword Master là nó mang lại trải nghiệm chơi game đầy thử thách nhưng thú vị. Trò chơi này ...

Sdorica: Puzzle & Tactical RPG (Mod Mở khóa Level/Tiền) 3.6.0

Game Mobile • 07/10/2021

Luôn có những thế giới cần được giải cứu; những con rồng khổng lồ cần phải bị tiêu diệt. Một thế giới được sinh ...

Tải My Gym: Fitness Studio Manager 4.7.2924 (MOD Tăng Tiền khi tiêu)

Game Mobile • 29/08/2021

My Gym: Fitness Studio Manager là một trò chơi Idle cho phép người chơi tự quản lý một phòng tập thể dục và phát ...

Download Hack Girls’ Frontline (Mod/Crack) Gift Code Free

Game Mobile • 04/04/2021

Nếu thế giới Girls’ Frontline bạn sống thì sao? Tất cả chúng ta có thể sử dụng súng? Và nếu trong thế giới đó, ...