Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/10/2023

Thật vậy, trong thời thơ ấu, bạn đã cố gắng chơi trò trốn tìm với bạn bè của mình. Trên thực tế, ở mỗi khu vực khác nhau, luật chơi sẽ có một số tùy chỉnh nhất định nhưng vẫn là người tìm, và những người chơi còn lại sẽ phải thoát ra ngoài.

Tải Hack Hide Online (Vô hạn Đạn) cho Apk và iPhone

Nếu để họ phát hiện ra, chắc chắn họ sẽ phải chịu hình phạt nào đó. Trò chơi này mang đến cho người chơi sự nhanh nhẹn, khả năng suy luận tốt và tinh thần bền bỉ.

Sau này, khi thành phố không còn quá nhiều không gian an toàn để trở thành sân chơi cho trẻ em, trò chơi thay thế khá nhiều. Trẻ em bây giờ chỉ thích ở nhà và thưởng thức các sản phẩm giải trí công nghệ cao.

Vì vậy trò chơi trốn tìm đã trở nên quá cũ. Nhưng HitRock Games không nghĩ vậy; họ vẫn muốn lưu giữ một chút thú vị của trò chơi huyền thoại này. Hide Online – Thợ săn so với Đạo cụ là một trong những sản phẩm được ưu chuộng nhất. Bạn sẽ thấy trò chơi này thú vị và gây nghiện như thế nào khi chơi thử một lần.

Cách chơi Hide Online như nào?

Trò chơi là sự hợp tác ăn ý giữa một game bắn súng hiện đại và luật chơi thịnh hành và trò chơi trốn tìm. Điều này có nghĩa là đối với trò chơi trốn tìm cơ bản, người tìm sẽ cố gắng tìm ra vị trí của những kẻ đang lẩn trốn và bắt giữ chúng.

Hide Online – Hunters vs. Props” sẽ cung cấp cho bạn một quy tắc nhỏ là nếu bạn tìm thấy chúng, bạn sẽ bắn những kẻ đang lẩn trốn. Chiến thắng đối thủ sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

Và giống như các game bắn súng phổ biến khác hiện nay, “Hide Online – Hunters vs. Props” mang đến cho người chơi đồ họa 3D đầy đủ. Tuy nhiên, đó không phải là kiểu tạo hình nhân vật quá coi trọng những màn đấu súng đẫm máu và căng thẳng.

Trò chơi này chỉ đề cao sự thú vị nên các nhân vật cũng được thiết kế biến tấu một chút tạo nên sự thú vị. Hiện trường trận chiến cũng là những nơi thường thấy như các tòa nhà, nhà hàng, trường học, nơi có nhiều phòng để ẩn náu. Song song với tạo hình thân thiện, màu sắc của game cũng nhẹ nhàng tươi sáng, không quá tối. Các cảnh quay cũng không quá bạo lực.

Cả người lớn và trẻ em sẽ vui chơi trốn tìm trong Hide Online!

Thể loại Prop Hunt nổi tiếng đã khá phổ biến, và các quy tắc cũng đã được tôi phổ biến. Nhìn chung, trong “Hide Online – Hunters vs. Props”, người chơi sẽ được hóa thân thành hai vai trò khác nhau, chỉ tùy thuộc vào lựa chọn của họ khi bắt đầu trò chơi.

Nếu người chơi thích tìm kiếm, anh ta sẽ chọn trở thành một Thợ săn với vũ khí cầm tay và công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, họ sẽ phải suy luận rất nhiều vì Đạo cụ không chỉ đơn thuần là núp sau chướng ngại vật.

Người trốn thường sẽ không có vũ khí và phải trốn đến khi hết thời gian thì mới chiến thắng. Bởi vì chúng không thể tấn công, chúng được trang bị nhiều loại biến hình. Các đạo cụ có thể biến thành bất cứ thứ gì họ thích như một chiếc ghế, một chiếc hộp, một chiếc cốc, hoặc thậm chí một chiếc chảo rửa.

Để tìm được chúng, họ sẽ phải cực kỳ nhạy bén và nhanh nhẹn, tìm ra những điểm bất thường ở hiện trường để xem nơi ẩn náu của kẻ gian. Cả người lớn và trẻ em đều có thể chơi trong một trò chơi nhiều người chơi như thế này.

Tải về máy ( V4.9.10 )
Nội dung tương tự:

Hack Argo’s Choice 1.3.3 (MOD Việt hóa, Vé không giới hạn)

Trò chơi • 04/04/2023

Những câu chuyện luôn mang đến cho người chơi những yếu tố độc đáo mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn trải nghiệm. ...

Hack Heart’s Medicine Doctor’s Oath (MOD Level, Free Mua sắm)

Trò chơi • 02/01/2023

GameHouse là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Họ đã phát triển trò chơi của mình ...

Hack Heavy Truck Simulator (MOD các loại Xe, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 26/10/2023

Game mô phỏng đang dần phổ biến trên nền tảng di động. Tuy nhiên, trải nghiệm mà nó mang lại không thua kém bất ...

Hack Magic the Gathering Arena (Mod GiftCode) 2023.31.10.2219

Trò chơi • 23/11/2023

Magic the Gathering Arena là trò chơi được mong đợi nhất mọi thời đại. Đã có một thế hệ chết chìm trong trò chơi ...