Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/10/2022

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tính toán thông minh giống như nhiều máy tính cầm tay mà bạn vẫn sử dụng? HiEdu Scientific Calculator Pro là một ví dụ hoàn hảo mà bạn nên quan tâm, nó tích hợp tất cả các tính năng của một chiếc máy tính cầm tay. Các phép tính phức tạp được nó mã hóa trong một nốt nhạc. Đặc biệt, nó còn cung cấp nhiều công thức tính toán minh họa để người dùng tham khảo.

Tải HiEdu Scientific Calculator Pro (Mod Miễn phí) 1.2.7

HiEdu Scientific Calculator Pro

TÍNH TOÁN ĐÃ DỄ DÀNG HƠN

HiEdu Scientific Calculator Pro là phần mềm giáo dục dành cho những ai đang học tập hoặc làm việc liên quan đến tính toán. Mọi chức năng của ứng dụng đều giống như một công cụ thông minh giúp bạn giải các bài toán trong toán học.

Thay vì luôn mang theo một chiếc máy tính bỏ túi, việc sử dụng ứng dụng trực tiếp trên màn hình điện thoại trở nên dễ tiếp cận và hiệu quả hơn. Nếu bạn là một học sinh thiên về các môn khoa học tự nhiên và phải sử dụng nhiều công thức tính toán thường xuyên thì nó đã tiết kiệm công sức tính toán cho bạn.

GIẢI QUYẾT TẤT CẢ CÁC THUẬT TOÁN KHÁC NHAU

Có vẻ như những phép tính phức tạp sẽ gây khó khăn cho bạn, và bạn mất nhiều thời gian để tập trung giải nó. Tuy nhiên, HiEdu Scientific Calculator Pro sẽ crack giúp bạn và tiết kiệm rất nhiều thời gian để tập trung giải quyết các vấn đề khác.

Ứng dụng kết xuất dữ liệu và giải quyết chúng trong vài giây. Tuy là ứng dụng tính toán nhưng nó được tích hợp nhiều chức năng tiêu chuẩn và có độ chính xác cao. Ứng dụng cũng đưa ra kết quả cuối cùng cho mọi quy trình hoặc vấn đề thống kê khiến bạn thấy nó chuyên nghiệp như thế nào.

HiEdu Scientific Calculator Pro

HỖ TRỢ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT

Ứng dụng giải quyết các phép tính cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia và hỗ trợ nhiều bảng tính nâng cao khác. Có lẽ, HiEdu Scientific Calculator Pro sẽ khiến những người như kế toán, nhân viên ngân hàng, hay sinh viên chuyên ngành kinh tế phải ngưỡng mộ và yêu thích. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng cho bạn đưa ra kết quả và công thức toán học để sử dụng trực tiếp trong máy tính. Số thập phân, công thức của hàm số, giải phương trình bậc cao ném nó vào ứng dụng để thảo luận câu trả lời.

HiEdu Scientific Calculator Pro

LƯU TRỮ CÔNG NHẬN QUAN TRỌNG

Theo phương pháp truyền thống, nếu học theo cách thông thường, mọi người thường có xu hướng ghi những công thức cần thiết ra giấy và dán khắp tường để ghi nhớ. Hãy quên phương pháp đó đi, mặc dù HiEdu Scientific Calculator Pro có chức năng tự động lưu các công thức cần thiết mà bạn áp dụng thường xuyên. Mỗi khi bạn bắt gặp nó, hãy mở ứng dụng và bắt đầu nghiên cứu nó.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian lật sách để tìm. Điều tuyệt vời mà ứng dụng mang lại cho người dùng là các phép tính được phân tích tỉ mỉ và dễ hiểu. Ngoài ra, đồ thị hàm số được hiển thị rất chi tiết, phân loại các hàm số với nhau và tìm điểm riêng của các bộ phận nhanh hơn. Người dùng có thể tìm thấy các vấn đề mà họ đã giải quyết trong thư mục lịch sử của ứng dụng.

HiEdu Scientific Calculator Pro

KIỂM SOÁT ỨNG DỤNG VỚI HAI CHẾ ĐỘ

Tuy nhiên, hầu hết các máy tính hiện đại đều hỗ trợ người dùng sử dụng hai chế độ. HiEdu Scientific Calculator Pro cũng vậy, nó cung cấp hai chế độ xem, dọc và ngang, để bạn hoạt động hiệu quả hơn. Đối với chế độ xem Chân dung, bạn sẽ thực hiện các phép tính thông thường với nó. Và sử dụng các bài nâng cao hơn với chế độ xoay màn hình mở rộng.

CHUYỂN ĐỔI TẤT CẢ CÁC LOẠI ĐƠN VỊ

Ứng dụng cũng hỗ trợ chuyển đổi tất cả các đơn vị có sẵn. Mọi đơn vị tiền, nhiệt độ, độ dài, áp suất, tốc độ, v.v. đều giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng. Chưa hết, nhiều công thức vật lý cũng được thiết lập trong ứng dụng này. Các hạng mục liên quan đến vật lý đều được xử lý.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Over: Edit & Add Text to Photos (MOD, Pro Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 04/04/2021

Những bức ảnh đơn giản không còn quá giá trị với mọi người ở thời điểm hiện tại. lần nữa. Từ những người bình ...

Tải Telegram Crack – Mạng xã hội mới cạnh tranh với FaceBook

Ứng dụng • 15/11/2022

Đây là ứng dụng đã được nhiều tờ báo uy tín trên thế giới đánh giá là nền tảng mạng xã hội an toàn ...

Tải Beat.ly Mod – Ứng dụng tạo Into âm nhạc trong vài giây

Ứng dụng • 13/11/2022

Video ngắn trong vài giây với âm nhạc là xu hướng nóng nhất hiện nay. Ngày nay, nhờ sự phổ biến của các công ...

Chia sẻ Acc NhacCuaTui VIP với Code NCT cập nhật tháng 11

Chia sẻ • 28/03/2021

Hôm nay sẽ chia sẻ anh em tài khoản Nhaccuatui VIP nghe nhạc chất lượng cao đồng thời cũng share code nâng cấp cực ...