Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/01/2023

Thể loại game từ trước đến nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú, tất cả đều gói gọn trong các thể loại chính như Hành động, Phiêu lưu, Mô phỏng, Nhập vai, Chiến thuật, Thể thao,… Và chúng không ngừng xuất hiện với nhiều phiên bản trên các nền tảng khác nhau.

Hack Hills of Steel 2 (MOD Đạn/Máu vô hạn/God Mode) 3.9.0

Bên cạnh thể loại, mỗi game đều có những cách chơi đặc trưng riêng như hài hước, vui nhộn, thử thách, thư giãn,… Vậy bản thân bạn yêu thích thể loại game nào? Bạn thường thích chơi trò chơi như thế nào? Mặc dù tôi không biết sở thích của bạn là gì, nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu một trò chơi có thể bạn sẽ thích. Một trò chơi có tên Hills Of Steel 2 từ Superplus Games, một trò chơi hành động, có tựa đề cuộc chiến của những cỗ xe tăng.

Hills of Steel 2 (MOD, Ammo/God Mode)

Trò chơi xe tăng dựa trên vật lý gốc và gây nghiện

Trận chiến của những cỗ xe tăng sẽ diễn ra trên những ngọn đồi có độ dốc khác nhau. Vì vậy góc nhìn của người sẽ nằm ngang với địa hình, để dễ dàng ngắm bắn và di chuyển. Cách chơi rất đơn giản, người chơi sẽ chọn một chiếc xe tăng bất kỳ có sẵn để cùng đồng đội chiến đấu chống lại kẻ thù để đạt được mục tiêu. Trong quá trình chiến đấu, muốn di chuyển xe tăng của mình, bạn sẽ nhấn qua lại 2 nút điều khiển ở góc dưới bên trái màn hình.

Hills of Steel 2 (MOD, Ammo/God Mode)

Bạn có thắc mắc việc bắn sẽ như thế nào không? Rất đơn giản, góc bắn của xe tăng sẽ được cố định, tuy nhiên mỗi loại xe tăng sẽ có một loại đạn khác nhau, có loại có đạn cong hoặc có loại đạn thẳng.

Nhiệm vụ của bạn là kết hợp các xe tăng điều khiển di chuyển qua lại trên đồi để có thể tạo góc bắn cho vũ khí của mình. Khi người chơi gây đủ sát thương, thanh tiến trình kỹ năng sẽ được sạc đầy, mỗi loại tăng sẽ có một kỹ năng riêng. Nó có thể sử dụng các kỹ năng gây sát thương để tái sử dụng một cách nhanh chóng.

Hãy nhớ rằng, xe tăng sẽ luôn hướng về một hướng nhất định, bạn không thể thay đổi hướng bắn của xe, vì vậy chỉ có thể tiến hoặc lùi. Và nếu đối thủ bằng cách nào đó di chuyển được phía sau bạn, thì bạn nên bỏ qua và để đồng đội lo.

Hills of Steel 2 (MOD, Ammo/God Mode)

Trình tải tự động

Mỗi phương tiện sẽ có một loại vũ khí riêng, nhưng tất cả đều có một hệ thống nạp đạn chung. Đó là xe nạp đạn tự động, hoạt động của xe nạp đạn tự động rất đơn giản, mỗi xe có một số lượng đạn nhất định trong một băng, đạn sẽ liên tục được nạp vào băng nếu còn chỗ trong băng. Nhưng bạn sẽ không cần phải đợi toàn bộ tải sẽ bắn, băng đạn của bạn càng nạp nhiều thì bạn sẽ bắn càng nhiều. Nhưng lưu ý trong quá trình nạp đạn tránh áp sát kẻ địch, để bảo toàn máu và kéo dài trận đấu.

Tự động phục hồi HP: Xe của bạn bị hư hại khi trúng đạn của đối phương, không nhận sát thương từ đồng đội của bạn. Nếu xe của bạn có bất kỳ hư hỏng nào thì hãy nhanh chóng rút lui. Sau một thời gian, nếu bạn không nhận sát thương, nó sẽ tự động khôi phục lại lượng HP đã mất. Khi mất HP, bạn sẽ bị loại khỏi game tạm thời, một lúc sau sẽ tự động hồi sinh và có thể tham gia trận chiến ngay lập tức cùng đồng đội.

Hills of Steel 2 (MOD, Ammo/God Mode)

Phần thưởng

Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được một lượng vàng tùy theo thành tích trong trận đấu, số vàng sẽ được nhân lên nếu đội bạn chiến thắng. Bên cạnh vàng, cũng có những hộp loot sẽ xuất hiện trên trang chủ của trò chơi, nó có thể bao gồm vàng, đá quý, thẻ xe và phụ kiện.

Tùy thuộc vào độ hiếm của loot box mà số lượng vật phẩm nhận được bên trong khác nhau. Mỗi cái sẽ yêu cầu một thời gian nhất định để mở, với một cái thông thường, thời gian cần thiết để mở là 2 giờ. Bạn có thể rút ngắn thời gian mở bằng cách sử dụng đá quý nếu muốn.

Hills of Steel 2 (MOD, Ammo/God Mode)

Chế độ chơi

Trong game hiện nay có 3 chế độ chơi chính, sau đây là cách thức hoạt động của từng chế độ

Chế độ đầu tiên là Thống trị, ở chế độ này sẽ là một trận đấu 3v3, nhưng điều kiện để giành chiến thắng thì mỗi đội cần phải chiếm được cờ và đạt điểm cờ là 100, hai đội sẽ chiến đấu quyết liệt để chiếm được những lá cờ có thể lật kèo. trò chơi xung quanh. Giết một đối thủ không được tính vào trạm kiểm soát.

Chế độ thứ hai là Sinh tồn, đây là chế độ sinh tồn có tối đa 3 người trong đội, nhiệm vụ ở đây là ngăn chặn các cuộc tấn công từ kẻ địch (BOT) nếu kẻ địch tiến vào căn cứ thành công thì phần thưởng sẽ dựa trên thời gian tồn tại lâu nhất của nhóm.

Chế độ cuối cùng là Đấu đội, đây sẽ là chế độ 3v3 đơn giản, bên nào đạt được nhiều điểm tiêu diệt kẻ địch nhất trong 1p30s là đội chiến thắng.

Do game hiện đang trong quá trình truy cập sớm nên số lượng phương tiện hiện tại chỉ là 9 chiếc, hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều phương tiện hơn nữa trong tương lai.

Hills of Steel 2 (MOD, Ammo/God Mode)

Đồ họa

Game có đồ họa 3D chân thực, hài hước và vui nhộn. Đảm bảo phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, hiệu ứng vật lý sẽ góp phần tạo thêm sự thú vị khi các phương tiện va chạm hoặc sử dụng kỹ năng.

Nếu bạn thích một game có lối chơi đơn giản, đồ họa bắt mắt thì Hills of Steel 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải game Zero City: Zombie Shelter Survival (MOD, One Hit)

Trò chơi • 14/01/2023

Mùa hè một lần nữa có nghĩa là nó sẽ khởi đầu một mùa trò chơi hấp dẫn và dữ dội. Trong thời gian ...

Hack Dragon Battle 13.67 (MOD Mở khóa/Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 03/01/2023

Bạn biết đấy, rồng là vật huyền thoại, con người chỉ nhìn thấy rồng trong phim hay tranh ảnh. Hình rồng do con người ...

Tải WorkeMon (MOD Thu thập All, Vô hạn Tiền, Tiếng việt) 1.0.38

Trò chơi • 10/10/2022

WorkeMon là một game mô phỏng kinh doanh trong một thế giới mới và bí ẩn, thế giới này không hề bình thường, nó ...

Hack Tennis World Open 2023 (MOD Tiền vô hạn) 1.1.95

Trò chơi • 29/01/2023

Tận hưởng không khí sôi động của một trận đấu tennis khi tham gia Tennis World Open : Ultimate 3D Sports Games. Game là ...