Tải game Hills of Steel (MOD, Không giới hạn Tiền) nâng cấp Tank

Trong lịch sử chiến tranh của loài người, Hills of Steel có thể nói rằng đã có nhiều loại vũ khí và nhiều loại hình thành. Nhìn chung, tất cả đều có mục đích tấn công đối thủ rất hiệu quả và mang lại chiến thắng cho đội bóng của họ.

Đã có nhiều loại vũ khí được phát hành và có thể nói thứ mạnh nhất cho đến hiện tại là bom nguyên tử. Tuy nhiên, nó đã bị cấm trong chiến tranh vì mức độ nguy hiểm và hậu quả mà nó sẽ gây ra khi được đưa vào chiến trường.

Hills of Steel nâng cấp max level tank cực mạnh

Vì vậy, xét riêng về các trận chiến trên đất liền, xe tăng vẫn là vũ khí nguy hiểm và đạt được hiệu quả tấn công tốt nhất cho mọi đội hình.

hills of steel moddroid

Vì sự đặc biệt và lôi cuốn đó, các sản phẩm game sử dụng hình ảnh của chiếc xe tăng làm chủ đạo được phát hành rất nhiều. Mặc dù hiện tại, các trò chơi nhập vai cá nhân chơi theo cách sinh tồn là phổ biến nhất trên thị trường, trò chơi Tank Shoot vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất.

Hills Hills của Steel đã xuất hiện từ khá lâu và đây cũng là một trong những sản phẩm đại diện cho một game bắn súng xe tăng đơn giản, hoạt động theo phong cách cuộn bên 2D.

Nhờ sự phổ biến và hỗ trợ của người chơi trên toàn thế giới, nó sắp có phiên bản thứ hai phát hành. Bạn có thể tìm thấy các video phát truy cập sớm vào các game thủ nhanh và uy tín đăng trên YouTube.

hills of steel moddroid

Trò chơi Hills of Steel có lối chơi dễ học và đơn giản, có vẻ như các trò chơi flash đã phổ biến trên web trước đây. Mặc dù lối chơi có một chút khác biệt, nhưng nhìn tổng thể vẫn giống nhau. Nhiệm vụ cuối cùng của người chơi là tiêu diệt tất cả các đối thủ có mặt trên chiếc nhẫn của mình.

Hack Hills of Steel vũ khí mạnh nhất

Thời lượng của một trò chơi là không giới hạn để bạn có thể tự do thể hiện các kỹ năng của mình. Đó là một quy tắc trong các kịch bản chơi tiêu chuẩn khi bạn đã tham gia vào các trận chiến 2s2; Sẽ có một thời gian để giới hạn trò chơi này.

Bạn, cùng với một đồng đội, sẽ tham gia trận đấu với hai đối thủ cũng là những người chơi được tìm thấy và kết nối ngay trên internet. Trong vòng 1 phút, đội của bạn sẽ phải sử dụng tất cả sức mạnh của mình để tấn công đối thủ và tiêu diệt chúng.

hills of steel moddroid 1

Bất kỳ bên nào bị đánh bại hoàn toàn sẽ bị coi là kẻ thua cuộc hoặc thời gian đã hết hạn, sau đó bên bị thiệt hại nhiều hơn là kẻ thua cuộc. Bên cạnh đó, có các chế độ chiến đấu Boss chiếm ưu thế. Họ sẽ sở hữu những chiếc xe tăng được trang bị rất nhiều vũ khí và hoạt động chính xác.

Hills of Steel bản đặc biệt cho Android iphone

Người chơi sẽ phải điều khiển xe tăng của mình để làm chủ và tìm ra điểm yếu trong chuyển động của kẻ thù. Chiến thắng một ông chủ sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng.

hills of steel moddroid 2

Có nhiều loại xe tăng bạn chọn và tham gia vào các trận chiến. Mỗi thể loại sẽ có các chỉ số riêng để bạn có thể xem lại và đưa vào trò chơi của mình. Với ba chỉ số khác nhau, Giáp, Súng và Động cơ, người chơi phải xem xét làm thế nào để phù hợp với tình huống của từng trận đấu.

Đừng quá lo lắng nếu chiếc xe tăng yêu quý của bạn không đáp ứng các điều kiện của trận đấu. Bạn có thể sử dụng số tiền bạn nhận được để nâng cấp nó để trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 3.3.0