Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2022

Hoàng hôn là cách tự nhiên nói cô ấy là nghệ sĩ giỏi nhất. Họ có thể đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy hoài niệm và truyền cảm hứng cho bạn theo nhiều cách. Vì vậy, tại sao không mang tất cả những điều này và hơn thế nữa vào màn hình của bạn với những hình nền hoàng hôn tuyệt vời cho iPhone?

Và vì hầu hết mọi người đều có câu chuyện về hoàng hôn, nên chúng tôi đã mời các đồng đội của mình chia sẻ những lần nhấp khi hoàng hôn của họ. Vì vậy, những gì tôi giới thiệu cho bạn bây giờ là một trong những hình nền hoàng hôn tốt nhất và độc đáo nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Ghi chú: Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu một hoặc nhiều hình nền hoàng hôn có độ phân giải cao này vào iPhone của bạn.

1. Hình nền gradient hoàng hôn thẩm mỹ

Một trong những điều tuyệt vời nhất về hoàng hôn là độ dốc lấp đầy bầu trời. Và mặc dù chúng tôi có thể không thể tạo lại một tác phẩm nghệ thuật từ thiên nhiên, nhưng đây là cách giải thích đặc biệt của chúng tôi.

Hình nền hoàng hôn gradient thẩm mỹ iPhone

Tải xuống

2. Nền hoàng hôn lấy cảm hứng từ đại dương

Có cảnh tượng nào tuyệt vời hơn khi nhìn thấy làn nước xanh biếc bao quanh mặt trời đỏ và cam? Chúng tôi sẽ chờ đợi phản hồi của bạn trong phần bình luận; Trong khi chờ đợi, hãy tận hưởng hình nền đẹp như tranh vẽ này.

Hình nền hoàng hôn lấy cảm hứng từ đại dương cho iPhone

Tải xuống

3. Hình nền hoàng hôn diệu kỳ

Các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim gọi giờ cuối cùng trước khi mặt trời lặn và giờ đầu tiên sau khi mặt trời mọc là giờ vàng. Chà, là một người yêu thích hình nền, tôi gọi nó là cách chụp màn hình khóa hoàn hảo. Nhờ vào Lakshay cho hình nền xứng đáng nhấp chuột tuyệt vời đó.

Nền hoàng hôn kỳ diệu cho iPhone

Tải xuống

4. Hình nền “Đón nắng”

Bắt mặt trời có thể là một giấc mơ ngu ngốc, nhưng đôi khi chính những nhiệm vụ bất khả thi này lại truyền cảm hứng cho bạn vươn tới bầu trời. Vì vậy, đừng chờ đợi nữa và thêm nó vào danh sách các hình nền của bạn ngay bây giờ.

đón nắng

Tải xuống

5. Mặt trời ánh trăng

Tại sao mặt trăng phải có tất cả niềm vui? Tại sao mặt trời không thể có những khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ với những đám mây, như chúng ta vẫn thường ngắm nhìn mặt trăng? Nếu bạn đã từng nghĩ về những điều tầm thường như vậy, bạn có thể thích hình nền này nhiều như tôi.

Mặt trăng mặt trời

Tải xuống

6. Hoàng hôn và mai dương trên bãi biển

Vì vậy, nếu bạn không thể đi biển ngay bây giờ? Bật một số bản nhạc nhẹ trong nền, đặt nó làm hình nền iPhone của bạn và thêm một số hoa mimosa. Bây giờ, đây không phải là cài đặt hoàn hảo để thư giãn sao?

Hoàng hôn và mai dương trên bãi biển

Tải xuống

7. Tự sướng với mặt trời

Mặc dù tôi có thể nói ra cả đống về chủ đề chụp ảnh tự sướng này, nhưng nó giống một trò đùa nội tâm hơn.

Thận trọng: Trò đùa của cha ở phía trước, vì vậy hãy tiến hành một cách thận trọng. Vì vậy, hình ảnh này được người đứng đầu bộ phận tiếp thị Suraj của chúng tôi (có nghĩa đen là “Mặt trời” trong tiếng Hindi) nhấp vào và chụp ảnh tự sướng; Chà, ít nhất là trong vũ trụ của những câu chuyện cười về cha.

Chụp ảnh tự sướng với ánh nắng mặt trời

Tải xuống

8. Hình nền hoàng hôn núi cho iPhone

Núi có một nghệ thuật đặc biệt là chơi với ánh sáng mặt trời. Một số tỏa sáng như kim cương, và một số bị che khuất bởi bóng tối. Tuy nhiên, chúng trông đẹp ở bất kỳ hình thức nào, giống như hình nền này.

Hình nền hoàng hôn núi iPhone

Tải xuống

9. Hình Nền Vector Hoàng Hôn Dễ Thương

Hoàng hôn không nhất thiết phải đẹp hay mê hoặc, đôi khi chúng có thể thật ngọt ngào. Và còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng khoảnh khắc hoàng hôn dễ thương hơn hình nền đặc biệt này.

Hình nền vector hoàng hôn dễ thương

Tải xuống

10. Nơi hoàn hảo cho một cuộc hồi tưởng

Cho dù bạn đang ngồi trên bãi biển hay thơ thẩn quanh những ngọn núi, hoàng hôn hay bình minh có thể là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những hồi tưởng hoặc hoài niệm. Nhưng tại sao phải đi đâu khi iPhone của bạn có thể trang trí bằng hình nền này.

Hình nền hoàng hôn hồi tưởng

Tải xuống

11. Hình nền hoàng hôn ombre tuyệt đẹp

Gradients thường trông tuyệt vời như hình nền iPhone. Và có điều gì đó về ombre cam vàng “nắng” luôn làm dịu và làm trung tâm bạn; hy vọng cái này đóng dấu giao dịch.

Hình nền hoàng hôn ombre tuyệt đẹp

Tải xuống

12. Ẩn và Tìm kiếm

Nó có thể là cuối ngày, nhưng cũng là bắt đầu của một ngày khác, của một cơ hội mới. Giống như khi một thứ gì đó đang ẩn nấp, tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra nó. Và tất cả những gì bạn phải làm cho hình nền này là nhấp vào tải xuống.

trốn tìm

Tải xuống

13. Có thể không phải lúc nào cũng là đêm

Lần nhấp chuột này của Anal, chiến lược gia SEO của chúng tôi, bằng cách nào đó đã tóm gọn những lời khôn ngoan của Kanye West: “Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng cho ban ngày, thì không phải lúc nào cũng có thể là ban đêm.” Bạn nghĩ sao?

Có thể không phải lúc nào cũng là đêm

Tải xuống

14. Good Times

Tại sao bạn thích hoàng hôn? Trong khi có nhiều lý do, tôi đặt cược tốt nhất là chúng nhắc nhở tôi về kỳ nghỉ, du lịch và khoảng thời gian vui vẻ. Vì vậy, đây là lời chúc mừng cho tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp mà chúng tôi đã thấy và sẽ sớm thấy.

Đánh cắp một chút thời gian cho chính mình

Tải xuống

15. Bên bờ biển

Một bức ảnh tuyệt vời từ Aniruddha Sahoo mà không cần giới thiệu, hoặc có lẽ tôi đã dùng hết những câu châm ngôn để miêu tả cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp; Dù sao, hãy tận hưởng khung cảnh.

Bằng đường biển

Tải xuống

Xin lỗi không xin lỗi!

Hoàng hôn làm cho tôi đa cảm, vì vậy nếu tôi đã lướt qua một số mô tả, tôi hy vọng bạn hiểu cho tôi. Và nếu bạn có những cú nhấp chuột tuyệt vời vào hoàng hôn mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi và xem chúng làm hình nền, hãy liên hệ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Bạn có yêu thích những hình nền vui nhộn và đẹp mắt? Các bài viết dưới đây là bí quyết của bạn:

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách tạo Trang công ty LinkedIn của riêng bạn

Hướng dẫn • 13/10/2022

Bạn đã có một trang cá nhân trên LinkedIn, nhưng muốn nâng nó lên một tầm cao mới? NHƯNG trang công ty có thể ...

5 ứng dụng không cần giấy

Hướng dẫn • 21/10/2022

Không cần giấy tờ không phải là điều khó khăn, đặc biệt nếu bạn biết các công cụ có thể giúp bạn đạt được ...

Cách xóa dữ liệu bộ nhớ cache trong Windows 10/7

Hướng dẫn • 27/10/2022

Nội dung chính 1. Xóa bộ nhớ cache trên máy tính của bạn bằng System Refixer. 2. Xóa bộ nhớ cache trong cài đặt ...

Cách sửa mã lỗi Netflix tvq-rnd-100

Hướng dẫn • 10/05/2022

Nếu bạn nhận được mã lỗi Netflix tvq-rnd-100, bạn không đơn độc. Nhiều người dùng đã báo cáo cùng một lỗi khi họ khởi ...