Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/01/2024

Hình nền là một cách tuyệt vời để thể hiện tâm trạng và cảm xúc của bạn. Và còn cách nào tốt hơn để kỷ niệm một ngày, một tuần, hoặc thậm chí một tháng yêu nhau bằng hình nền Ngày lễ tình nhân phù hợp cho iPhone của bạn? Còn gì nữa? Chúng giúp bạn thể hiện tình yêu của mình và khéo léo nhắc nhở người ấy của bạn rằng một ngày đặc biệt sắp đến.

Ghi chú: Để tải xuống hình nền có độ phân giải cao này, hãy nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu hình ảnh vào thư viện ảnh của bạn và đặt nó làm hình nền của bạn.

1. Hình nền iPhone dễ thương cho ngày lễ tình nhân

Cho dù đó là Ngày lễ tình nhân đầu tiên, thứ năm hay thứ hai mươi của bạn, điều đầu tiên cần đặt ra là một câu hỏi. Và điều gì có thể tốt hơn một hình nền Ngày lễ tình nhân dễ thương và đơn giản để giúp bạn?

Cầu hôn ngày lễ tình nhân Hình nền iPhone

Tải xuống

2. Tất cả những gì bạn cần là tình yêu

Họ nói tại sao kỷ niệm tình yêu chỉ trong một ngày? Vâng, tôi đồng ý, chúng ta nên kỷ niệm tình yêu mỗi ngày và mỗi khoảnh khắc. Dưới đây là một hình nền nhẹ nhàng nhắc nhở bạn về điều đó.

hình nền tình yêu ngày valentine cho iphone

Tải xuống

3. Hình nền với dấu ngoặc kép cho ngày lễ tình nhân

Trong khi thơ, lời tự xưng, hoa, sô cô la, và nhiều thứ khác, không gì có thể sánh được với sự kỳ diệu của những từ ngữ đó. Vì vậy, hãy thoải mái đặt nền này làm hình nền của bạn trong Ngày lễ tình nhân này.

ngày lễ tình nhân trích dẫn hình nền iphone

Tải xuống

4. Hình nền valentine bây giờ và mãi mãi

Hoàng hôn thường là một cảnh đẹp đáng để chiêm ngưỡng, nhưng nó thậm chí còn lãng mạn hơn khi bạn thêm lời hứa vào hỗn hợp, như hình nền nhẹ nhàng dưới đây.

Hình nền ngày lễ tình nhân lãng mạn cho iPhone

Tải xuống

5. Thẩm mỹ nền tình yêu

Đặt tên cho tôi sự kết hợp màu sắc vui tươi và lãng mạn hơn là đỏ, vàng và bạc. Tôi đang chờ ý kiến ​​của bạn; Trong thời gian chờ đợi, hãy tận hưởng những hình nền đơn giản, vui nhộn và dễ thương này.

Hình nền ngày lễ tình nhân cho iPhone

Tải xuống

6. Hình nền ngày lễ tình nhân lãng mạn

Tôi biết điều đó nghe thật ngu ngốc. Nhưng khi tình yêu đang trong không khí và Ngày lễ tình nhân sắp đến gần, thì hơi tầm thường một chút là chính đáng. Chia sẻ những cụm từ ngớ ngẩn nhất mà bạn đã nghe trong phần bình luận bên dưới; chúng ta hãy ăn pho mát.

Hình nền ngọt ngào cho ngày lễ tình nhân cho iPhone

Tải xuống

7. Hình nền màu hồng

Hoa hồng màu đỏ; hoa violet xanh; đây là một hình nền màu đỏ tuyệt vời chỉ dành cho bạn. (xin lỗi, xin lỗi, không thể chống lại)

hình nền iPhone màu đỏ cho ngày lễ tình nhân

Tải xuống

8. Nền trái tim tối thiểu

Ngày lễ tình nhân có bao giờ trọn vẹn nếu không có bong bóng trái tim? Ngay cả khi bạn không mua chúng, bạn sẽ nhận thấy chúng nổi xung quanh; vậy tại sao lại chống lại? Lấy nền tảng này và làm phần của bạn.

Hình nền trái tim cho ngày lễ tình nhân

Tải xuống

9. Hình nền tình yêu ngày lễ tình nhân

Mặc dù kính màu hồng có thể không phù hợp, nhưng bạn chắc chắn có thể chọn hình nền màu hồng đặc biệt của chúng tôi để giữ cho bạn luôn bên bạn.

Ngày lễ tình nhân dễ thương Hình nền iPhone

Tải xuống

10. Ngọt ngào

Nếu bạn không muốn iPhone của mình ngập trong màu đỏ, trái tim hoặc hoa nhưng vẫn muốn nó trở thành một phần của lễ kỷ niệm Ngày lễ tình nhân của bạn, thì đây là hình nền hoàn hảo.

Hình nền iPhone ngày lễ tình nhân đẹp

Tải xuống

Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!

Mặc dù tôi là một trong những người tin rằng chúng ta nên kỷ niệm tình yêu mỗi ngày, nhưng tôi cũng mong chờ những cử chỉ và món quà đặc biệt mà chồng tôi gửi cho tôi vào Ngày VE. Và như tôi đã nói trước đây, hình nền này là một cách tuyệt vời để nhắc nhở những người thân yêu của bạn rằng nó đang đến.

Vì vậy, thưa quý vị và các bạn, hãy lấy một hoặc nhiều hình nền Ngày lễ tình nhân miễn phí này và kể về tình yêu của bạn!

Bạn muốn cải thiện trò chơi hình nền của mình? Kiểm tra các danh sách sau:

Nội dung tương tự:

Cách thêm hình mờ vào tài liệu Google Docs

Hướng dẫn • 08/11/2023

Thêm hình mờ vào Google Tài liệu của bạn là một cách để cá nhân hóa nó. Hình mờ cũng cấp cho tài liệu ...

Cách thêm, quản lý và chuyển đổi cấu hình trên HBO Max

Hướng dẫn • 19/01/2024

Dịch vụ phát trực tuyến mới nhất của HBO đang dần phát triển cơ sở người đăng ký với những người đang tìm kiếm ...

6 cách truy cập vào Registry Editor trong Windows 10

Hướng dẫn • 13/01/2024

Nội dung chính 6 cách truy cập vào Registry Editor trong Windows 10 Phương pháp 1: Thông qua Start Menu Phương pháp 2: Thông ...

Bắt đầu lại? Cách chuyển dữ liệu sang máy Mac mới bằng Migration Assistant

Hướng dẫn • 04/02/2024

Trước khi chuyển sang máy Mac mới, bạn cần chuyển ứng dụng, tài liệu, tài khoản người dùng và cài đặt từ máy tính ...