Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Apple cuối cùng đã công bố ngày và tên của sự kiện mùa xuân 2022. Sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 8 tháng 3 năm 2022 được gọi là Peek performance. Lời mời cũng tự hào có hình ảnh đẹp và yếu tố AR vui nhộn tạo nên hình nền động thú vị và một số hình nền tĩnh.

Vì vậy, nếu bạn thích biểu tượng Apple cầu vồng nhiều như chúng tôi đã làm, hãy nhấn nút tải xuống và nhận hình nền sự kiện đã chờ đợi từ lâu miễn phí trên iPhone, iPad và Mac của bạn.

1. Apple Peek Hình nền động

Nếu bạn là một người hâm mộ hình nền động, có một điều trị đặc biệt dành cho bạn. Tôi đã chụp và tạo bốn hình nền động với các hiệu ứng thực tế tăng cường của sự kiện.

Apple Peek Hình nền sống

Nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống video bạn chọn. Sau đó, chuyển đổi video thành hình nền động và đặt nó trên màn hình khóa của bạn. Sử dụng bài viết này nếu bạn cần trợ giúp chuyển đổi video thành hình nền động.

Tải video

Ghi chú. Video sẽ được tải xuống thư mục tải xuống mặc định của trình duyệt của bạn. Bạn có thể cần chuyển video từ Tệp sang Ảnh (chạm vào Chia sẻ → Lưu Video).

2. Hình nền Apple March cho iPhone

Hình nền Apple March cho iPhone

Tải xuống

3. Hình nền Apple cho iPad

Hình nền sự kiện Apple 4k cho iPad

Tải xuống

4. Apple Event Background 6k cho Mac

Nền sự kiện Apple dành cho Mac

Tải xuống

Trân trọng cảm ơn Anh chàng táo thường để chia sẻ những hình nền tuyệt vời này với chúng tôi.

Cách tận hưởng Hiệu ứng AR của sự kiện Apple Peek Performance

Apple đã thường xuyên thêm yếu tố AR vào các lời mời trực tuyến của mình trong vài năm nay. Đó là một cách thú vị để duy trì sự phấn khích cao độ và khiến những người đam mê công việc như chúng tôi bận rộn và suy đoán.

Nếu bạn muốn trải nghiệm hiệu ứng AR trực tiếp từ iPhone của mình, hãy mở Safari và truy cập Trang sự kiện của Apple. Nhấp vào đây trên logo Apple cầu vồng và trình xem ARKit của iOS sẽ sớm khởi chạy.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hiệu chỉnh thiết bị của bạn. Khi bạn hoàn tất, hãy xoay xung quanh iPhone của bạn, phóng to hoặc thu nhỏ và tận hưởng cầu vồng rung động theo giai điệu. Miracle của Jung Bae.

Những gì mong đợi từ sự kiện mùa xuân năm 2022 của Apple?

Bây giờ chúng ta đã đến chủ đề, hãy xem xét, giả định và giải mã sự kiện hiệu suất Peek. Và không, Apple đã không nói sai từ “đỉnh cao”. Việc “nhìn trộm” từ một con cóc khá có chủ đích.

Có lẽ vì cuối cùng họ cũng sẽ cho chúng ta xem qua tai nghe AR / VR của họ. Cũng có tin đồn rằng WWDC 2022 sẽ có một hệ điều hành tùy chỉnh có tên là realityOS cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng và trò chơi liên quan cho tai nghe.

Điều thú vị là “diện mạo” hoàn toàn phù hợp với một số tin đồn về thời điểm. Về mặt hiệu năng trong tên gọi, liệu vương miện đó có khả năng thuộc về iMac 27 inch và Mac Pro được đồn đại với chip M1, hoặc có thể là chip M2?

Ngoài ra còn có tin đồn về iPad mới và iPhone SE thế hệ thứ 3. Chà, chúng ta sẽ biết khi chúng ta tìm ra. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy thưởng thức hình nền sự kiện này và thảo luận trong phần bình luận những gì mong đợi.

Muốn có thêm hình nền được thiết kế hoặc lấy cảm hứng từ Apple? Kiểm tra các liên kết bên dưới:

Nội dung tương tự:

Cách ẩn trạng thái trực tuyến và xuất hiện ngoại tuyến trên Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 03/05/2022

Xbox cung cấp nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình. Nhưng đôi khi có vẻ thú vị hơn ...

5 cách mở cài đặt trình bảo vệ màn hình trong Windows 10

Hướng dẫn • 22/04/2022

Nội dung chính Năm cách để mở cài đặt trình bảo vệ màn hình trong Windows 10 Phương pháp 1: Tìm kiếm trong Start ...

Cách đặt thẻ SD làm bộ nhớ mặc định cho tất cả dữ liệu WhatsApp

Hướng dẫn • 28/03/2022

Do sự hiện diện của tôi trong quá nhiều nhóm whatsapp, một số tệp kết thúc trong hộp thư đến whatsapp messenger của tôi ...

Cách lưu, di chuyển và chuyển danh sách phát Spotify sang Apple Music

Hướng dẫn • 01/05/2022

Với đăng ký dịch vụ phát trực tuyến nhạc, bạn có thể nghe các bài hát, danh sách phát và album yêu thích của ...