Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/05/2022

Có thể bạn không biết, nhưng mọi tỷ phú trên thế giới ngày nay đều đã trải qua giai đoạn khốn khó, nghèo khó, đói khát, thậm chí là vô gia cư. Nhưng để đạt được kỳ tích như vậy, họ phải có một tư duy khác, làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức mình. Vậy bạn có muốn trải nghiệm trở thành tỷ phú không?

Tất nhiên, bạn sẽ không trở thành triệu phú ngay lập tức, và bạn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Nếu vậy, hãy đến với Hit The Bank, một trong những game mô phỏng chân thực nhất dành cho những ai muốn trải nghiệm trở thành tỷ phú.

Hit The BankHit The Bank

HÃY CHỨNG MINH BẢN THÂN MÌNH TRONG DOANH NGHIỆP, LÊN HÀNG ĐẦU

Hit The Bank là game mô phỏng nhân viên ngân hàng nhưng không có nghĩa là phải làm ngân hàng mà sẽ bao gồm nhiều ngành nghề khác trong kinh doanh. Tuy nhiên, khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ bắt đầu với mức độ nghèo đói, thất nghiệp và vô gia cư. Vì vậy, trò chơi sẽ thử thách trí thông minh của người chơi, khiến họ phải đưa ra những lựa chọn tốt nhất tùy theo hoàn cảnh của mình.

Trò chơi không cho người chơi một cơ hội nào cả, mà người chơi phải tìm ra nó, nắm bắt lấy nó và sau đó xây dựng cuộc sống ổn định. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào vô số các lĩnh vực khác nhau, cũng như nhiều yêu cầu mà họ phải đáp ứng. Để trở thành tỷ phú không chỉ theo một cách mà có vô số cách khác nhau nhưng người chơi phải hiểu rõ điều đó và bắt tay vào thực hiện.

MUA NHÀ, XE VÀ ĐẠT ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG ĐẦU TIÊN

Hit The Bank lấy bối cảnh tại các thành phố phát triển và cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để người chơi trở thành tỷ phú. Thông qua hệ thống giao diện, người chơi sẽ phải tìm kiếm công việc đầu tiên, xây dựng cuộc sống, mua nhà và xe cộ.

Tất nhiên, trò chơi cũng sẽ áp dụng nhiều cơ chế kinh tế, chẳng hạn như thuê, thuế giao dịch, và nhiều thứ khác, đem lại trải nghiệm thực tế nhất. Người chơi sẽ được giới thiệu nhiều loại sản phẩm như nhà cửa, quần áo, phụ kiện, xe cộ, và nhiều thứ thường thấy trong cuộc sống hàng ngày. Tất nhiên, chúng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, và thậm chí người chơi phải có đủ điều kiện mới có thể mua được vật phẩm.

Hit The BankHit The Bank

TRỞ THÀNH DOANH NHÂN TỐT NHẤT, HÃY LÊN NGAY NGƯỜI THAM GIA SỰ NGHIỆP

Người chơi có thể chọn bất kỳ nghề nào để bắt đầu bước đầu tiên, và từ đó leo lên nấc thang địa vị, trở thành nhà quản lý, giám đốc, thậm chí là chủ tịch. Điều thú vị là người chơi có thể chuyển sang làm công việc khác, nhưng sẽ đi kèm với nhiều rủi ro thường thấy ở ngoài đời.

Game sẽ áp dụng nhiều yếu tố thực tế vào game, mang đến trải nghiệm tốt nhất khi người chơi muốn trải nghiệm trở thành tỷ phú. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không đơn giản như người chơi nghĩ vì nếu muốn được thăng chức, họ cần phải sáng tạo, đưa ra quyết định và phấn đấu để trở thành người giỏi nhất. Không giống như trò chơi nhàn rỗi, nơi người chơi có thể thăng cấp theo thời gian, trò chơi này có thể thăng cấp ngay lập tức nếu người chơi sáng tạo và thông minh trong công việc.

XÂY DỰNG GIA ĐÌNH, KẾT HÔN VÀ PHÁT TRIỂN CÁC MỐI QUAN HỆ, KẾT NỐI

Trở thành tỷ phú không chỉ phụ thuộc vào sức lực và trí tuệ của bạn mà còn phải xây dựng mối quan hệ với những nhân vật lớn hơn. Người chơi sẽ phải tặng quà, nói chuyện và ký kết nhiều hợp đồng kinh doanh với các nhân vật lớn, thậm chí phải tìm kiếm tài trợ từ họ.

Không chỉ xây dựng mối quan hệ với các nhân vật chính mà người chơi còn có thể phát triển cuộc sống riêng tư, tìm người yêu và xây dựng gia đình. Trong tương lai, người chơi có thể mở khóa nhiều tính năng thú vị hơn nếu đã kết hôn, như nuôi dạy con cái, và nhiều thứ khác thường thấy trong một gia đình. Người chơi cũng sẽ cần chăm sóc tất cả các thành viên trong gia đình, bạn bè và đối tác để có được sự nghiệp lâu dài cũng như hạnh phúc vĩnh cửu.

Hit The BankHit The Bank

DUY TRÌ LIÊN HỆ CỦA BẠN, TỔ CHỨC LỊCH TRÌNH CỦA BẠN

Cuộc sống của một tỷ phú sẽ trở nên bận rộn hơn bạn nghĩ, và hàng ngày họ phải biết cách sắp xếp công việc một cách hợp lý đan xen vào cuộc sống.

Điều đó cũng sẽ được áp dụng cho trò chơi này, nơi người chơi phải liên tục nhận các cuộc gọi, sắp xếp nhiệm vụ, lịch trình, và nhiều thứ khác để ổn định cuộc sống. Khi người chơi được thăng tiến nhiều hơn trong công việc, họ có thể chỉ đạo cấp dưới của mình, cũng như tiếp cận với các lĩnh vực rộng hơn và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Game sẽ cho phép người chơi quản lý mọi thứ thông qua điện thoại, với giao diện thông minh, linh hoạt, mang đến cảm giác chân thực nhất có thể.

Hit The Bank là một trò chơi có lối chơi khác với tên gọi của nó, nơi người chơi có thể lựa chọn trở thành một chủ ngân hàng hoặc trở thành một doanh nhân trong một lĩnh vực mới. Mọi thứ trong trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất trong quá trình trở thành tỷ phú như công việc, các mối quan hệ, gia đình, thậm chí là cuộc sống. Nếu bạn có tham vọng trở thành tỷ phú, tại sao không thử trò chơi này?

Tải về máy ( V1.8.4 )
Nội dung tương tự:

Brawlhalla (Hack/Mod Trang phục/Mua sắm miễn phí) 6.06

Trò chơi • 23/04/2022

Brawlhalla là một trò chơi chiến đấu có các nhân vật đặc biệt và nổi tiếng, đảm bảo trải nghiệm độc đáo. Trò chơi ...

Hack Plague Inc Mod APK (Vô hạn DNA/Việt hóa) 1.18.7

Trò chơi • 16/04/2022

Trong ngành giải trí trò chơi điện tử, thể loại mang tính thử thách cao hơn và khiến người chơi phải vận dụng trí ...

Tải Hollywood Legends: Hidden Mystery (MOD Mua sắm) 1.5.1

Trò chơi • 17/11/2021

Trở thành minh tinh màn bạc Hollywood chắc hẳn là mơ ước của nhiều người. Đến Hollywood Legends, trò chơi sẽ giúp bạn thực ...

Hack Commando Adventure Assassin 1.77 (MOD Súng/Dumb Enem)

Trò chơi • 21/03/2022

Những tựa game Battle Royale hay thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất ngày nay không ngừng được phát triển với ...