Hack Hitman Sniper 2: World of Assassins (MOD, Vô hạn Tiền/Đạn)

Game Mobile - 13/10/2020

Hitman Sniper là một loạt trò chơi lan truyền và nổi tiếng được sản xuất bởi SQUARE ENIX, cha đẻ của nhiều trò chơi nổi tiếng. Dòng game này đã được phát hành rất nhiều trò chơi khác nhau trên cả nền tảng PC và nền tảng di động. Trên nền tảng PC, mới đây nhất, người chơi đã được trải nghiệm phần 2 của tựa game vừa ra mắt vào năm 2018 này để nối tiếp phần một.

Còn với nền tảng di động, người chơi mới chỉ được trải nghiệm phần 2 của trò chơi với tên gọi Hitman Sniper 2: World of Assassins – về chủ đề bắn tỉa. Trò chơi này là một phần nhỏ của phiên bản PC để người chơi trải nghiệm. Tuy chỉ là phiên bản nhỏ hơn nhưng game vẫn mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm. Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game này và thích thể loại game hành động lén lút thì game này là thứ mà người chơi nên thử.

Hitman Sniper 2: World of Assassins (MOD, Tiền không giới hạn / Đạn)

Giết mục tiêu

Người chơi sẽ chỉ được hóa thân thành một sát thủ với nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu mà game yêu cầu. Có rất nhiều mục tiêu khác nhau để người chơi tiêu diệt, nhưng đó là tiêu diệt theo kiểu tàng hình để tránh sự truy bắt của kẻ thù.

Người chơi chỉ thực hiện nhiệm vụ một mình, và không có đồng đội nào hỗ trợ cả. Vì vậy người chơi cần thao tác thật nhanh, để kẻ địch không phát hiện ra người chơi. Trong quá trình chơi, người chơi không được phép di chuyển, vì nếu di chuyển, kẻ địch sẽ nhìn thấy vị trí của bạn.

Hitman Sniper 2: World of Assassins (MOD, Tiền không giới hạn / Đạn)

Giết kẻ thù trong một lần bắn

Người chơi không thể di chuyển để tránh bị phát hiện. Vì vậy, người chơi chỉ có một cơ hội để đánh bại kẻ thù; nếu người chơi không giết chúng trong một lần bắn, chúng sẽ nhận ra vị trí của bạn.

Sau đó kẻ thù sẽ tìm cách tấn công và hạ gục người chơi nếu một viên đạn trúng bạn, trò chơi kết thúc. Người chơi cần kiên nhẫn để tìm ra cơ hội tốt nhất và hạ gục kẻ thù chỉ trong một lần bắn. Khi đó họ sẽ khó biết viên đạn đến từ đâu và tránh được sự tấn công của kẻ thù.

Hitman Sniper 2: World of Assassins (MOD, Tiền không giới hạn / Đạn)

Đánh lạc hướng kẻ thù

Đối với một sát thủ, người chơi cần phải hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng và không để người khác biết. Nếu người chơi giết một con và để cho người khác nhìn thấy nó, trò chơi sẽ khó hoàn thành hơn. Vì lúc đó độ bảo mật đã được tăng lên rất nhiều và người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Vì vậy, người chơi có thể dụ kẻ thù đến một nơi không có người ở để giết hắn. Đôi khi người chơi cũng phải biết cách lợi dụng đồ vật để hạ gục đối phương. Người chơi có thể bắt được, nhưng chiếc đèn chùm để rơi và giết chết những kẻ địch đứng bên dưới.

Hitman Sniper 2: World of Assassins (MOD, Tiền không giới hạn / Đạn)

Nhiều sát thủ để lựa chọn

Khi nhắc đến dòng game Hitman, người chơi sẽ nghĩ ngay đến hình tượng nhân vật chính là Đặc vụ 47 – nhân vật biểu tượng của dòng game. Nhưng trò chơi này không chỉ có Đặc vụ 47, và còn rất nhiều đặc vụ khác để người chơi sử dụng. Các tác nhân mà trò chơi mang đến cho người chơi sử dụng là Knight, Stone, và nhiều tác nhân khác. Bên cạnh đó, game còn có một kho vũ khí đồ sộ để người chơi lựa chọn và bắt đầu nhiệm vụ.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải game Happy Mall Story hack vàng full Kim Cương Mod free

Game Mobile • 28/04/2021

Happy Mall Story hack là trò chơi mô phỏng cho phép bạn thiết kế, tạo và điều hành trung tâm của riêng bạn với ...

Hack Demolition Derby 3 (MOD Sản xuất Xe, Đua nhanh)

Game Mobile • 21/10/2021

Demolition Derby 3 – Những chiếc xe đơn vị này luôn là niềm mơ ước của các đấng mày râu từ thuở ấu thơ ...

Tải Ultimate Sandbox: Online (Mod Mega/Vũ khí/Bất tử) 2.5.2

Game Mobile • 22/09/2021

Đối với cuộc sống bận rộn ngày nay, việc có những phút giây thư giãn bên những trò chơi hấp dẫn là điều cần ...

Tải The Witcher Tales: Thronebreaker (Mở khóa Tất cả) 658

Game Mobile • 02/09/2021

Nếu bạn muốn khám phá những vùng đất mới và tham gia một chiến dịch nổi bật, hãy tìm đến The Witcher Tales: Thronebreaker. ...