Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/02/2022

HockeyBattle là một trò chơi thể thao rất độc đáo và gây nghiện sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người hâm mộ môn khúc côn cầu. Người dùng được cung cấp sự kết hợp của chiến lược, trình mô phỏng thể thao, arcade và đồ chơi nhập vai, họ sẽ phải chú ý đến sự phát triển của toàn bộ câu lạc bộ và từng cầu thủ khúc côn cầu.

Bản thân trò chơi trong nhiều trận đấu sẽ bao gồm thực hiện các cú ném, các hành động khác nhau để chặn cú đánh, ra lệnh cho tất cả các thành viên trong câu lạc bộ của bạn, thay đổi cách sắp xếp, phong cách và chiến thuật. Tất nhiên, nó sẽ không thành công nếu không có tất cả các loại hoạt động chuẩn bị, đào tạo, các loại chuyển nhượng, nâng cấp thiết bị, mở khóa và cải thiện các kỹ năng hữu ích cho các cầu thủ và huấn luyện viên khúc côn cầu ngôi sao.

HockeyBattle

Bắt đầu, chọn câu lạc bộ của bạn và chế độ Trận đấu khúc côn cầu: chiến lược khúc côn cầu. Vào sân và quyết định làm thế nào để đánh bại thủ môn hoặc đẩy lùi cuộc tấn công nếu đối thủ có cú chọc khe. Thay đổi các thuộc tính khác nhau, thử nghiệm với vị trí chiến thuật và định dạng chung của hành vi của các phường của bạn. Phản ứng nhanh với các tình huống tương tác, đánh chặn và bắn vào khung thành đối phương từ nhiều vị trí và khoảng cách khác nhau.

Dành các nguồn lực kiếm được cho việc nghiên cứu và cải tiến toàn bộ câu lạc bộ và từng thành viên trong nhóm, và nếu thường không đủ, một bản mod kiếm tiền sẽ giúp ích. Mua gậy mát, khiên bảo vệ và bộ dụng cụ. Đầu tư vào thiết bị đào tạo, thuê trợ lý, mở khóa một biển kỹ năng và vật phẩm hữu ích. Sử dụng các thủ thuật khôn ngoan và nhiều chiến thuật khác nhau, cố gắng đưa đội của bạn lên vị trí hàng đầu trong các cuộc thi trực tuyến, chơi PvP với bạn bè.

               
Tải về máy ( V1.7.145 )
Nội dung tương tự:

Hack Shadowgun War Games (MOD đạn, No Spread/Hide Weapon)

Trò chơi • 11/07/2021

Bạn đã bao giờ nghe nói về Trò chơi MADFINGER của nhà phát hành chưa? Vâng, đó chính là cha đẻ của những tựa ...

Hack AnimA ARPG (MOD Vũ khí, Mua sắm miễn phí) 3.0.3

Trò chơi • 19/07/2022

Game RPG nào hấp dẫn nhất trên điện thoại của bạn trong năm 2019? Đối với tôi, đây là một câu hỏi rất khó ...

Tải game My City: Wildlife Camping Hack Tiền và nhiều Vật phẩm

Trò chơi • 22/07/2022

Bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống trong rừng? Bạn muốn làm quen với thiên nhiên và có một chuyến dã ngoại thú vị? ...

Hack Warhammer Quest: Silver Tower (MOD Anh hùng, Tiền) 2.1002

Trò chơi • 23/09/2022

Game chiến thuật theo lượt luôn là game thân thiện với người dùng nhất nhưng cũng kén người chơi khi chúng khác nhau về ...