Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/02/2022

HockeyBattle là một trò chơi thể thao rất độc đáo và gây nghiện sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người hâm mộ môn khúc côn cầu. Người dùng được cung cấp sự kết hợp của chiến lược, trình mô phỏng thể thao, arcade và đồ chơi nhập vai, họ sẽ phải chú ý đến sự phát triển của toàn bộ câu lạc bộ và từng cầu thủ khúc côn cầu.

Bản thân trò chơi trong nhiều trận đấu sẽ bao gồm thực hiện các cú ném, các hành động khác nhau để chặn cú đánh, ra lệnh cho tất cả các thành viên trong câu lạc bộ của bạn, thay đổi cách sắp xếp, phong cách và chiến thuật. Tất nhiên, nó sẽ không thành công nếu không có tất cả các loại hoạt động chuẩn bị, đào tạo, các loại chuyển nhượng, nâng cấp thiết bị, mở khóa và cải thiện các kỹ năng hữu ích cho các cầu thủ và huấn luyện viên khúc côn cầu ngôi sao.

HockeyBattle

Bắt đầu, chọn câu lạc bộ của bạn và chế độ Trận đấu khúc côn cầu: chiến lược khúc côn cầu. Vào sân và quyết định làm thế nào để đánh bại thủ môn hoặc đẩy lùi cuộc tấn công nếu đối thủ có cú chọc khe. Thay đổi các thuộc tính khác nhau, thử nghiệm với vị trí chiến thuật và định dạng chung của hành vi của các phường của bạn. Phản ứng nhanh với các tình huống tương tác, đánh chặn và bắn vào khung thành đối phương từ nhiều vị trí và khoảng cách khác nhau.

Dành các nguồn lực kiếm được cho việc nghiên cứu và cải tiến toàn bộ câu lạc bộ và từng thành viên trong nhóm, và nếu thường không đủ, một bản mod kiếm tiền sẽ giúp ích. Mua gậy mát, khiên bảo vệ và bộ dụng cụ. Đầu tư vào thiết bị đào tạo, thuê trợ lý, mở khóa một biển kỹ năng và vật phẩm hữu ích. Sử dụng các thủ thuật khôn ngoan và nhiều chiến thuật khác nhau, cố gắng đưa đội của bạn lên vị trí hàng đầu trong các cuộc thi trực tuyến, chơi PvP với bạn bè.

Nội dung tương tự:

Miami Crime Simulator (MOD Điểm kỹ năng/Tiền vô hạn) 3.0.5

Trò chơi • 10/05/2023

Sandbox là một thể loại game độc ​​đáo và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay; nó có vô số trò chơi khác ...

Tải game Zoo 2: Animal Park (MOD, Tiền xu/Kim cương) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu con vật chính là niềm đam mê của bạn và bạn muốn xây dựng cho mình một vườn thú thu nhỏ với những ...

Hack Castle Defender Premium (MOD mở khóa All, Menu, X10)

Trò chơi • 02/06/2022

Là một game thuộc thể loại game Tower Defense, thể loại game này đã có từ rất lâu đời trong làng game thế giới. ...

Tải game Blade Bound (Hack Trang bị VIP, Vô hạn Skills)

Trò chơi • 03/03/2023

Tựa game huyền thoại Diablo là một game lan truyền trên nền tảng PC và được rất nhiều người chơi yêu thích. Nhưng game ...