Hack Hollywhoot: Idle Hollywood Evolution Parody (Mod Tiền)

Từ nhiều năm nay, cái tên HollyWood không còn xa lạ với chúng ta. Dù là người già hay bạn trẻ chắc hẳn bạn cũng đã từng xem những bộ phim giải trí. Và như các bạn đã biết, màng film HollyWood đến từ Mỹ là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Giới thiệu sơ qua về Game

Để bộ phim trở nên sinh động và hấp dẫn khán giả thưởng thức, ít ai có thể hiểu được các nhà làm phim đã phải vất vả như thế nào. Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một đạo diễn, và làm những bộ phim để đời? Hãy để trò chơi Hollywhoot: Idle Hollywood Parody giúp bạn.

Hollywhoot Idle Hollywood Evolution Parody MOD APK IOS

Hollywhoot: Idle Hollywood Parody Mod là trò chơi mô phỏng sẽ biến người chơi thành một đạo diễn nổi tiếng tại HollyWood Studios. Tại đây, người chơi có nhiệm vụ tạo ra bộ phim theo ý thích của mình. Bắt đầu với vai trò là một diễn viên, người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm những gương mặt tài năng và quản lý vai trò của họ.

Ngoài ra, khi mới vào nghề, kỹ năng chưa xuất sắc, người chơi sẽ mất đủ thời gian để đào tạo những gương mặt tiềm năng. Khi họ ngày càng đầu tư nhiều công sức, biến họ thành những diễn viên nổi tiếng và đoạt giải Oscar, người chơi sẽ trở thành công chúng được yêu mến nhất.

Hollywhoot Idle Hollywood Evolution Parody MOD APK IOS

Phát triển hơn 40 tác phẩm nhại lại các diễn viên của Hollywood

Tiếp theo là thiết bị quay phim, người chơi cần bỏ tiền và mua đầy đủ những thứ cần thiết như máy ảnh, hệ thống ánh sáng, máy ghi âm, và các dụng cụ trang điểm, thời trang khác. Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, người chơi bước vào nhiệm vụ chính của mình.

Tại đây các cảnh phim liên tục được diễn ra theo kịch bản, nhưng người chơi quyết định nội dung phim diễn ra. Nhiều cảnh khác nhau được hiển thị ở cuối màn hình, để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, người chơi cần chú ý đến sự hợp lý và phù hợp giữa chúng để có thể tạo ra một bộ phim chất lượng chân thực.

1598890803 836 Hollywhoot Idle Hollywood Evolution Parody MOD APK IOS

Cùng tải về Hollywhoot bản mới nhất

Ước mơ trở thành giám đốc đã không còn quá khó khăn kể từ khi có sự xuất hiện của Hack Hollywhoot: Idle Hollywood Parody. Nhận hàng trăm gương mặt nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, để nuôi dưỡng tài năng và phục vụ cho các dự án sắp tới của họ.

Giải thưởng Primetime vẫn chưa có và đang chờ người xứng đáng nhất. Hơn nữa, nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo thì trò chơi này giống như một công cụ giúp bạn thực hiện những ý tưởng độc đáo. Hãy thể hiện tài năng của bạn ngay bây giờ!

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.1.23