Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/03/2022

Những người nổi tiếng đều là những người tài năng, và họ sử dụng những tài năng đó để tạo ra tiền tài, danh vọng và nhiều công việc khác để thăng tiến bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng giống ai, vì ai cũng sẽ giỏi một lĩnh vực riêng, sẽ luôn có một đội ngũ hỗ trợ đồng hành mọi lúc, mọi nơi.

Vậy, bạn có bao giờ thắc mắc về cuộc sống của một tài tử nổi tiếng Hollywood? Đặc biệt là thế hệ trẻ với vô số cơ hội trong tương lai. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống đó, hãy vào Hollywood Story: Celebrity Life – Trò chơi mô phỏng cuộc sống của người nổi tiếng.

Trong trò chơi đó, bạn có thể xây dựng cuộc sống của chính mình, như ngoại hình, giới tính, tài năng của mình và thậm chí quyết định nhiều điều có thể xảy ra trong cuộc sống. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ có được trải nghiệm chân thực nhất về một danh nhân có cuộc sống xa hoa, tài hoa bạc mệnh.

9qxXpoBlltIT3i5KX1nxzVlNokg_ZYX-7eYLJeVHVMSYE2BGGHZDxjLsqesFpi72yP4 = w500 (500 × 667)

TRÒ CHƠI MÔ PHỎNG KỶ NIỆM HOÀN TOÀN MỚI

Hollywood Story là một trò chơi mô phỏng, cho phép người chơi xây dựng và thiết kế các nhân vật và danh tính của họ. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và phát triển bằng cách tham gia vào vô số hoạt động quảng bá cá nhân một cách công khai. Mọi thứ sẽ được đơn giản hóa trong trò chơi này; thậm chí người chơi có thể thưởng thức trò chơi này ở chế độ chân dung.

Trong cuộc sống hàng ngày của một người nổi tiếng, họ trải qua nhiều thứ, như công việc, căng thẳng, các mối quan hệ, tài sản, v.v. Trò chơi sẽ mô phỏng những yếu tố đó, làm cho trò chơi chân thực nhất có thể. Tất nhiên, nó vẫn sẽ thuộc hạng ‘người nổi tiếng’ để người chơi có cảm giác chân thực nhất.

6kGUZDSMvZS3pVFuaS4HhnPO9U-Ez9PNXF7Ph4yjtIWOoyxEkzUfCxLBDFYJ7oNJfsA = w500 (500 × 667)

XÂY DỰNG NHÂN VẬT TOÀN DIỆN

Trước khi người chơi bắt đầu trở thành một người nổi tiếng, họ cần một nhân vật hoàn hảo, từ ngoại hình đến tính cách. Hệ thống xây dựng nhân vật chỉ có thể xây dựng cơ thể vật lý, trong khi người chơi phải xây dựng tính cách thông qua tương tác với các nhân vật khác. Trong quá trình tạo nhân vật, người chơi sẽ có các tùy chọn sau, cụ thể là giới tính, cơ thể, màu da, v.v.

Trong tương lai, người chơi có thể thay đổi kiểu tóc và màu sắc, phụ kiện để nhân vật nổi bật hơn. Có thể nói, cơ chế xây dựng nhân vật rất phong phú và đa dạng, cho phép người chơi thỏa thích xây dựng nhân vật theo cách mình muốn.

ciSrzI36I78jU4GsL9aRi84NS8D4NGcAwObAHjKRWk0YGCM5ioLXeApH9RjGpBJUTNY = w500 (500 × 667)

XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP CỦA BẠN BẰNG TÀI NĂNG CỦA BẠN

Hollywood Story là game mô phỏng cuộc đời của những nhân vật nổi tiếng với tài năng diễn xuất tuyệt vời. Do đó, công việc của người chơi hầu hết là tham gia vào các bộ phim hay truyền hình thế giới, từ đó thể hiện tài năng của mình thông qua hệ thống quyết định của trò chơi.

Nếu người chơi lựa chọn những quyết định phù hợp nhất với hoàn cảnh hiện tại, trận đấu sẽ có nhiều tiến triển, nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có nhiều lựa chọn tiêu cực. Trò chơi này cho phép người chơi tự do lựa chọn một quyết định, dù là tiêu cực hay tích cực vì mỗi quyết định luôn mang lại một kết quả khác nhau cho sự nghiệp của họ.

oEFQKeepBSFcgCbt0A2MMhIHr0Q11BFlllIQU5G7imXBs-5GR5nedsEl3hd9XL4fetE = w500 (500 × 667)

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC KỶ NIỆM KHÁC

Trong làng giải trí điện ảnh, bên cạnh tuyển thủ sẽ có rất nhiều người nổi tiếng khác, thậm chí không ít người có suy nghĩ tiêu cực ngay từ đầu đào thải. Bên cạnh đó, cũng có không ít người sẵn sàng kết bạn với người chơi để xây dựng mối quan hệ bền vững, thậm chí tạo ra nhiều lợi ích khác.

Tương tác rất đơn giản, đó là trò chuyện cùng nhau, và bên kia sẽ luôn là người chủ động khi hầu hết các câu hỏi đều có câu hỏi và người chơi chọn câu trả lời thích hợp. Tất nhiên, người chơi sẽ nhận được nhiều lời mời dự tiệc, từ đó mở rộng mối quan hệ để phát triển sự nghiệp.

1joUFz6IdaXQWKzvbs3-loJIr98lYCjetl9WVpaqxtZNKG4KkvipTCyz6yv9HMrwRQ = w500 (500 × 667)

NHIỀU TRANG PHỤC VÀ MỸ PHẨM DÀNH CHO CÁC LỄ

Khi một người chơi trở thành người nổi tiếng, họ cần phải coi trọng ngoại hình của mình như trang sức, ngoại hình, nhan sắc,… Hơn nữa, mỗi bên cần phải nổi bật và ấn tượng nhất có thể, nhờ những trang phục đắt tiền mà người chơi chọn. Nếu người chơi tham gia vào các hoạt động của thế giới, thì họ sẽ được quyết định rất nhiều trong việc lựa chọn trang phục.

Tùy thuộc vào loại sự kiện, người chơi sẽ phải chọn những bộ trang phục đẹp nhất để tạo cảm giác công khai và thậm chí thể hiện bản thân trong thời trang. Không chỉ thời trang mà họ còn phải lựa chọn phương tiện đi lại, bởi những người nổi tiếng có thu nhập cao hơn người bình thường, và mua sắm chỉ là một hoạt động giải trí.

ZfouPURlJQ4cLX84LtQyQqjrZZSzxhCc_FNIePOZw3WdXn6k0xAcxMc2t-u9N8HV_ks = w500 (500 × 667)

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐÁNG TIN CẬY TRONG NỘI DUNG CỦA TRÁI TIM BẠN

Cuộc sống của một người nổi tiếng có thể được coi là xa hoa khi họ có đủ khả năng để mua đồ và mở nhiều bữa tiệc để mở rộng mối quan hệ. Game cũng sẽ có nhiều thứ để người chơi khám phá và trải nghiệm, chẳng hạn như nảy sinh tình cảm, sống lãng mạn, thích thời trang đa dạng, thậm chí trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ được tận hưởng những điều mà chỉ những người thuộc tầng lớp thượng lưu mới được trải nghiệm.

BaaT73zc6ReJ6iwrQCPSX7sh9CaojGCC3o9nKn0YIZPULf8i1t8MPT7jJkv1mhIptV8 = w500 (500 × 667)

Hack Hollywood Story sẽ đưa người chơi đến với một thế giới hư cấu, một nơi yên bình và sống động để người chơi thư giãn và giải trí. Không chỉ vậy, game còn tạo ra nhiều tình huống thú vị để người chơi thích thú như trò chuyện với những nhân vật có thân phận quan trọng. Mọi thứ mà người chơi trải nghiệm trong trò chơi này đều được mô phỏng hoàn hảo để thể hiện cuộc sống thực của người nổi tiếng.

Tải về máy ( V1.9.1 )
Nội dung tương tự:

Project Star: Makeover Story Mod APK (Mở khóa) 1.0.18

Trò chơi • 21/05/2023

Project Star: Makeover Story – Bạn không nên bỏ lỡ một trò chơi trang điểm cá tính như thế này. Trong trường hợp bạn ...

Idle Immortal Mod APK (Mua hàng miễn phí) 2.3.10

Trò chơi • 05/09/2023

Idle Immortal liên quan đến các tài liệu nội dung của những trận chiến Rồng. Ngay cả bây giờ khi mười năm đã trôi ...

Hack Alice Gear Aegis (MOD Vũ khí , God Mode/One Hit) cho ios apk

Trò chơi • 17/08/2023

Colopl là nhà phát hành game di động cho hệ điều hành Android và iOS đến từ Nhật Bản. Colopl đang tung ra sản ...

Tải Bá Đạo Tam Quốc GiftCode (Mod Mở khóa/Mua sắm Free)

Trò chơi • 23/02/2021

Thời đại mở nhất và đẫm máu nhất trong lịch sử Trung Quốc, với sự sụp đổ của nhiều quốc gia, loài người lầm ...