Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/05/2022

Bạn đã bao giờ mơ ước Home Design Makeover trở thành một nhà thiết kế nội thất và thiết kế nội thất của chính ngôi nhà của bạn? Đó là một điều khó khăn để làm bởi vì bạn không cần phải trải qua các khóa học dài hạn ở trường, bạn cần phải có tài năng và sở thích thực sự để trở thành một nhà thiết kế.

Tải game Home Design Makeover cho apk ios

Nhưng ngày nay, tất cả giới hạn đó sẽ bị phá vỡ, bởi vì bạn có thể trở thành một nhà thiết kế nội thất với Home Design Makeover. Đây là một trò chơi mô phỏng, kết hợp với câu đố match-3 và được phát hành bởi Storm8 Studios. Storm8 Studios sẽ làm gì cho chúng ta?

Là một kiến ​​trúc sư nội thất, bạn sẽ làm gì? Tất nhiên, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là thiết kế nội thất cho các phòng trống. Tuy nhiên, đồ nội thất cần thiết sẽ không có sẵn, vì vậy bạn phải tự kiếm tiền để mua chúng. Và câu đố match-3 là nơi bạn có thể kiếm tiền dễ nhất.

Ở mỗi cấp độ của trò chơi, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thu thập một số vật phẩm nhất định thông qua câu đố ghép 3. Bạn thực hiện một số động tác nhất định và nếu bạn sử dụng hết nó, nhiệm vụ chưa hoàn thành, bạn sẽ thua và phải khởi động lại một trò chơi mới. Tuy nhiên, một số giai đoạn đầu tiên khá dễ dàng để bạn vượt qua.

Mỗi khi bạn hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được số tiền bằng với số điểm bạn kiếm được. Và số tiền này bạn sử dụng để mua đồ nội thất cho căn phòng mà bạn đảm nhận thiết kế. Bạn có thể mua đồ nội thất, gạch ốp tường, sàn, bình hoa, cửa sổ, rèm cửa, tủ sách, vv với rất nhiều đồ nội thất khác để làm cho căn phòng này lộng lẫy hơn.

Chỉ cần chạm vào các vị trí bạn muốn trang trí, sau đó một menu đồ nội thất sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn. Hãy thử sắp xếp tốt nhất của bạn trong trò chơi ngoại tuyến này một cách sáng tạo.

Đồ họa

Home Design Makeover sẽ không làm bạn thất vọng vì đồ họa nền mà Storm8 Studios sử dụng rất đẹp. Nội thất được thiết kế tinh tế kết hợp với các tông màu phù hợp, mang lại cảm giác chân thực và tự nhiên. Không gian do game cung cấp cũng tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng cho người chơi. Home Design Makeover là một trò chơi dành cho những ai muốn sống trong một không gian đẹp và tận hưởng giai điệu mượt mà.

Một ngôi nhà đẹp phải có thiết kế nội thất đẹp và trang trí sang trọng. Ngay bây giờ, bạn sẽ là một nhà thiết kế tài năng cho ngôi nhà. Với sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ của bạn, tạo ra không gian đẹp nhất cho khách hàng của bạn. Tải game này; bạn có thể trải nghiệm Trang điểm Thiết kế Nhà, và làm cho bản thân vui vẻ trong một số thời gian rảnh hoặc thậm chí không kết nối internet.

Thông tin MOD

MOD V1

  • Sau mỗi cấp độ, rất nhiều đồng tiền vàng được thêm vào,

MOD V2 (APK)

  • Chống lệnh cấm
  • Đá quý không giới hạn
  • Tiền xu không giới hạn
  • Vé không giới hạn
  • Cuộc sống vô tận

Cài đặt thế nào?

  1. Tải xuống tập tin .apks từ webstie
  2. Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt đăng nhập trước khi cài đặt (đối với ROOT không)
  3. Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và nhấp vào cài đặt
  4. Thưởng thức

 

Tải về máy ( V4.4.0g )
Nội dung tương tự:

Hack Unknown HERO (MOD Trang bị/Skill/Việt hóa) 3.0.298

Trò chơi • 19/03/2022

Những game nhập vai phiêu lưu thường mang đến cho người chơi những trải nghiệm và cung bậc cảm xúc khác nhau bởi cốt ...

Desert Riders Mod APK (Mở khóa Mọi thứ) 1.4.3

Trò chơi • 15/04/2022

Desert Riders là một trò chơi arcade tuyệt vời với rất nhiều yếu tố hành động bên trong. Tại đây, người chơi không cần ...

Hack Tinker Island (Mod Việt hóa/Mua sắm miễn phí) 1.8.26

Trò chơi • 15/04/2022

Tinker Island là một game sinh tồn trên thiết bị Android, được phát hành bởi Kongregate, có đồ họa 8-bit và lối chơi gây nghiện ...

Tải Tizi World (MOD dễ chơi cho Trẻ em, Mở khóa All, Việt hóa)

Trò chơi • 04/04/2022

Các trò chơi luôn mang đến những trải nghiệm thú vị và giúp người chơi giải trí hiệu quả. Họ có thể dành nhiều ...