Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Nếu các trò chơi thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo từ người chơi, thì các trò chơi suy diễn đòi hỏi sự nhanh nhẹn và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta kết hợp hai thể loại game này?

Họ sẽ tạo ra một vụ nổ? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời khi trải nghiệm trò chơi Home Dream: Design Home Games & Word Puzzle.

Trò chơi là sự bổ sung hoàn hảo khi kết hợp những lợi thế của hai thể loại game dường như đối nghịch nhau. Tham gia trò chơi; bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng trong việc tạo ra những ngôi nhà tuyệt vời cho mọi người.

Nhanh chóng để giải câu đố chữ và tạo ra một không gian đẹp cho chính bạn và mọi người.

Trong thế giới của Home Dream, ngôi nhà mơ ước này trở thành sự thật.

Bạn làm gì khi trở thành một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng mà mọi người đều yêu thích và ngưỡng mộ. Những gì cần phải được thực hiện để truyền bá tài năng thiết kế nhà của bạn đến công chúng? Tham gia trò chơi; bạn sẽ phải sử dụng sự sáng tạo của mình để lựa chọn và sắp xếp các vật dụng trong nhà rất hợp lý và đẹp mắt.

Người chơi cũng phải tham gia vào các trò chơi chữ như tìm từ hiện tại, liên kết các từ và các từ được kết nối thành các câu hoàn chỉnh. Sau khi vượt qua các cấp độ, bạn cũng có thể giúp người khác cải tạo phòng, nhà, vườn, bể bơi, thư viện và thiết kế một ngôi nhà mơ ước cho họ.

Người chơi sẽ dần dần tạo ra ngôi nhà thực sự của riêng mình từ việc sử dụng đồ nội thất cũng như cách sắp xếp chúng. Rõ ràng, đây là ngôi nhà của khát khao của riêng bạn. Các câu đố ghép từ sẽ buộc người chơi suy luận, từ đó làm cho khả năng suy luận của não sắc nét hơn.

Trò chơi sẽ rèn luyện khả năng suy nghĩ và phán đoán sự nhạy bén bằng lời nói. Hơn nữa, sự sắp xếp và thiết kế của ngôi nhà sẽ giúp cải thiện tính thẩm mỹ trong bạn khi bạn phải thiết kế ngôi nhà đẹp nhất. Đồng thời, giúp mọi người tạo và xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ.

Home Dream cung cấp một cách thú vị để chơi

Tham gia trò chơi, và bạn phải lắng nghe những câu chuyện và sở thích của họ để có thể biết hướng đi trong việc thiết kế ngôi nhà một cách hiệu quả. Sau đó, người chơi sẽ kiếm được phần thưởng để cải tạo ngôi nhà phù hợp với bạn nhất. Vậy làm thế nào để làm điều này. Bạn chỉ cần giành chiến thắng trong trò chơi được đưa ra.

Bạn sẽ phải tham gia và vẽ các đường để liên kết và kết nối các chữ cái. Ngoài ra, bạn phải liên kết và kết nối các chữ cái theo đúng thứ tự để tìm đúng từ hoặc tìm tất cả các từ và hoàn thành bảng để vượt qua một cấp độ. Với mỗi cấp độ bạn đạt được, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cho ngôi nhà.

Trải nghiệm độc đáo khi chơi

Trò chơi sẽ đưa ra những thử thách khác nhau cho từng cấp độ của người chơi. Bắt đầu tham gia vào Dream Home Dream, bạn sẽ thấy game khá đơn giản và rất dễ xếp hạng. Hệ thống các từ và từ gợi ý sẽ giúp bạn vượt qua thử thách với trò chơi hoán đổi từ. Trò chơi đưa lý luận của người chơi lên hàng đầu với những câu đố gây nghiện và khó hiểu.

Người chơi sẽ phải thiết kế phòng khách, phòng ngủ, bếp, sân vườn, sân thượng, bể bơi với các chủ đề và phong cách đặc trưng cho Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc. Trò chơi cũng cung cấp các tông màu rất đáng yêu từ Thành thị, Quốc gia, Hiện đại, Cổ điển, Ấm cúng, Lãng mạn.

Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng làm đẹp ngôi nhà của mình với hệ thống nội thất và trang trí đẹp và hấp dẫn. Bạn đang tự hỏi về dữ liệu mạng khi tải xuống và chơi nhiều game? Với trò chơi này, người chơi được hỗ trợ ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể xem đây là một cách giải trí khi ở những nơi không có wifi.

Với Home Dream, nơi bạn có thể giải phóng chương trình tài năng của mình

Một trò chơi 2 trong 1, người chơi sẽ luôn tìm thấy những điều mới mẻ và thú vị. Xây dựng và làm đẹp một ngôi nhà là một quá trình để người chơi sẽ phải kiên trì để thấy kết quả của họ trở nên tốt hơn mỗi ngày. Với các trò chơi chữ, bạn sẽ tìm thấy niềm vui từ những từ dường như rất khô khan.

Trò chơi là một lựa chọn tuyệt vời cho con bạn học bằng cách học và chơi tiêu chí. Với cách trò chơi được thay đổi theo từng vòng, bạn sẽ không bao giờ chán. Bằng cách xây dựng một ngôi nhà mơ ước, bạn sẽ phải chăm sóc nó mỗi ngày để làm cho ngôi nhà của bạn dần tốt hơn.

Tính thẩm mỹ và sáng tạo là ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất để hướng dẫn sự phát triển của trò chơi này.

Tải game Home Dream: Design Home Games & Word Puzzle

Home Dream thu hút người chơi bởi lối chơi hấp dẫn nhưng đơn giản. Điều gì có thể tốt hơn là nhìn thấy ngôi nhà mơ ước của ngày càng hoàn thiện? Chơi và so sánh ngôi nhà của bạn với bạn bè của bạn để cảm nhận. Hãy chơi và tận hưởng ngay.

Thông tin MOD?

1. Kim cương không giới hạn
2. Vàng không giới hạn

Lưu ý: Tiền xu chỉ trực quan.

Nội dung tương tự:

Hack Castlevania: Symphony of the Night Thao tác Nhanh (Việt hóa)

Trò chơi • 06/09/2022

Castlevania là dòng game nổi tiếng xuất hiện trên nhiều nền tảng game khác nhau. Là dòng game hành động nhập vai được thiết ...

Mộng Chinh Đồ: Tựa game Nhập Vai kinh điển mà VegaGame đem tới

Trò chơi • 27/03/2021

Một tựa game mang đậm chất hoài niệm mang tên hack Mộng Chinh Đồ cho những game thủ đời đầu chuẩn MMORPG sẽ khiến ...

Tải Racing in Car 2021 (Mod Tiền/Mở khóa Cars) 3.1.2

Trò chơi • 21/08/2023

Trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới xuất hiện trong Racing in Car 2021, nơi bạn tham gia vào giao thông của một môi ...

3Q Chạy Ngay Đi: Dòng game hành động Casual vượt ải hấp dẫn

Trò chơi • 28/03/2021

Nếu bạn đã chơi Ramo lùn, Zombie Tsunami huyền thoại một thời thì không thể bỏ qua Hack 3Q Chạy Ngay Đi với lối ...