Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/10/2022

Nhờ thiết kế dễ thương và màu sắc tươi mới, Home Street đã là sự lựa chọn thông minh nhất cho những người chơi quan tâm đến game thiết kế nhà. Nó là một trò chơi đơn giản và dễ tiếp cận nên phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hack Home Street (MOD Coins không giới hạn) 0.43.7

Cả già và trẻ đều có thể sử dụng trò chơi này như một công cụ giết thời gian hoàn hảo. Về cơ bản, khi người chơi đến với trò chơi này, đồng nghĩa với việc họ muốn xây dựng một thế giới mơ ước cho riêng mình. Nơi đây sẽ đáp ứng tất cả những gì mong muốn.

Home Street (MOD, Unlimited Coins)

Thiết kế một ngôi nhà thể hiện phong cách của riêng bạn

Dựa trên nền tảng sẵn có mà trò chơi đã mang lại cho bạn, hãy làm sao để thể hiện mình là chủ nhân của ngôi nhà này. Bạn có thể giữ các thiết kế của mình trong nhà và thêm các kiểu trang trí đơn giản.

Hoặc thậm chí nếu thích bạn có thể cơi nới, sửa sang lại ngôi nhà của mình. Chỉ cần bạn có đủ kiên nhẫn cũng như tầm nhìn tốt về thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn không chỉ có thể thiết kế nội thất mà còn có thể trang trí bài trí trong nhà. Đây là bộ mặt của ngôi nhà mà người ngoài nhìn vào sẽ đánh giá được đẳng cấp của gia chủ.

Home Street (MOD, Unlimited Coins)

Nghệ thuật là một chuyện, và sự thoải mái của ngôi nhà này là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bạn cần đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Giống như bạn sẽ đi làm một ngày dài mệt mỏi khi ở nhà, bạn sẽ thích được tắm mình trong bồn tắm nước nóng thư giãn. Sau đó là những khoảng thời gian giải trí thú vị với chiếc tivi màn hình lớn, chiếc laptop hiện đại hay nghe nhạc với dàn loa xịn nhất,… Người ngoài nhìn vào ngôi nhà của cô sẽ phải cảm thấy ngưỡng mộ.

Home Street (MOD, Unlimited Coins)

Thiết kế hình đại diện cá nhân của riêng bạn

Ngoài việc thiết kế một ngôi nhà đẹp, người chơi còn có thể thổi hồn vào Home Street. Điều đó có nghĩa là ngôi nhà thể hiện phong cách của nó, thậm chí các nhân vật trong trò chơi cho thấy rằng đó là bạn.

Rất nhiều đặc điểm khuôn mặt, cơ thể và màu tóc được đưa vào trò chơi để bạn tùy chỉnh. Hãy biến nhân vật này trở thành chính bạn trong thời điểm hiện tại. Hoặc thiết kế là một nhân vật hoàn hảo trong trí tưởng tượng của bạn. Tất cả những thứ này có thể được mua trong cửa hàng trò chơi.

Hình dáng khuôn mặt, màu mắt, kiểu tóc, cách trang điểm, hình dáng cơ thể, và hơn thế nữa, tất cả đều có giá trị riêng mà bạn phải đánh đổi bằng tiền. Ngoài ra, điều yêu thích nhất là trang phục.

Trong game, bạn sẽ có những mối quan hệ với bạn bè xung quanh. Trong những dịp gặp gỡ bạn bè, hãy thay cho mình một bộ cánh mới. Và nếu bạn đang đi dự tiệc, hãy làm cho bản thân trở nên tốt nhất có thể.

Home Street (MOD, Unlimited Coins)

Tạo mối quan hệ thân thiết với bạn bè

Là một game mô phỏng, Home Street khuyến khích người chơi tạo mối quan hệ với mọi người xung quanh. Đầu tiên, khi tham gia trò chơi, chắc hẳn bạn sẽ không mấy để ý đến những người hàng xóm.

Tất cả các nhiệm vụ xung quanh bạn khiến người chơi cảm thấy bận rộn. Tuy nhiên, khi mọi thứ được thiết lập đúng cách, bạn sẽ nhận thấy rằng có những người xung quanh bạn. Họ sẽ cần sự giúp đỡ của bạn và chắc chắn sẽ có phần thưởng.

Hoặc đôi khi bạn cũng cần mọi người giúp đỡ. Khi bạn đi vắng, không trực tuyến. Có những việc cần làm, hàng xóm sẽ đến thăm và giúp đỡ bạn. Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, nơi mọi người tạo ra sự đoàn kết cũng như vui vẻ.

Home Street (MOD, Unlimited Coins)

Như đã nói ở trên, trong trò chơi này sẽ có những bữa tiệc tại nhà được tổ chức thường xuyên. Đôi khi bạn có thể đến nhà người ta dự tiệc. Hoặc đôi khi bạn mời họ đến nhà của bạn.

Nói chung, dù là gì thì những dịp này đều là dịp để người dẫn chương trình khoe thành tích lâu dài của mình. Khi bạn đến nhà một ai đó, họ có thể tìm hiểu về phong cách nghệ thuật của họ. Một ngôi nhà đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Home Street (MOD, Unlimited Coins)

Nhiều hoạt động ngoại khóa, không chỉ xây nhà

Ngoài việc tập trung phát triển ngôi nhà cũng như bản thân, bạn còn có nhiều hoạt động ngoại khóa khác để tham gia, đầu tiên là bạn có thể tham gia các chat room nơi tập trung nhiều người chơi để nói chuyện với nhau.

Bạn cần đạt cấp độ 10 để tham gia hoạt động này. Nhìn chung không phải là nhiệm vụ quan trọng nhưng những kinh nghiệm do người khác truyền đạt cũng giúp ích vô cùng trong quá trình chơi game.

Hơn nữa, bạn có thể phát triển tài năng của mình, chẳng hạn như trở thành nghệ sĩ, nhạc sĩ, thợ làm bánh, nhà thiết kế thời trang, v.v. Đây thực sự là một thế giới trong mơ, nơi bạn có thể làm mọi thứ mình thích.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Prison Royale (MOD Vũ khí, Mở khóa Nhân vật, Chạy nhanh)

Trò chơi • 13/10/2020

Những tựa game Battle Royale không còn xa lạ với nhiều người; trên thực tế, nhiều tựa game như vậy đã được phát hành ...

Chơi Euro Truck Driver 2018 (Bản MOD Vô hạn Tiền) miễn phí

Trò chơi • 01/05/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của một tài xế xe tải sẽ như thế nào chưa? Đối phó với các tình ...

Tải Mars: Mars (Mod Tiền vô tận/Mở khóa) 40

Trò chơi • 08/10/2021

Các trò chơi luôn mang đến cho người chơi những khoảng thời gian giải trí thú vị, tuy nhiên vẫn sẽ có những thử ...

Hack Cyberika: Action Cyberpunk RPG (Mod Tiền) 2.0.6-rc564

Trò chơi • 05/11/2022

Thể loại RPG luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Yếu tố đầu tiên ...