Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/11/2021

Người mẫu, diễn viên, vận động viên đều sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bao người mê đắm và nỗ lực hết mình để đạt được. Có nhiều cách khác nhau để lấy lại vóc dáng như ý, như tập thể dục, ăn uống lành mạnh và thường xuyên vận động để loại bỏ các tạp chất có hại cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều đó nếu không có sự hướng dẫn thích hợp, và không phải ai cũng có đủ khả năng để thuê PE mỗi tháng.

Vì lẽ đó, Takalogy Corp sẽ giới thiệu đến mọi người ứng dụng Home Workout – No Equipment, với hàng trăm bài tập hữu ích và người dùng có thể tập luyện mọi lúc, mọi nơi. Tất nhiên, ứng dụng cũng sẽ đi kèm nhiều lợi ích đặc biệt khi người dùng trở thành thành viên cao cấp, và cùng những người khác tham gia các bài tập nâng cao.

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG VỚI THIẾT KẾ MÀU SẮC

Home Workout là ứng dụng hướng dẫn người dùng cách thể dục hiệu quả nhất, cũng như cung cấp cho họ tất cả các dạng bài tập cho tất cả các cơ của cơ bắp. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể tìm thấy mọi thứ phù hợp với họ, vì vậy ứng dụng có một giao diện hoàn hảo giúp người dùng dễ dàng điều hướng đến các danh mục mong muốn.

Tất cả các bài tập, tính năng và danh mục ứng dụng đều được sắp xếp cẩn thận và người dùng có thể sử dụng thanh cuộn của màn hình để truy cập các khu vực cụ thể. Hơn nữa, ứng dụng còn cho phép người dùng cá nhân hóa ứng dụng, chẳng hạn như lọc các bài tập cho bản thân, cũng như thay đổi màu sắc tổng thể của giao diện.

kGrPVCEABmgwaMQ7tS81eINsXQt9ua-OO8sQrd_kGGu8N4nyaktkTa1KGtuqqVpRh90 = w500 (500 × 893)

HƠN NGÀN BÀI TẬP MIỄN PHÍ

Home Workout là một ứng dụng hướng dẫn có tất cả các bài tập khác nhau trên thế giới cho người dùng và tất cả đều miễn phí. Hơn nữa, các bài tập sẽ được ứng dụng phân loại thành các phần cơ thể khác nhau, giúp người dùng lựa chọn bài tập phù hợp với nhu cầu cá nhân. Tất nhiên, người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm đa năng của ứng dụng và chọn bất kỳ vùng cơ nào họ cần tập luyện.

Bên cạnh đó, trước khi bắt đầu luyện tập, người dùng sẽ phải cung cấp cho ứng dụng những thông tin cần thiết như chiều cao, cân nặng, giới tính và những thứ liên quan đến ngoại hình của mình. Đó là một nguồn thông tin hữu ích cho ứng dụng, vì nó sẽ liên tục gợi ý những bài tập hữu ích để người dùng có được một thân hình hoàn hảo.

5zJCrWmqW-hLvlVis4xUhpcEH9pFupsEks8-rixCMdff5bFjz7Hhy8jjBWRopLblUX8 = w500 (500 × 893)

CÁC DANH MỤC BÀI TẬP RẤT NHIỀU DÀNH CHO CÁC MẠCH CỦA BẠN

Tất cả các bài tập của Home Workout cũng sẽ được phân loại thành các danh mục riêng cho người dùng; chúng được phân loại dựa trên các tình huống và điều kiện của người dùng. Các hạng mục như văn phòng, tập luyện tại nhà, thử thách,… và thậm chí được chia thành nhiều độ khó khác nhau tùy theo khả năng của người dùng.

Điều nổi bật nhất là những thách thức mà ứng dụng mang lại cho người dùng, khi nó bao gồm các bài tập hiệu quả nhất và yêu cầu người dùng phải đạt được mục tiêu trong thời gian giới hạn. Có thể nói những thử thách sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích nhất như các bài tập hiệu quả cho toàn bộ cơ thể và cách thực hiện chính xác nhất.

0OPM3myqZ-dDmtMnU3YUapr8htX3p07d7ZWKNOIdgZTrhPJ2NZj8oL7R8SvkJCA6RQo = w500 (500 × 893)

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VỚI VISUAL TUTORIAL

Home Workout hiện được xem là một trong những ứng dụng tập thể hình được nhiều người tin tưởng nhất bởi sự chân thực, chi tiết, tận tâm trong từng bài tập. Lý do là hướng dẫn của bài tập rất hoàn hảo, giúp người tập dễ dàng tiếp thu các thao tác chính xác và hiệu quả nhất. Nhiều người thường cảm thấy không hiệu quả và không đạt được kết quả như mong muốn trong thời gian cho phép vì họ thực hiện sai động tác.

Tuy nhiên, Home Workout sẽ đi kèm với các hướng dẫn chi tiết, bao gồm cả hình ảnh và âm thanh để giúp người dùng thực hiện chính xác và hiệu quả nhất. Hơn nữa, người dùng có thể trực tiếp trao đổi với các Chuyên gia sản xuất về “Home Workout” thông qua ứng dụng và cùng nhau hoàn thành các bài tập nâng cao trong khi được hướng dẫn nhiệt tình.

vMt1SxD2HLoibSyDHtsWaAurUzAqk85Z8lAX_vBj9AFbStHQzzxhJRMRniF7pLHUCSo = w500 (500 × 893)

THEO DÕI TIẾN ĐỘ CỦA BẠN, NHẬN BÁO CÁO HÀNG THÁNG

Mỗi bài tập được lập trình để đồng bộ với dữ liệu của người dùng, có nghĩa là nó sẽ liên tục theo dõi sự tiến bộ của người dùng ngay cả khi không quan sát trực tiếp. Ứng dụng ghi lại mọi bài tập người dùng hoàn thành và sau mỗi bài tập, nó sẽ hiển thị lượng calo người dùng đã mất trong quá trình tập thể hình.

Hơn nữa, ứng dụng sẽ tóm tắt quá trình đào tạo tổng thể của người dùng mỗi tháng và hiển thị kết quả mà người dùng đạt được khi sử dụng ứng dụng. Tất nhiên, nó cũng sẽ đưa ra các khuyến nghị tiếp theo để người dùng theo đuổi thân hình hoàn hảo của mình.

xXPSZ6FNLgRVcgE78ZP0Wqi4qxvQkxaRp4uuVDWEZB9-B7dbSsEXvHJprIRkowA7CDg = w500 (500 × 893)

LÀM VIỆC BẤT CỨ LÚC NÀO, MỌI NƠI KHÔNG GIỚI HẠN

Home Workout có một cái tên thân thiện nhưng nó có vô số bài tập khác nhau cho từng môi trường người dùng. Cho dù đó là bãi biển, nơi công cộng, phòng tập thể dục, nhà riêng và văn phòng. Mọi nơi luôn là môi trường lý tưởng cho những người tập thể hình, thậm chí ứng dụng sẽ đưa ra những bài tập phù hợp nhất để người dùng tiêu hao nhiều calo nhất có thể.

Đặc biệt, mỗi bài tập sẽ có một cách tiếp cận riêng cùng với các thử thách và người dùng có thể sử dụng môi trường xung quanh để tăng mức độ hiệu quả, chẳng hạn như công cụ, máy móc, v.v.

CMKvxBpbyFi7PlMXA-c3b7Q48_lTlf2nt-915c0cj99iqvG4vuXJYN0nXI75QiCye0o = w500 (500 × 893)

APP với các bài tập GYM tại nhà

Home Workout của Takalogy Corp được coi là một trong những ứng dụng tập luyện tốt nhất cho mọi người. Nó có giao diện hoàn hảo, thân thiện và nhiều tính năng nâng cao giúp người dùng dễ dàng theo dõi tiến trình của mình.

Không chỉ vậy, nó còn có một số lượng lớn các bài tập cho người dùng và chúng đều miễn phí. Nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân và ngoại hình của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tải ngay ứng dụng này để bắt đầu hành trình thay đổi bản thân.

               
Tải về máy ( V1.1.8 )
Nội dung tương tự:

Tải CallApp: Caller ID, Blocker & Recorder (Mod Premium)

Ứng dụng • 08/06/2021

Ứng dụng sắp được giới thiệu đến các bạn hôm nay là một ứng dụng có thể thay thế trình quay số trong thiết ...

Tải Avast Cleanup (MOD miễn phí PRO/Mở khóa/Dọn rác)

Ứng dụng • 29/04/2021

Thiết bị di động có thể lưu trữ rất nhiều dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu cần thiết và không cần thiết. Đôi ...

Tải UFO VPN (MOD IP chất lượng, Mở khóa Premium) miễn phí

Ứng dụng • 12/06/2021

Internet ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay vừa là công cụ làm việc vừa là ...

Tải Windy.com – Weather Radar, Satellite and Forecast (Crack)

Ứng dụng • 05/09/2022

Windy là một công cụ tuyệt vời được sử dụng để dự báo thời tiết bằng hình ảnh; nhiều cơ quan chính phủ thậm ...