Hack Homesteads 30000389 (Mod Full Tiền/Vàng vô hạn)

Game Mobile - 22/09/2021

Homesteads là một trò chơi đặc biệt. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ trở thành chủ nhân của thị trấn. Nói cách khác, đây là một trò chơi quản lý thị trấn và thành phố thơ mộng. Homesteads sẽ đưa người chơi đến với một mô hình quản lý và phát triển thị trấn rất chuyên nghiệp với tất cả các công việc và các yếu tố trong cuộc sống hàng ngày.

Homesteads (MOD, Unlimited Money)Homesteads (MOD, Unlimited Money)

Khi tham gia trò chơi này, công việc của bạn là cố gắng xây dựng thị trấn của mình trở thành một trong những nơi nổi tiếng và phát triển nhất. Thông qua công việc hàng ngày để có thể tạo ra sản phẩm và năng suất cao, từ đó tìm kiếm thu nhập từ những mặt hàng này. Nếu bạn đam mê và yêu thích công việc của người nông dân, bạn muốn tìm cho mình một nền tảng game để thư giãn, giải trí; trò chơi này là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Công việc cần thiết trong trò chơi

Homesteads là một trò chơi lấy bối cảnh ở miền tây hoang dã và là một nơi tuyệt vời để sinh sống và phát triển. Làm ruộng và thu hoạch là hai nhiệm vụ và công việc chính của mỗi người chơi khi tham gia trò chơi này. Thông qua công việc đồng áng này, bạn có thể học hỏi và tìm hiểu thêm về công việc đồng áng.

Bên cạnh đó, người chơi còn có các công việc khác như chăm sóc động vật và sản xuất các vật liệu, công cụ phục vụ nhu cầu trồng trọt. Trò chơi của chúng tôi sẽ cung cấp cho người chơi nhiều loại động thực vật và nhiệm vụ của bạn là tạo ra năng suất cao nhất cho những vật phẩm này. Từ đó có thể tạo ra nguồn thu nhập cao và có thể xây dựng và phát triển thị trấn tốt nhất.

Homesteads (MOD, Unlimited Money)Homesteads (MOD, Unlimited Money)

Đương nhiên, nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này vẫn là xây dựng một thị trấn phát triển và thịnh vượng. Thông qua việc mua bán và trao đổi hàng hóa do chính tay bạn sản xuất, bạn có thể dễ dàng phát triển một thị trấn một cách nhanh chóng.

Để giúp quý cư dân có cuộc sống ổn định và phát triển hơn trước, hãy xây dựng các khu nhà ở, nhà xưởng sản xuất, các công trình kiến ​​trúc khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân. Điều này sẽ giúp chất lượng cuộc sống của thị trấn trở nên phát triển hơn rất nhiều, đồng thời tạo ra sự thoải mái và vui vẻ cho người dân thị trấn.

Các tính năng thú vị trong trò chơi

Khi bạn tham gia trải nghiệm trò chơi Homesteads, hãy nhớ rằng sự thoải mái của thị trấn là một trong những điều cốt lõi giúp bạn dễ dàng làm cho nó trở nên hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, tạo ra một không gian và một khu phố vui nhộn và mang lại những niềm vui nho nhỏ hàng ngày cho cư dân của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng thị trấn của mình thành một thành phố trong mơ. Trò chơi của chúng tôi cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều kiểu trang trí khác nhau. Hãy tận dụng tất cả chúng để tạo nên một thành phố đẹp và lộng lẫy nhất.

Homesteads (MOD, Unlimited Money)

Hãy tiến hành mời bạn bè của bạn tham gia trò chơi; điều này sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập và những người chơi khác. Làm việc để giúp đỡ những người hàng xóm mới, điều này sẽ mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cho tất cả người chơi.

Sau mỗi lần thu hoạch, người chơi cần đổi những phần quà giá trị để cùng nhau tham gia vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú một cách dễ dàng. Tất cả các câu chuyện và nhiệm vụ có trong thị trấn miền tây hoang dã này đang chờ đợi tất cả người chơi đến và chinh phục.

Tính năng cơ bản

Trò chơi Homesteads cung cấp cho người chơi một chế độ tương tác độc đáo. Tham gia nhiệm vụ truy bắt tội phạm trong thị trấn, đừng để những tên tội phạm này gieo rắc sự hoảng sợ cho cư dân. Người chơi nhí có thể tham gia vào công việc khai thác và khai thác đá.

Đặt hàng và gửi các món ngon độc đáo ở nước ngoài. Tất cả các giải pháp thiết kế thị trấn sẽ không bị giới hạn trong trò chơi này. Tiến hành tạo ra một đô thị thịnh vượng ở phía tây hoang dã, thiết kế các phong cách độc đáo cho thị trấn, làm cho nó trở nên thịnh vượng và phát triển hơn bao giờ hết.

Những lợi thế của trò chơi

Game Homesteads sẽ đưa người chơi gặp gỡ những nhân vật đáng mến thông qua những câu chuyện độc đáo mà cuộc sống mang lại. Đây là những nhân vật sẽ giúp bạn phát triển thị trấn cũng như sản xuất hàng hóa.

Chơi cùng nhau vui hơn bằng cách tham gia cùng bạn bè và giúp đỡ hàng xóm. Đây là một trong những nền tảng game có đồ họa và cơ chế nhân vật độc đáo. Tham gia trò chơi và chinh phục thị trấn ở miền tây hoang dã.

Tải về máy ( V30000389 )
Nội dung tương tự:

Hack Old School RuneScape (MOD Tiền vô tận/Bất tử) 200.1

Game Mobile • 10/10/2021

Old School RuneScape là một trong những MMORPG hay nhất trên máy tính. Bây giờ nó có sẵn trên các thiết bị di động. ...

Hack Shadow of Death 2 – Shadow Fighting Game (MOD Full Tiền)

Game Mobile • 01/05/2021

Đến với trò chơi Shadow of Death 2, người chơi sẽ tiếp tục dấn thân vào cuộc hành trình của Maximus – một hiệp ...

Tải Truth or Dare (MOD Mở khóa tất cả/Tiếng việt) 16.0.0

Game Mobile • 27/06/2021

Truth or Dare easy là thể loại game giải trí vui nhộn dành cho người dùng di động, mang đến cho người chơi những cung ...

Hack Dawn of Isles 1.0.22 (Mod Tinh thể/Tài nguyên vô hạn)

Game Mobile • 14/06/2021

Trò chơi sinh tồn của Netease là một trong những bộ truyện được xem nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Họ là một ...