Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/12/2022

Homo Evolution: Human Origins là một trò chơi nhàn rỗi cho phép người chơi chứng kiến ​​sự phát triển của loài người. Trò chơi này không chỉ tập trung vào sự phát triển nền văn minh của trái đất mà còn cho người chơi chứng kiến ​​sự phát triển của nền văn minh đến từ các hành tinh khác. Đây là một trò chơi có nội dung hài hước và lạ mà bạn không thấy ở các game nhàn rỗi khác, nhưng nội dung của nó cũng nhẹ nhàng và thú vị, rất tốt cho việc thư giãn.

Tạo thế giới nhỏ của riêng bạn

Gameplay của trò chơi này chủ yếu để người chơi tương tác với quá trình tiến hóa của loài người. Sẽ đi vào chi tiết từng thời kỳ, người chơi có thể dựa vào kiểu dáng quần áo để xác định mốc thời gian của quá trình phát triển.

Hơn nữa, game còn cho phép người chơi phát triển con người theo nhiều hướng khác nhau; trò chơi này có vô số lựa chọn cho người chơi trong quá trình phát triển. Các tính năng đi kèm của trò chơi này cho phép hầu hết người chơi thư giãn và nhàn rỗi, vì vậy người chơi vẫn có thể nhận được một khoản tiền dựa trên lượng thời gian họ sử dụng ngoại tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một game có nội dung hài hước và độc lạ thì game này sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn.

Hợp nhất mọi người và có một

Trò chơi rất đơn giản và bạn sẽ sử dụng tiền tệ có sẵn để mua những sinh vật đầu tiên của thế giới. Khi Trái đất còn sơ khai, vô số sinh vật lạ làm nền tảng cho sự phát triển của các hệ sinh thái ngày nay. Những sinh vật đầu tiên mà người chơi mua sẽ xuất hiện dưới dạng một quả trứng nhiều màu sắc, làm vỡ những quả trứng sẽ lộ ra những sinh vật bên trong.

Tiếp theo, đó là điều thú vị của trò chơi này, để tạo ra một loài mới, người chơi chỉ cần hợp nhất hai sinh vật giống hệt nhau, quá trình này có thể lặp lại không ngừng và người chơi sẽ mở khóa các loài mới của hệ sinh thái. Trong quá trình hợp nhất, người chơi sẽ nhận được một quả trứng sinh vật; tính năng này sẽ giúp quá trình phát triển của người chơi nhanh hơn và tiết kiệm cho họ một khoản tiền không hề nhỏ.

Khám phá từng nhánh để mở nhánh tiếp theo

Nếu người chơi cần trứng, họ có thể mua ngay bằng đơn vị tiền tệ trong game. Giá trị của những quả trứng này sẽ tăng dần lên dựa trên số lượng trứng mà người chơi đã mua. Điều đó có thể làm chậm quá trình của người chơi, nhưng trò chơi này có một phương pháp khác giúp người dùng kiếm tiền nhanh chóng, đó là Tap không ngừng.

Mỗi lần nhấn, tất cả các sinh vật trong hệ sinh thái sẽ giảm một lượng tiền tệ cho người chơi; vì vậy chỉ cần tiếp tục làm cho đến khi bạn có đủ tiền để mua trứng mới. Nếu người chơi không muốn khai thác, thì họ có thể kiên nhẫn chờ đợi, bởi vì họ sẽ tự động tạo ra một lượng nhỏ tiền tệ cho người chơi. Đó là tính năng nhàn rỗi của họ; cứ sau mỗi giây, người chơi sẽ nhận được một số tiền tương ứng với số lượng sinh vật mà người chơi sở hữu.

Bắt đầu tạo thế giới của riêng bạn ngay bây giờ!

Quá trình hợp nhất sẽ mở ra các loài mới và kỷ nguyên mới của con người. Không chỉ vậy, những sinh vật cấp cao hơn cũng sẽ tái tạo nhiều tiền tệ hơn những sinh vật cấp thấp hơn. Với số tiền, người chơi có thể sử dụng nó để mua trứng và hợp nhất hoặc chúng có thể được sử dụng để mua các vật phẩm nâng cấp để phát triển con người. Quá trình hợp nhất được lặp lại liên tục.

Trò chơi cũng sẽ có một hệ thống nâng cấp đặc biệt giúp quá trình phát triển của loài người diễn ra nhanh hơn. Người chơi có thể mua bất kỳ nâng cấp nào họ muốn và chúng sẽ cải thiện môi trường và cấp độ trứng để giảm thiểu các bước không cần thiết trong quá trình phát triển.

Nội dung tương tự:

Idle Huntress Mod APK (Mở khóa/Vô hạn Tiền) 1.0.13

Trò chơi • 16/01/2023

Không nên có quá nhiều khuyến mãi và bán các khoản đầu tư. Tuy nhiên, Idle Huntress: Adventure dù sao cũng để lại dấu ...

Merge Dragons Mod APK (Đá quý, Mua sắm miễn phí) 9.6.2

Trò chơi • 05/01/2023

Rồng – loài sinh vật chỉ xuất hiện trong thần thoại, luôn là thần vật khiến con người khiếp sợ. Rồng có thể mang ...

Tải hack Gangstar Vegas (MOD, Tiền/VIP 10) Crack

Trò chơi • 05/04/2021

Gangstar vegas – GTA là một trong những loạt trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới kể từ khi nó ra mắt ...

Oh My Hero Mod APK (Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 07/04/2022

Một thế giới đầy ma thuật lịch sử. Không thể tưởng tượng nổi khi tránh xa những trận chiến căng thẳng tột độ giữa ...