Tải Honey Crush (MOD Tiếng việt, Life/Tiền xu/Gems/Boost)

Honey Crush – Từ xưa đến nay, quyến rũ một cô gái chưa bao giờ là dễ dàng, bởi họ là một nửa của loài người. Đàn ông đã dành rất nhiều thời gian để yêu phụ nữ, nhưng chắc chắn không bao giờ thành công.

Nhưng với Honey Crush, những chàng trai muốn học cách làm quen với một cô gái, thậm chí là tán tỉnh họ đều có thể học được. Cuộc phiêu lưu của bạn trong tình yêu với nhiều cô gái sẽ là một mô phỏng hấp dẫn trong game. Với những cô gái được thiết kế theo phong cách anime được nhiều người yêu thích này chắc hẳn sẽ có nhiều fan hâm mộ.

Giới thiệu game Honey Crush

Đây là một trò chơi được yêu thích bởi việc bạn sẽ nảy sinh tình cảm với nhiều cô gái cùng một lúc. Đây là niềm mơ ước của rất nhiều chàng trai cô đơn vì Honey Crush quy tụ những cô gái có tính cách khác nhau. Vì vậy, quá trình tán tỉnh cũng mất ít thời gian hơn ngoài đời. Bạn sẽ được chơi với họ, cùng nhau trải qua những thử thách và thấu hiểu lẫn nhau.

Cô gái Audrey sẽ là người đầu tiên đến với bạn trong trò chơi và cả hai sẽ có những cuộc nói chuyện lãng mạn có thể xảy ra. Bên cạnh đó, cô ấy cũng sẽ bắt đầu cung cấp cho bạn những thứ bạn cần để tán tỉnh những cô gái khác.

Đối với cuộc sống thực, nó hơi lố bịch, nhưng trong trò chơi này, mục tiêu chính là giành được sự ưu ái của càng nhiều cô gái càng tốt. Họ đều sẵn sàng chung sống với những người còn lại. Trong tiếng Nhật, họ được gọi là “harem”.

Tính năng hay trong Honey Crush

Theo thời gian, khi những cô gái xinh đẹp nhất đã trở thành người yêu của bạn, hãy mở rộng phạm vi tìm kiếm. Đưa các cô gái đi du lịch và kiếm thêm cho các cô gái hấp dẫn nhất. Ngoài ra, hãy cố gắng thu hút các cô gái từ hậu cung của Manfred để chứng tỏ mình là chàng trai hấp dẫn nhất thế giới.

Honey Crush MOD LifeTien xuGemsBoost

Bạn cũng sẽ có một sân chơi để thử thách các cô gái. Honey Crush là một trò chơi giải đố trong hệ thống, giống như Candy Crush. Bạn chỉ cần thành thạo trò chơi này và kiếm được càng nhiều điểm càng tốt. Điều đó sẽ gây ấn tượng với những cô bạn gái nóng bỏng. Có lẽ khi đó hai người sẽ yêu nhau một chút? Mọi thứ đều rất ngọt ngào cho các cặp đôi.

Ngoài ra, đừng quên chụp những bức hình để lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng các bạn nữ. Kỹ năng quyến rũ các cô gái của bạn cũng nên được nâng cấp sau khi bạn kiếm được một số phần thưởng từ trò chơi giải đố.

Hãy nhanh chóng mua thêm các vật phẩm phép thuật, nâng cấp ngoại hình, mua quần áo để chúng thêm lộng lẫy,… Chỉ cần bạn thích thì những cô gái này sẽ ngoan ngoãn phục vụ bạn. Đó là một trò chơi khá hấp dẫn đối với những anh chàng này.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: