Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/09/2022

Có rất nhiều game mô phỏng trong thị trường game di động hiện nay. Đó là bằng chứng cho thấy các trò chơi mô phỏng là xu hướng và rất khó có khả năng điều này sẽ thay đổi trong những năm tới. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều đủ tốt để bạn thử. Nhưng có những trò chơi mô phỏng sẽ khiến bạn nghiện.

Hack Hooked Inc (Mod Vô Hạn Tiền, Mở khóa) 2.24.0

Hooked Inc: Fisher Tycoon

Một trong số đó là APK Hooked Inc. Trò chơi này được phát triển bởi Lion Studios và đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Google Play Store. Nói một cách đơn giản, đây là một game mô phỏng câu cá. Nhưng nó không phải là một người bình thường! Nó có nhiều tính năng chắc chắn sẽ đánh bại các game mô phỏng khác ngoài kia. Nếu bạn tò mò đọc tiếp!

Hooked Inc Mod mua sắm miễn phí?

Câu cá có thể không phải là một hình thức thể thao nhưng nó được nhiều người coi là một môn thể thao! Hàng triệu người trên thế giới đi câu cá để kiếm sống, kinh doanh hoặc giải trí. Câu cá không dành cho những người không kiên nhẫn. Tuy nhiên, nếu bạn thích câu cá và không thể có đủ, thì có một trò chơi sẽ khiến bạn bận rộn trong khi chờ chuyến câu cá tiếp theo!

tai game Hooked Inc

Lối chơi

Hooked Inc. là một trò chơi mô phỏng câu cá phổ biến cho mọi lứa tuổi. Không giống như các trò chơi khác có cá trong đó, trò chơi này đơn giản hơn nhiều về cách tiếp cận của nó. Bạn chỉ cần chạm vào những con cá xung quanh thuyền của bạn và chúng sẽ đến thuyền. Đó là nó! Đó là cách đơn giản trò chơi này thực sự.

Mỗi khi bạn bắt được một con cá, bạn sẽ nhận được tiền, kinh nghiệm và một số điểm theo giá trị của con cá. Điều này không cần phải nói nhưng cá hiếm hơn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn! Đi trước và cố gắng để bắt tất cả!

hack Hooked Inc

Các tính năng Mod Hooked Inc

Hooked Inc. không phải là một trò chơi mô phỏng thông thường. Đây là một trò chơi mô phỏng câu cá sẽ chữa lành mọi cơn thèm của bạn cho một chuyến đi câu cá! Dưới đây là các tính năng của nó:

Nâng cấp

Ban đầu, bạn được trang bị một chiếc thuyền nhỏ, cần câu, mồi và dây thừng. Đây là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu kinh doanh câu cá. Và trong trò chơi này, bạn có thể nâng cấp thuyền của mình để chứa nhiều cá hơn. Bạn cũng có thể nâng cấp các công cụ khác để giúp việc câu cá dễ dàng hơn cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo một đế chế câu cá ngay cả khi bạn ngoại tuyến! Điều này là có thể nếu bạn thuê một nhân viên trong trò chơi sẽ tiếp tục câu cá cho bạn. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp chúng để tăng tỷ lệ câu cá của chúng.

Hooked Inc mod

Đồ họa

Để đi với lối chơi đơn giản, Hooked Inc. cũng có một đồ họa đơn giản sẽ giúp bạn thư giãn. Trong trò chơi này, mọi thứ đều được thiết kế hoàn hảo và bạn sẽ có thể sống cuộc sống của một ngư dân. Những con cá cũng được thiết kế hoàn hảo và những chiếc thuyền cũng vậy! Khi bạn chơi trò chơi này chỉ một lần, bạn sẽ bị nghiện nó. Đó là đồ họa tuyệt vời của trò chơi này.

Điều khiển đơn giản

Các điều khiển cũng dễ dàng. Trong Hooked Inc., bạn sẽ chỉ chạm vào những con cá bạn nhìn thấy và chúng sẽ tự động lên thuyền của bạn. Đó là nó! Bạn chỉ cần dành một chút thời gian và bạn có thể phát điên với câu cá.

Nhiều người chơi

Trò chơi này không thể nhận được bất kỳ mát mẻ nào nhưng nó có! Hooked Inc. có tính năng nhiều người chơi, nơi bạn có thể tham gia các giải đấu câu cá! Trò chơi này cho phép bạn cạnh tranh với những ngư dân giỏi nhất trên thế giới trực tuyến! Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều so với việc chỉ tự mình câu cá.

Vì đây là một game mô phỏng, nó chỉ cho bạn thấy làm thế nào để trở thành một ông trùm câu cá. Trò chơi rất đơn giản và thư giãn và bạn không phải làm gì nguy hiểm.

               
Tải về máy ( V2.24.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Crush Crush (MOD Kiếm tiền Nhanh, Hobbytime/Auto Gift)

Trò chơi • 11/09/2022

Chắc hẳn từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa thể tìm được tình yêu của đời mình, chúng ta vẫn thường được nói ...

Hack Wrestling Revolution 3D (MOD Máu vô hạn, Mở khóa Full)

Trò chơi • 30/04/2021

Môn thể thao đấu vật hiện đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, và có nhiều biến thể khác nhau để ...

Hack Gọi Rồng Online (Mod Auto Treo/Menu/Skill Liên tục) 0.4.3

Trò chơi • 19/06/2022

Gọi Rồng Online được SohaGame phát hành đang được giới game thủ mong chờ nhất. Nay mình xin làm bản Mod cho anh em ...

Tải game Ảnh Kiếm 3D Hack Full KNB Mod APK IOS chất lượng

Trò chơi • 29/04/2021

Ảnh Kiếm 3D sử dụng công cụ Unity3D thế hệ tiếp theo để tạo ra một thế giới cổ tích phương Đông đẹp và ...