Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/08/2021

Hope City: Zombie là một sáng tạo tuyệt vời của nhà phát hành game Tap4Fun. Họ được biết đến với khá nhiều trò chơi di động. Ví dụ: Kiss of War, Inv xâm lược: Zombie EmpireAge of Apes là một số trong những điều đáng chú ý nhất. Nếu bạn đã chơi bất kỳ tựa game nào khác của họ, bạn có thể mong đợi chất lượng tương tự trong Hope City: Zombie.

Hope City: Zombie

Trong phiên bản đặc biệt này, trò chơi bắt đầu với một Trưởng được giao nhiệm vụ xây dựng căn cứ. Ngoài ra, anh bảo vệ trại chống lại một cuộc nổi dậy zombie đột biến. Và được chỉ huy của nhiều đội quân (được huấn luyện để trở thành thành viên của tiểu đoàn).

Cùng với binh lính của mình và Tiến sĩ Mary, người đứng đầu xây dựng một trại. Cứu những người tị nạn và giám sát các hoạt động trong và xung quanh trại. Đồng thời, anh ta giữ cho các dị nhân xâm chiếm bằng cách đánh bại họ trong trận chiến.

tải game Hope City: Zombie

Tải hack Hope City: Zombie Mod apk ios

Hope City: Zombie là một trò chơi xây dựng căn cứ tận thế. Về một cuộc xâm lược đột biến từ bầu trời đã chiếm lấy trái đất. Sau nhiều năm, họ đã tăng một thời kỳ khói mù với những bãi rác cần phải đòi lại. Bạn là người đứng đầu trong trò chơi này. Trong vai trò này, bạn xây dựng một trại, huấn luyện quân đội để hỗ trợ trong các trận chiến chống lại kẻ thù. Giải cứu người tị nạn và đưa họ trở về nơi trú ẩn an toàn.

Khi trò chơi tiếp diễn, bạn sẽ có được các tòa nhà tài nguyên. Để sản xuất các sản phẩm quan trọng và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Hơn nữa, bạn có thể tham gia một bang hội để tăng cường kỹ năng và kỹ năng chiến đấu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chơi Hope City: Zombie trên máy tính để bàn. Hoặc máy tính xách tay chơi game của mình bằng cách cài đặt nó bằng hướng dẫn được chia sẻ trong bài đăng này.

hack Hope City: Zombie

Các tính năng chính trong Hope City: Zombie

Bên cạnh các nhiệm vụ PvE, bạn cũng có thể chọn đột kích các trại thuộc về các game thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ PvP.

Hoạt động trò chơi tiến bộ

Hope City: Zombie Mod có rất nhiều hoạt động, do đó giữ cho người chơi tham gia toàn bộ thời gian. Rất đáng giá vì bạn được trải nghiệm một trò chơi mô phỏng trực tuyến nhiều người chơi (MMO SLG). Với hàng tấn hành động chiến đấu hoành tráng.

Chánh sẽ mở khóa nhiều tòa nhà tài nguyên. Chúng bao gồm một trang trại, trạm nước, nhà máy lọc dầu, trung tâm sửa chữa, trung tâm sửa chữa, để kể tên một số. Do đó, các cấu trúc này đóng vai trò thiết yếu khác nhau. Ví dụ, các tòa nhà tài nguyên có thể sản xuất khoai lang để nuôi dưỡng năng lượng của quân đội, xăng dầu. Để giữ cho trại được thắp sáng trong đêm và nước để hydrat hóa.

Tiến sĩ Mary cũng thành lập một Trung tâm bảo vệ chống bức xạ. Để giữ khí thải tại vịnh và một tháp tình báo để trinh sát kẻ thù và các trại khác. Hơn nữa, một bức tường chu vi bao quanh căn cứ để ngăn các dị nhân xâm chiếm.

Tất cả các tòa nhà trong trại cần một lực lượng lao động (mà người tị nạn cung cấp).

Hope City: Zombie mod

Chiến lược chiến tranh

Người đứng đầu thành phố Hope: Zombie kết hợp quân đội để hỗ trợ anh ta chiến đấu và đánh bại các dị nhân. Mặt khác, Tiến sĩ Mary và những người sống sót giúp đỡ bằng cách duy trì. Các hoạt động trong trại diễn ra trong khi anh ta ra trận. Giám đốc, tuy nhiên, có công việc của mình cắt ra cho anh ta. Ông phụ trách một số đơn vị và hơn một chục xe anh hùng.

Hơn nữa, bạn hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Ví dụ, tàu chở dầu chiến tranh bảo vệ quân đội của bạn khỏi những kẻ đột biến. Bạn cũng có thể chạm vào xe chiến tranh. Để tạo bán kính bảo vệ trong khi chiến đấu với kẻ thù. Bên cạnh tất cả các hoạt động này, bạn sẽ tăng cấp cho người chơi chính của mình. Thành ba ngôi sao để mở khóa các chỉ huy phụ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, để đồn trú trên tường, bạn sẽ được yêu cầu chỉ định xe anh hùng.

Hướng dẫn chơi Hope City Zombie

Tham gia một bang hội để nhận được đặc quyền

Trong khi chơi trò chơi Hope City: Zombie, bạn có thể tham gia một bang hội. Hãy chắc chắn làm điều đó càng sớm càng tốt bởi vì hợp tác đi kèm với đặc quyền. Để bắt đầu, bạn có thể có thêm quân đội để hỗ trợ trong cuộc chiến một khi bạn gia nhập bang hội. Bạn cũng nhận được các phần thưởng khác như bài giao dịch bang hội, vật tư. Và khả năng chia sẻ tài nguyên với tất cả các đồng minh quân đội.

Tòa nhà sản xuất mở rộng

Khi một người đang chơi Hope City: Zombie, việc tăng cấp tất cả các cấu trúc lên tầm cỡ quý là điều cần thiết. Một khi bạn làm điều đó, bạn sẽ tăng tốc quá trình sản xuất các tài nguyên quan trọng. Như thực phẩm, nước, dầu và sửa chữa các phương tiện bị hư hỏng.

Hope City: Zombie mod apk ios

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của bạn

Một mẹo quan trọng khác cần nhớ khi chơi trò chơi này là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của bạn. Nhiệm vụ giảm các phần thưởng khác nhau mà bạn có thể yêu cầu. Nhưng chỉ sau khi hoàn thành mục tiêu được chỉ định. Các chiến lợi phẩm mà bạn nhận được là rất quan trọng để tiến bộ trong trò chơi.

Chẳng hạn, bạn có thể giành được thêm tài nguyên, chỉ huy, người tị nạn và thậm chí cả kim cương xanh. Ngoài ra, còn có tăng tốc, EXP động cơ, sức chịu đựng, v.v. Một ví dụ về nhiệm vụ là nhiệm vụ tiêu chuẩn. Sẽ có sẵn sau mỗi 24 giờ, trong khi các nhiệm vụ khác là nhiệm vụ và nhiệm vụ.

Huấn luyện quân lính của bạn

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn cần những đội quân được đào tạo bài bản trong Hack Hope City: Zombie. Với đào tạo thích hợp, họ đảm bảo rằng quân đội của bạn mạnh. Nhờ đó, họ sẽ có thể chiến đấu và đánh bại các dị nhân. Một số nơi để huấn luyện máy bay chiến đấu của bạn bao gồm các nhà máy xe đạp, xe lôi, sân bay và máy phá hủy.

               
Tải về máy ( V1.1.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Illegal Race Tuning (MOD siêu xe cho bạn, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 03/06/2022

Thể loại đua xe được coi là một trong những thể loại lâu đời nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, và ...

Game Skull Towers MOD miễn phí không giới hạn Tiền

Trò chơi • 08/04/2021

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ nó không còn được yêu thích cho các trò chơi Tower Defense. Bởi vì trò chơi nhập ...

Hack Dystopia: Contest of Heroes (Mod Tiền/Tài nguyên) 3.3.0

Trò chơi • 20/06/2022

Hòa mình vào những trận chiến chiến thuật để trở thành những anh hùng tài ba, không ai khác chính là Dystopia: Contest of ...

Hack Moonlight Sculptor (Mod One Hit/Bất tử/GiftCode) 1.0.169

Trò chơi • 28/09/2022

The Legendary Moonlight Sculptor là một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng và đã có bộ truyện tranh, nhưng điều tuyệt vời hơn là nó ...