Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/03/2023

Để thỏa mãn nhu cầu giải trí ngày càng cao của người chơi, các nhà sản xuất luôn phải tìm tòi, nghiên cứu để tạo ra những trò chơi hấp dẫn giúp người chơi xả stress. Có rất nhiều thể loại game được phát hành như hành động, hài hước, đố vui, hoạt hình, đua xe,…

Hack Hopeless: The Dark Cave (Mod Tiền vô tận) 2.8.3

Nhưng trong đó, game hành động là thể loại game được nhiều người yêu thích và đánh giá cao – nội dung cũng như cách chơi độc đáo. Đúng vậy, game hành động giúp người chơi thư giãn hơn những game giải đố thông minh, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ nhiều. Hopeless: The Dark Cave là một trò chơi hành động lấy cảm hứng từ kinh dị và dễ thương.

Đây là một trò chơi sinh tồn vô tận với những đốm sáng màu vàng dễ thương bị mắc kẹt trong bóng tối, và xung quanh chúng là những con quái vật đầy lông lá khiến chúng sợ hãi phải hái. Tham gia trò chơi và giúp các đốm sáng thoát ra khỏi ngục tối đó.

Hopeless: The Dark Cave Hopeless: The Dark Cave

TRÒ CHƠI HÀNH ĐỘNG QUAN TÂM

Ở thể loại game hành động cũng có rất nhiều thể loại game khác nhau. Chẳng hạn như game hành động đánh nhau, trộm cắp, hành động nhập vai hay phiêu lưu,… Nhưng Hopeless là một game hành động tiêu diệt quái vật hấp dẫn và có những điểm khác biệt riêng.

Trò chơi này giống như một bộ phim độc đáo về thể loại kinh dị sinh tồn với những con quái vật vô cùng hung ác. Trò chơi này sẽ khiến bạn lo lắng và giật mình vì sự xuất hiện bất ngờ của những con quái vật đáng sợ đó.

Trong bóng tối đó, một nhóm các điểm sáng tụ tập, theo dõi và chờ đợi những bóng đen di chuyển đến gần để giết chúng. Trò chơi này chỉ đơn giản là dùng ngón tay chạm vào màn hình để bắn nhẹ; khi bắn quái, người chơi sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng, và mục đích chính của người chơi trong trò chơi này là giành được càng nhiều điểm càng tốt. Các điểm sáng khác có thể tham gia giải cứu và bảo vệ bạn bè của họ và ám sát những kẻ thù quái vật lông lá khi chúng bước ra từ bóng tối để tấn công bạn.

TRÒ CHƠI CỦA TRÒ CHƠI

Cách chơi của trò chơi nghe có vẻ dễ dàng nhưng thực sự không hề dễ dàng chút nào. Ngay sau khi mọi thứ bắt đầu, các điểm sáng và quái vật có thể dễ dàng hợp nhất thành một cuộc bạo loạn hỗn loạn với tốc độ chóng mặt, và phân biệt đâu là kẻ thù. Bạn trở nên khó khăn, và bạn sẽ phải quyết định hành động bắn của anh ta một cách nhanh chóng và đột ngột. Hãy dựa vào khả năng phát hiện chuyển động của mắt và khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng của não bộ để xác định đó là kẻ thù hay bạn bè.

Có thể bạn sẽ bắn bạn bè của mình vì họ không được xác định rõ. Bạn sẽ bắn kẻ thù một cách nhanh chóng về khả năng chơi bởi vì đôi khi sẽ có nhiều kẻ thù, và bạn không được bỏ sót bất kỳ tên nào. Bạn có thể mua hàng trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể có nhiều cách tuyệt vời để giúp bạn chơi trò chơi trong thời gian dài nhất mà không gặp bất kỳ rào cản hay trở ngại nào. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa các phần quà tăng sức mạnh ngay trong giờ đầu tiên của trò chơi để mạnh hơn.

TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI HẤP DẪN

Nếu bạn bắn một con quái vật, bạn sẽ kiếm được 300 điểm, và bạn có thể nhờ một người bạn tham gia chiến đấu cùng bạn, giúp bạn bắn những con quái vật độc ác đó. Số lượng bạn bè lốm đốm tối đa mà bạn có thể có được hiển thị ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, và khi bạn đạt đến số lượng bạn bè tối đa đó, những con quái vật sẽ biến mất khỏi màn hình, và bạn sẽ nhận được một túi điểm thưởng xinh xắn.

Khi bạn chơi trò chơi này, miễn là bạn tiến bộ, bạn có thể thêm nhiều điểm sáng hơn vào vòng kết nối của mình và điều này sẽ cho bạn cơ hội ngăn chặn cuộc tấn công của những con quái vật cao hơn. Bạn bè của bạn sẽ luôn ở bên bạn để bảo vệ bạn và giúp bạn tiêu diệt những con quái vật đó.

Mặc dù việc tiêu diệt quái vật khá dễ dàng nhưng sẽ đầy thử thách khi chúng lao vào bạn nhanh chóng và liên tục, khiến bạn và đồng đội không kịp trở tay. Và nó có thể trở nên phức tạp khi cả lũ quái vật tràn ra từ khắp các góc của màn hình.

NHẬN ĐIỂM THƯỞNG HẤP DẪN

Sau khi bắn hạ một con quái vật, bạn sẽ nhận được 100 hoặc 300 điểm thưởng từ trò chơi. Tùy thuộc vào số điểm bạn tích lũy, bạn sẽ nhận được sức mạnh của các loại sức mạnh khác nhau như đốm màu để mở rộng vòng tròn ánh sáng của bạn hoặc một khẩu súng mới với cấp độ cao hơn để tiêu diệt quái vật. Bạn sẽ tiến bộ dần dần qua mỗi màn chơi hoặc sẽ không đủ kiên nhẫn để chiến đấu với kẻ thù; bạn có thể mua các mặt hàng nâng cao dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua một loạt các đốm màu khẩn cấp để giúp đỡ nếu bạn thấy kẻ thù của bạn đông hơn bạn và tấn công bạn quá mạnh. Vì Hopeless là một trò chơi sinh tồn vô tận nên bạn cần phải cẩn thận để không bị ăn thịt bởi những con quái vật đó. Nếu bạn chết, trò chơi sẽ bắt đầu lại, nhưng tất cả sức mạnh đã mở khóa của bạn vẫn còn.

Đây là một game bắn súng sinh tồn gay cấn nhưng không kém phần hấp dẫn, đặc biệt và giúp người chơi tăng khả năng phản xạ. Giải cứu càng nhiều điểm sáng và tiêu diệt nhiều quái vật, bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn, và những con quái vật sẽ khó bị hạ gục.

Nội dung tương tự:

Hack Realm Defense: Hero Legends (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 24/09/2022

Lối chơi Tower Defense ở thời điểm hiện tại không còn quá hot nhưng ở dòng game chiến thuật thì nó vẫn nằm trong ...

Stickman Killer Backflip 5 (Mod Tiền không giới hạn) 0.6.3

Trò chơi • 04/03/2023

Stickman Killer Backflip 5 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của một loạt trò chơi dành riêng cho những cuộc phiêu ...

Hack Animal Crossing: Pocket Camp mở full Vật phẩm nội thất

Trò chơi • 10/04/2021

Theo thị trường trò chơi Animal Crossing: Pocket Camp trên điện thoại thông minh hiện nay, tôi nhận ra rằng có khá nhiều người ...

Hack Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City (MOD Tiền xu/Gems)

Trò chơi • 05/03/2023

Giống như các trò chơi mô phỏng khác. Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City là tổ hợp các mini game hấp dẫn. Bạn ...