Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Một thế giới bí ẩn với những sinh vật cực kỳ quen thuộc như chó và mèo, nhưng chúng thật phi thường khi chúng có thể chiến đấu như những chiến binh thực thụ. Hoppia Tale – Hành động phiêu lưu sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đến xứ sở thần tiên này.

Bối cảnh

Cư dân Hoppia từ lâu đã sống quanh những cánh cổng bí ẩn và có chức năng kỳ diệu là giúp họ điều hướng và khám phá những thế giới mới trong vũ trụ. Mọi thứ đều ổn định, và nó tiếp tục chạy trong một thời gian dài cho đến khi dần dần phát hiện ra rằng có gì đó không ổn.

Các thế lực ma quỷ đã tìm thấy các cổng và đang tìm cách xâm chiếm và định vị cuộc tấn công vào thành phố nơi cư dân Hoppia đang sinh sống. Bây giờ là lúc để bạn hóa thân thành các nhân vật trong trò chơi, những anh hùng của người Hoppia, để chiến đấu và tìm cách tiêu diệt các thế lực đen tối đang tìm cách chi phối sức mạnh của vũ trụ.

Trò chơi

Hoppia Tale là một game phiêu lưu và đi kèm với hành động. Bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật yêu thích để bắt đầu cuộc hành trình. Tham gia qua vô số giai đoạn khác nhau của trò chơi. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và chiến đấu với các thế lực xấu.

Sử dụng trí thông minh của bạn để giải quyết các thách thức của trò chơi một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải rất nhanh nhạy để tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Thực hành phản xạ của bạn là nhanh chóng để hy vọng rằng bạn có thể vượt qua các trò chơi khó khăn.

Màn hình trò chơi của trò chơi sẽ ngày càng khó khăn hơn nhiều lần, đặc biệt là khi bạn phải đối mặt với những con trùm hùng mạnh. Họ có sức mạnh áp đảo so với phần còn lại. Bạn phải thực sự cẩn thận khi chiến đấu nếu bạn không muốn nhận thất bại.

Nhân vật của bạn sẽ ấn tượng hơn khi bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chúng cho hình dạng độc đáo và đẹp theo ý thích của bạn. Hãy thoải mái thể hiện cá tính của bạn thông qua những hình ảnh nhân vật đại diện cho bạn.

Tải game Hoppia Tale Mod

Không chỉ một mình, khi phiêu lưu khắp thế giới trong vũ trụ rộng lớn của trò chơi, mà bạn còn có thể ngay lập tức mời bạn bè tham gia, phiêu lưu và thử thách lẫn nhau trong các thử thách. Cố gắng tạo ra đấu trường của riêng bạn, tính toán mọi thứ theo ý của bạn và biến chúng thành một nơi để thử thách bạn bè của bạn.

Bạn cũng có thể tham gia vào các trận chiến do bạn bè của bạn tạo ra. Đây phải là một phần thú vị của trò chơi khi bạn được phép tạo một góc chiến thuật theo ý muốn.

Trong chế độ Tấn công Thời gian, chúng ta hãy chơi cùng nhau

Chế độ nhà ở cũng là mong muốn, tạo không gian sống đẹp nhất của riêng bạn và hiển thị thành tích của bạn cho bạn bè của bạn. Chia sẻ bí mật của nhau để có những giây phút vui vẻ khi chơi game. Hoppia Tale – Action Adventure là một trò chơi mang đến cho bạn một thế giới để sáng tạo.

Với rất nhiều tính năng đặc biệt và hấp dẫn, người chơi sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn khi chơi game, đặc biệt là những khoảnh khắc cùng nhau khám phá những điều mới mẻ với những người bạn thân. Trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ để có những khoảnh khắc vui vẻ.

Thông tin MOD?

1. TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN
2. NĂNG LƯỢNG KHÔNG GIỚI HẠN
3. KHÔNG QUẢNG CÁO

Nội dung tương tự:

Hack Kingdom Wars (Mod Mở khóa/Mua sắm miễn phí) 4.0.2

Trò chơi • 30/01/2024

Kingdom Wars là một trò chơi thủ thành được phát triển bởi “Zonmob Game Studio”. Đó là một phong cách hiện đại, và người chơi ...

Hack Survival and Craft: Crafting In The Ocean (MOD Free, Mở khóa)

Trò chơi • 12/02/2024

Bạn nghĩ mình sẽ làm gì khi bắt đầu cuộc sống sinh tồn trong một tình huống khó khăn trong game? Bạn sẽ phải ...

Tải Mighty DOOM (MOD OBB/God Mode) 1.10.1

Trò chơi • 03/02/2024

Mighty DOOM là một trò chơi hành động bắn súng nền tảng độc đáo và vui nhộn. Nhiệm vụ chính của người chơi khi tham ...

Tải game BombSquad (Hack Nhân vật, Full Mở khóa và Việt hóa)

Trò chơi • 14/01/2024

BombSquad là một trò chơi hành động giải trí, nơi người chơi có thể đưa bạn bè của mình đến một bữa tiệc tụ ...