Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/11/2022

Trên thị trường Trò chơi này có rất nhiều thể loại trò chơi khác nhau mang đến cho con người những cảm xúc đa dạng. Game sinh tồn sẽ khiến người chơi cảm thấy căng thẳng và dồn hết tâm trí để trở thành người sống sót cuối cùng hay game Kinh dị sẽ chứa đựng nhiều yếu tố đáng sợ để người chơi có những cảnh sợ hãi hoặc sẽ bị ức chế trong một khoảng thời gian nhất định.

Tải game Horrorfield (MOD mở Full tầm nhìn, Enhanced Players)

Một số game có thể kể đến như PUBG, The Visitor, Granny,… Nếu bạn là người yêu thích các game Kinh dị và sống sót, Horrorfield – Trò chơi kinh dị sinh tồn nhiều người chơi chắc chắn sẽ là trò chơi phù hợp với bạn.

Creepy Hide và Seek Online

Nhìn vào trò chơi, bạn có thể thấy thể loại của trò chơi này. Người chơi sẽ được kết nối với nhau và giúp nhau tồn tại trong trò chơi này. Trò chơi lấy bối cảnh một người bị bao phủ bởi màn đêm và bị thống trị bởi một tên tâm thần. Mục tiêu của hai bạn sẽ là cùng nhau khám phá nơi này và tìm ra lối thoát, nhưng nơi này không đơn giản như bạn nghĩ.

Nơi đây là nơi không có đèn điện, khá tối và khó nhìn nên bạn sẽ khá khó quan sát xung quanh và vì thế bạn sẽ dễ dàng dính bẫy của người dân. Thời gian ở bên bạn luôn không còn, một lúc nữa, bạn cần tìm máy phát điện của khu vực đó để có thể mở lối ra. Và trong trò chơi này, sẽ có 7 loại nhân vật khác nhau, và họ sẽ có một đặc biệt cho riêng mình.

Ví dụ như vận động viên Bóng rổ, khả năng chạy trốn khỏi kẻ giết người bằng rìu đáng sợ đó sẽ nhanh hơn những người còn lại. Nhưng đối với việc sửa chữa máy phát điện, Kỹ sư là người đóng vai trò không nhỏ quyết định thắng thua trong trò chơi này. Vì đây là một game sinh tồn nên bạn sẽ không thể đi một mình, và không có bất kỳ chiến thuật nào, bạn phải đi cùng đồng đội và hỗ trợ lẫn nhau.

Ví dụ, nếu đội có một bác sĩ, người đó sẽ lo phần còn lại. Vì đây là một trò chơi mang hơi hướng kinh dị nên bạn sẽ cảm thấy hơi rùng mình khi bắt đầu chơi và dần dần bạn sẽ cảm thấy áp lực khi thời gian ngày càng ngắn lại. Điều này tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho những người chơi khác để họ dần bị cuốn hút vào trò chơi này.

Nó có thể là cuộc phiêu lưu kinh dị đáng sợ nhất trong cuộc đời bạn!

Game được thiết kế theo phong cách 3D và góc nhìn thứ 3 giúp bạn nhìn rõ mọi vật xung quanh cũng như không bị lạc khỏi đội của mình. Vì đây là game online nên người chơi vẫn chưa ra phiên bản chính thức, và phiên bản hiện tại trên kho ứng dụng chỉ là bản thử nghiệm để người dùng chơi thử phản hồi cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất luôn chú trọng đến việc hoàn thiện dần phiên bản chính để sau khi ra mắt chính thức, người chơi có thể có những trải nghiệm thú vị nhất.

Horrorfield – Multiplayer Survival Horror Game sẽ là một trò chơi thú vị dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khiến bạn thích thú và có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy cài đặt và cùng đồng đội của mình sống sót trước tên sát nhân rìu.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Zombie Hospital Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 1.9.10

Trò chơi • 08/09/2022

Zombie Hospital Tycoon giới thiệu một hệ thống mới và sáng tạo để người chơi xây dựng một bệnh viện an toàn và nhộn ...

One Piece Bon! Bon! Journey!! 1.19.1 (Mod Skill không giới hạn)

Trò chơi • 21/02/2022

Bạn là fan của những bộ, tựa anime nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào và yêu thích thể loại game xếp hình ...

Hack Hills of Steel 2 (MOD Đạn/Máu vô hạn/God Mode) 3.7.0

Trò chơi • 10/11/2022

Thể loại game từ trước đến nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú, tất cả đều gói gọn trong các thể ...

Sweet House (MOD Tiền không giới hạn) 1.36.3

Trò chơi • 15/04/2022

Bạn có muốn xây một ngôi nhà thật đẹp và ấm cúng của riêng mình? Đang tiến hành nâng cấp biến thành biệt thự ...