Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/12/2021

Nếu bạn yêu thích trang trại, nếu bạn luôn quan tâm đến trang trại của mình, thì có lẽ bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trong trò chơi Hay Day và một số trò chơi khác cùng thể loại. Mỗi sáng thức dậy để kiểm tra và thu hoạch sản phẩm.

Chơi với bạn bè và trao đổi hàng hóa để thu thập nhiều tài nguyên có giá trị hơn. Cùng nhau xây dựng một trang trại tuyệt vời với hàng ngàn ha hoa màu, có thể bán để kiếm tiền. Tất cả mọi thứ làm bạn hạnh phúc và nhẹ nhõm sau một ngày dài mệt mỏi.

Horse Hotel là game gì?

Và đến bài viết của tôi hôm nay, tôi muốn giới thiệu cho bạn một trò chơi nông trại thú vị nhưng một trang trại dành cho ngựa – bạn sẽ biến thành người quản lý trang trại Horse Hotel!

Trước hết, hệ thống chơi game được thiết kế khá nhẹ – đây là một trong những yếu tố mà người chơi thích tải xuống với một game nhẹ như thế này. Bên cạnh đó, trò chơi được thiết kế tốt từ trang trại đến động vật đến ngựa – một yếu tố bạn phải tập trung vào trò chơi này. Ngựa sẽ có màu sắc khá phong phú để người chơi có thể chọn những con ngựa mà họ muốn.

Chúng sẽ được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, thể hiện tính thẩm mỹ của chính bạn. Đừng quên sử dụng số tiền bạn kiếm được trong trò chơi để nâng cấp mọi thứ. Chuồng ngựa, thức ăn cho ngựa và vật dụng cá nhân cho mỗi con ngựa. Tất cả chúng được bán trong các cửa hàng với giá cả minh bạch.

Những trò chơi và thử thách thú vị

Thứ hai, về game, khi bạn đọc game chắc hẳn đã tưởng tượng mình cần làm gì phải không? Người dùng sẽ trải nghiệm một trang trại giả lập nơi họ sẽ chăm sóc các loại ngựa khác nhau. Như bạn đã biết, các giống khác nhau được yêu cầu cũng như sức khỏe khác nhau.

Vì vậy, mọi chủ sở hữu cần phải xem xét nơi nó đau. Sức khỏe của nó có bình thường không? Trên hết, tất cả họ đều cần sự chú ý của bạn, họ cần cảm xúc của bạn vì vậy đừng chỉ tập trung vào một đứa trẻ và bỏ qua những người khác. Những điều này cũng liên quan đến việc hoàn thành từng nhiệm vụ hệ thống trò chơi cần thiết.

Mở rộng khách sạn của bạn để có thêm khách

Sau khi hoàn thành, tiền sẽ tự động tăng lên. Người chơi có thể sử dụng số tiền đó để mở rộng trang trại của mình hoặc mua thức ăn cho ngựa. Và ngoài việc chăm sóc con ngựa của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không quên những gì ngựa có thể làm. Sau khi được chạm khắc tỉ mỉ, những con ngựa sẽ bắt đầu với các cuộc đua và bài tập.

Nếu bạn thấy rằng động lực học của họ quá thấp, thì bạn có thể giao cho họ một số nhiệm vụ cơ bản. Kỹ năng của ngựa được cải thiện dựa trên quá trình huấn luyện hoặc đặc biệt là người chơi sẽ tham gia vào các trò chơi nhỏ để dần dần giúp ngựa của chúng ta quen với đấu trường.

Qua bài viết, hẳn bạn đã thấy sự quen thuộc với trò chơi này và đúng. Khi chơi trò chơi, hãy đảm bảo rằng trải nghiệm trước đó sẽ được thao tác thêm một lần nữa. Làm cho trang trại ngựa của bạn lớn hơn và hấp dẫn hơn đối với du khách.

Với hơn 50.000 lượt cài đặt, trò chơi chắc chắn sẽ cho bạn một khoảng thời gian vui vẻ như đã mang theo những người khác. Tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của những con ngựa thân yêu của bạn. Chúc bạn có một trải nghiệm mới!

               
Tải về máy ( V1.9.0.161 )
Nội dung tương tự:

Ace Defender: War of Dragon Slayer (Mod Sát thương/MP) 2.4.3

Trò chơi • 06/08/2022

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai thì trò chơi sau đây được tạo ra để dành cho bạn. Ace ...

Tải Big City Life: Simulator (Mod Tiền vô tận) 1.4.6

Trò chơi • 08/10/2021

Big City Life: Simulator là game giải trí mô tả cuộc sống hàng ngày dành cho người dùng thiết bị di động, nhân vật nhập ...

Tải Beholder (Mod Money/Points không giới hạn) 2.6.260

Trò chơi • 01/06/2022

Beholder là một trò chơi mà người chơi chọn phục vụ một chế độ độc tài hoặc đứng về phía người dân sau khi ...

Hack Mobile Legends (Mod Kim cương, Sát thương cao)

Trò chơi • 06/03/2022

Mobile Legends được coi là bản sao của Liên Minh Huyền Thoại trên di động. Một game MOBA với vô số tính năng hấp ...