Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/02/2022

Horse Scanner là ứng dụng giúp bạn biết thêm thông tin về giống ngựa mà bạn đang nuôi. Đồng thời, ứng dụng cũng hoàn toàn phù hợp với những ai yêu thích khám phá và tò mò về các giống ngựa khác trên thế giới. Từ đó, một thư viện rộng lớn đang chờ họ khám phá và họ cũng có thể trải nghiệm trò chơi chăm sóc mô phỏng trên ứng dụng. Vì vậy, thực sự, những bức ảnh ngựa đang chờ bạn tìm thấy.

Horse ScannerHorse Scanner

TÌM HIỂU VỀ CON NGỰA YÊU THÍCH CỦA BẠN

Nếu bạn đang nuôi một con ngựa và muốn biết thêm thông tin về giống ngựa mà bạn sở hữu, một công cụ hữu ích, trong trường hợp này là Máy quét ngựa. Tính năng của ứng dụng này khá đơn giản thông qua một bức ảnh mà bạn chụp chú ngựa của mình; các chỉ số thể hiện mức độ giống nhau của các giống ngựa sẽ hiển thị trước mắt bạn. Vì vậy, đây có thể được xem là một yếu tố tham khảo, và tất nhiên, theo thời gian, bạn sẽ có nhiều thắc mắc về những giống ngựa này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về giống ngựa mà bạn sở hữu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong thư viện thông tin của ứng dụng. Trong ứng dụng, bạn có thể tìm thấy hơn 160 giống ngựa khác nhau trên khắp thế giới. Đồng thời, thông tin về họ là hiển nhiên mà không cần thực hiện quét. Vì vậy, bạn sẽ thấy một giống ngựa có ngoại hình và phong cách sẽ truyền cảm hứng cho bạn ngay từ giây phút đầu tiên.

Horse ScannerHorse Scanner

GAMEPLAY TƯƠNG TỰ ĐỂ POKEMON ĐI

Pokemon Go là tính năng giúp bạn bắt Pokemon và nuôi chúng một cách nhanh chóng; Horse Scanner cũng sở hữu lối chơi lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng này. Công việc của bạn cũng hoàn toàn tương tự là bạn sẽ mở khóa dần dần các loại ngựa khác nhau một cách dễ dàng. Đồng thời, bạn sẽ cần phải nuôi chúng như thể bạn đang nuôi một con vật thực sự. Từ đó, bạn sẽ có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ mà lối chơi này yêu cầu.

Horse ScannerHorse Scanner

HÃY THAM GIA VỚI NHỮNG NGƯỜI CÓ SỞ THÍCH NHƯ BẠN

Nếu đã nhắc đến thú cưng, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những cộng đồng cũng nuôi những loài động vật như bạn, và Horse Scanner sẽ giúp bạn kết nối với những người có cùng sở thích với mình.

Bạn sẽ tìm thấy một trang hoạt động tương tự như một trang mạng xã hội, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều ảnh của những người dùng này. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng bạn sẽ có thể nhìn thấy một số giống ngựa mà bạn chưa từng thấy trước đây hoặc trong cuộc sống thực.

               
Tải về máy ( V12.8.15-G )
Nội dung tương tự:

Tải VPN Tap2free (MOD Miễn phí sử dụng, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/12/2020

Thế giới ngày nay luôn phát triển, nhu cầu của mỗi người cũng dần được đáp ứng. Công nghệ thông tin giúp chúng ta ...

Tải WiFi Mouse Pro – Điều khiển máy tính PC từ xa miễn phí

Ứng dụng • 09/07/2022

Sự phát triển vượt bậc của các thiết bị không dây đã mang lại nhiều điều hấp dẫn và bổ ích cho mọi người ...

Tải Music Recognition – BeatFind (MOD miễn phí, Premium) 1.5.4

Ứng dụng • 13/09/2021

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng có nhiều ứng dụng thông minh và hiện đại hơn trong cuộc sống hiện nay. ...

Tải Hunk TV Android (MOD phát Video trực tuyến, AdFree)

Ứng dụng • 24/04/2021

Nếu bạn là người thích cắt dây, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời ngoài Netflix, Amazon Prime, Disney plus và Hulu, v.v. Một ...