Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/05/2021

Nếu bạn muốn có một thân hình đẹp và muốn thể hiện cách để có một thân hình đẹp cho các bạn nữ thì trò chơi này sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn đó. HOT GYM idle là một trò chơi cho phép bạn tạo một câu lạc bộ của riêng mình và chỉ dành cho những người có khả năng cải thiện tốt nhất.

Bạn sẽ vào vai một cô gái tập gym giúp các bạn nữ cải thiện hình thể. Câu lạc bộ của bạn giúp khách hàng của bạn nâng cấp cơ bắp của họ và mang lại cho khách hàng niềm vui khi tập luyện tại câu lạc bộ của bạn.

HOT GYM idle (MOD, Unlimited Coin/Droping)

GIỚI THIỆU VỀ TRÒ CHƠI HẤP DẪN NÀY

HOT GYM nhàn rỗi là game thành lập câu lạc bộ do chính bạn và những người có niềm đam mê tập gym quản lý. Bạn sẽ đóng vai một ông chủ quản lý và đào tạo khách hàng của mình.

Bạn có thể huấn luyện cá nhân cho họ, giúp họ đạt được tiêu chuẩn cơ thể và trở thành nhà vô địch trong trò chơi. Nếu một câu lạc bộ thể dục không đủ cho bạn, bạn có thể xây dựng một câu lạc bộ và bắt đầu mới với điều kiện tốt hơn.

Bạn sẽ phải tiếp cận từng khách hàng vì họ có thể là vận động viên mới tập, huấn luyện viên thể hình có kinh nghiệm hoặc khách hàng đến câu lạc bộ của bạn chỉ để giải trí.

Tôi không biết câu lạc bộ hoạt động như thế nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đề xuất thực hiện một chương trình tập luyện giúp thân chủ thực hiện các bài tập một cách chính xác và giúp họ đạt được hiệu quả cao.

HOT GYM idle (MOD, Unlimited Coin/Droping)

HẸN GẶP GỠ MỚI TRONG PHÒNG TẬP THỂ DỤC VÀ CẢI THIỆN CƠ THỂ CỦA BẠN

Đến với HOT GYM nhàn rỗi, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người bạn khác nhau cùng nhau đến phòng gym để tập luyện. Mỗi ngày sẽ có thêm nhiều khách hàng đến tập nên bạn sẽ quen và kết bạn với nhiều người hơn. Thêm vào đó, khi tập cùng nhiều bạn khác, thân chủ của bạn sẽ vui hơn và không còn cảm giác cô đơn khi tập một mình.

Minh chứng là khi đến với phòng tập gym này, cô gái nào cũng ao ước có được thân hình chữ S, cơ thể khỏe khoắn, quyến rũ.

Các chế độ tập luyện trong phòng gym sẽ giúp người chơi cải thiện cơ thể bằng các loại máy tập khác nhau như máy chạy bộ, giàn tạ, yoga,…. Sẽ tốt nhất nếu bạn hướng dẫn khách hàng thực hiện chế độ theo yêu cầu để giúp họ nâng cao hiệu quả và có thân hình săn chắc hơn.

HOT GYM idle (MOD, Unlimited Coin/Droping)

CẢI THIỆN GYM CỦA BẠN VÀ THU THẬP ẢNH VỀ CÁC BÀI TẬP HOT

Để có nhiều khách hàng, bạn phải nâng cấp phòng tập của mình. Ở chế độ HOT GYM nhàn rỗi, bạn sẽ phải quản lý nhiều máy tập và nhiều khách hàng khác nhau trong phòng tập của mình

. Vì vậy, bạn phải thường xuyên nâng cấp máy tập để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng phải mua thêm nhiều loại máy tập khác nhau để phục vụ khách hàng và mở rộng thêm nhiều loại máy tập khác nhau. Nếu một phòng tập không đủ cho bạn, bạn có thể mở một phòng tập khác nếu có thể.

Các vận động viên đến phòng tập của bạn, nếu họ có thân hình đẹp sau một thời gian dài tập luyện, thì bạn sẽ chụp ảnh vận động viên của mình. Các vận động viên tại phòng tập của bạn có lẽ đều là những cô gái xinh đẹp với thân hình nóng bỏng.

Bạn sẽ chụp ảnh những cô gái đó để cho họ đến phòng tập của bạn và thu thập một album ảnh của các vận động viên nóng bỏng. Những cô gái trẻ năng động đang tập thể dục dễ ra mồ hôi; những khoảnh khắc đó sẽ được lưu lại trong bộ sưu tập đó.

HOT GYM idle (MOD, Unlimited Coin/Droping)

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA TRÒ CHƠI

HOT GYM nhàn rỗi được thiết kế rất dễ thương và vô cùng sinh động. Các tùy chọn trong game được thiết kế trang nhã và đáng yêu với những trái tim màu hồng, giúp người chơi dễ dàng điều khiển và lựa chọn.

Hơn nữa, nhà sản xuất đã phác họa ra hình ảnh những cô gái tập gym xinh đẹp, quyến rũ với thân hình cong chữ S khiến ai cũng phải mê mẩn. Bên cạnh đó, những chiếc máy tập cũng được vẽ rất giống với thực tế và chi tiết, tạo cho người chơi cảm giác như thật và có những trải nghiệm khó tin.

Đồ họa của trò chơi không có gì để làm với nó; thật hoàn hảo. Mọi thứ trong game đều được nhà sản xuất phác họa một cách trực quan và chân thực với âm thanh sống động. Chính những yếu tố này đã thu hút nhiều người chơi hơn và giúp game nhận được nhiều đánh giá tốt.

Trò chơi này là một trò chơi tạo câu lạc bộ thể thao tuyệt vời dành cho những ai có niềm đam mê với gym. Với những tính năng đặc sắc của trò chơi và nhiều loại máy tập khác nhau, game đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ điều hành một câu lạc bộ lớn với nhiều vận động viên hấp dẫn.

Tải về máy ( V1.3.7 )
Nội dung tương tự:

Tải Run Sausage Run! (MOD mở Cạm bẫy, Chạy nhanh Và nhiều Tiền)

Trò chơi • 27/09/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Run Sausage Run! Nó là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ...

Tải Death Park 2 1.4.9 (Mod Đạn không giới hạn / Tất cả mở khóa)

Trò chơi • 26/01/2024

Trò chơi mạo hiểm là thứ mà nhiều người muốn thử thách bản thân. Một số người thích sự nguy hiểm và hồi hộp ...

Helicopter Simulator 2021 (Mod Level/Mở khóa Helicopter) 23.09.27

Trò chơi • 01/10/2023

Helicopter Simulator 2021 là một mô phỏng bay trực thăng trên bầu trời, biến bạn thành một phi công tài ba. Nếu bạn là người ...

Tải Camp Defense (MOD Tiền không giới hạn) 1.0.802

Trò chơi • 15/09/2023

Camp Defense là game đối kháng chống lại thây ma huyền thoại được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Trò chơi được lấy ...